Các phương pháp chữa lànhChữa lànhChữa lành bằng năng lượngNGHỀ HEALER

CÁCH SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG SINH LỰC ĐỂ CHỮA LÀNH CHO BẢN THÂN VÀ NGƯỜI KHÁC

Có link video hướng dẫn thực hành ở cuối bài.
 
Để cải thiện sức khỏe của mình, nhiều người đã thực hành các loại kỹ thuật chữa lành khác nhau. Theo thời gian, họ ngày càng nhận thức được sự chuyển động của các năng lượng vi tế trong cơ thể và xung quanh cơ thể, và mối liên hệ giữa những năng lượng này với sức khỏe của họ.
 
Nhận thức này đã củng cố thêm quan điểm cũ coi rằng “năng lượng sinh lực” là cái nôi của sức khỏe và sự thiếu hụt năng lượng này là nguyên nhân gây ra bệnh tật. Cơ thể của chúng ta không chỉ được hình thành từ các yếu tố vật chất như cơ bắp, dây thần kinh, động mạch, các cơ quan, tuyến, v.v., mà nó còn có một hệ thống năng lượng tinh tế mà qua đó “năng lượng sinh lực” chảy qua.
 
Đổi lại, hệ thống năng lượng vi tế này bao gồm các “cơ quan” năng lượng bao quanh cơ thể vật lý và giúp chúng ta xử lý suy nghĩ và cảm xúc của mình.
 
Các cơ quan năng lượng có các trung tâm năng lượng được gọi là luân xa có chức năng như các van cho phép năng lượng sinh lực lưu thông qua các cơ quan thể chất, tinh thần, tình cảm và tâm linh.
 
Cơ thể của chúng ta cũng có các kinh mạch và nadis. Chúng giống như những dòng sông mang năng lượng quan trọng vào cơ thể vật chất. Nếu năng lượng này bị thiếu hụt hoặc bị tắc nghẽn, chúng ta dễ bị bệnh.
 
Nếu chúng ta có đủ năng lượng trong cơ thể và nó chảy tự do, chúng ta có thể duy trì sức khỏe của mình dễ dàng hơn. Căng thẳng là một trong những lý do tại sao dòng chảy của năng lượng quan trọng bị phá vỡ hoặc suy yếu.
 
Nó thường được gây ra bởi những suy nghĩ và cảm giác tiêu cực (sợ hãi, lo lắng, nghi ngờ, bồn chồn) bám vào hệ thống năng lượng vi tế.
 
Nghiên cứu y học đã chỉ ra rằng trạng thái căng thẳng liên tục có thể ngăn chặn khả năng tự tái tạo và bảo vệ tự nhiên của cơ thể. Ảnh hưởng của căng thẳng mãn tính bao gồm từ những cơn đau nhỏ đến các vấn đề sức khỏe lớn như bệnh tim mạch, rối loạn tiêu hóa, rối loạn hô hấp hoặc các bệnh ngoài da.
 

LỢI ÍCH

 
Việc sử dụng năng lượng sinh lực giúp cơ thể giảm bớt căng thẳng thông qua việc thư giãn sâu. Phương pháp chữa bệnh này là một kỹ thuật truyền năng lượng vi tế này cho bản thân hoặc người khác thông qua việc sử dụng bàn tay vào hệ thống năng lượng của con người.
 
Năng lượng duy trì sự cân bằng năng lượng và sức sống, loại bỏ các tác động thể chất và cảm xúc của căng thẳng tích tụ. Ngoài ra, phương pháp này có thể:
 
🔻đẩy nhanh quá trình chữa bệnh;
🔻giúp cơ thể loại bỏ độc tố;
🔻phát triển tình cảm, tinh thần và sức khỏe tâm linh;
🔻cân bằng dòng chảy của năng lượng vi tế và do đó loại bỏ các tắc nghẽn;
🔻mang lại cho cuộc sống của bạn một cảm giác sâu sắc và không thể lay chuyển về mục đích và ý nghĩa;
🔻giúp học viên khám phá ra rằng anh ta là một “người chữa bệnh”.
 
Năng lượng ảnh hưởng đến cơ thể, cảm xúc, tâm trí và tinh thần của một người nói chung.
 
Đây là một phương pháp chữa bệnh tâm linh đơn giản, tự nhiên và an toàn mà ai cũng có thể sử dụng được.
 
Phương pháp này có thể được học bởi bất kỳ ai muốn cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của họ.
 

💥 Ghi chú

 
Kỹ thuật này không sử dụng các biểu tượng.
Người thực hành tự kết nối năng lượng để sử dụng cho cá nhân nhưng anh ta cũng có thể chọn gửi năng lượng ở khoảng cách xa.
 
Để có được nhiều lợi ích nhất từ ​​việc sử dụng phương pháp này, tất cả những gì bạn phải làm là thực hành nó.
 
Một số người có thể nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức, trong khi những người khác đã báo cáo rằng họ không cảm thấy thay đổi cho đến sau hai tuần thực hành hàng ngày.
 
Kỹ thuật này hiệu quả ngay từ đầu.
 
Nhận thức của người thực hành phải thay đổi.
 
Một người đã sử dụng phương pháp này một cách nhất quán cho biết anh ta không cảm thấy năng lượng trong quá trình luyện tập.
 
Tuy nhiên, người này đã nhận thấy sự cải thiện các vấn đề sức khỏe sau khi thực hành lâu dài phương pháp này. Những người mới bắt đầu và những người không dễ dàng cảm nhận được dòng chảy của năng lượng được khuyên nên kiên nhẫn.
 

CÁCH SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG SINH LỰC ĐỂ CHỮA LÀNH

 

BƯỚC 1

 
Ngồi thoải mái (ghế, sô pha, ghế bành, v.v.) và giơ tay phải lên, lòng bàn tay mở và hướng về phía trước.
 
Nếu bạn muốn, hãy đặt khuỷu tay của bạn trên tay ghế bành hoặc ghế sofa, hoặc bạn có thể sử dụng một số đệm để hỗ trợ khuỷu tay của bạn.
 

BƯỚC 2

 
Đặt tay trái của bạn lên đùi trái với lòng bàn tay hướng xuống.
 

BƯỚC 3

 
Đặt đầu lưỡi của bạn trên vòm miệng (vòm miệng), phía sau răng cửa của bạn. Cái này mở ra cái gọi là Tiểu Thiên Mạch. Không uốn cong lưỡi mạnh.
 

BƯỚC 4

 
Hít thở bằng mũi, nhẹ nhàng, sâu và chậm.
Tập trung sự chú ý của bạn vào khu vực khoảng 5 cm dưới rốn. Khu vực này là nơi năng lượng tích tụ.
 
Trong một số văn bản châu Á, khu vực này được coi là trung tâm của con người.
 
Không cần sử dụng cách thở bằng bụng để kỹ thuật này hoạt động.
 
Đó chỉ là một cách hữu ích để làm quen với phương pháp này. Khi dòng năng lượng đã được thiết lập, người tập có thể ngừng tập trung sự chú ý vào vùng bụng.
 

BƯỚC 5

 
Hình dung năng lượng thoát ra từ bản thân bạn và chữa lành mọi sinh vật.
 
Giai đoạn này là một phần mở rộng của kỹ thuật cơ bản và không cần thiết để kỹ thuật này hoạt động.
 
Bạn cũng có thể chọn để cảm nhận sự hiện diện của năng lượng và cho phép nó chảy tự do trong cơ thể sau khi bạn đã hoàn thành các bước 1, 2 và 3.
 
Sau một vài phút, bạn sẽ cảm thấy mức năng lượng tăng lên vượt quá mức bạn đã quen với cảm giác. Nên tăng dần thời gian thực hành kỹ thuật tiếp cận Năng lượng vũ trụ này.
 
Luôn có khả năng tạo ra phản ứng chữa lành / làm sạch trong cơ thể khi bạn tiếp cận một lượng năng lượng cao hơn.
 
Đó là lý do tại sao bạn nên tăng thời lượng khi bạn cảm thấy phù hợp. Để bắt đầu, bạn có thể thử 3 lần điều trị hàng ngày, mỗi lần 10-15 phút.
Kỹ thuật này cũng có thể được thực hành khi nằm ngửa. Chân vẫn duỗi thẳng và thư giãn.
Không bắt buộc đầu gối phải nâng lên. Bạn có thể tập ở tư thế này khi cảm thấy không khỏe. Các công đoạn khác của kỹ thuật vẫn được giữ nguyên.
 
Kỹ thuật bổ trợ để loại bỏ năng lượng tiêu cực sau khi kết thúc kỹ thuật chữa bệnh: Đặt hai lòng bàn tay của bạn tay này lên trên tay kia và sau đó đặt cả hai lên vùng ngực. Bắt chéo chân của bạn hoặc ít nhất là khép chúng lại cho đến khi chúng chạm vào nhau.
 
Giữ nguyên tư thế này trong vài phút hoặc miễn là bạn cảm thấy dễ chịu.
 
Tư thế này cũng giúp loại bỏ năng lượng trì trệ và kết nối bạn với năng lượng của luân xa tim, nơi có thể tiếp tục chữa bệnh ở tất cả các cấp độ tinh tế.
 
Khía cạnh kép của kỹ thuật này là sự kết hợp / liên kết giữa tự chữa bệnh và chữa bệnh từ xa.
 

LỜI KHUYÊN

 
Sử dụng kỹ thuật này, bạn có thể chọn gửi năng lượng đến tất cả các sinh vật sống.
 
Bạn luôn phải có ý định rõ ràng khi thực hành.
 
Không nhất thiết phải sử dụng các biểu tượng. Do đó, bạn có thể chọn gửi năng lượng chữa bệnh cho ai đó, cho dù người đó ở cùng phòng hay ở bên kia Trái đất.
 
#nguồn: insightstate
 
Bạn luôn có khả năng kết nối với nguồn năng lượng này ngay từ khi sinh ra.
 
Reiki là bộ môn có thể giúp bạn kích hoạt khả năng vốn có của bạn. Dù đã từng học Reiki hay chưa, bạn cũng có thể tự thực hành theo video hướng dẫn dưới đây và hoàn toàn có thể nhận được những giá trị từ nó.
 
👉Link hướng dẫn: https://youtu.be/Kdv9q2Z4eDs
 
Hơn ai hết, Minh luôn muốn được lắng nghe chia sẻ, trải nghiệm của mọi người sau mỗi lần thực hành. Comment xuống bài viết nếu mọi người có câu hỏi hay trải nghiệm gì thú vị nhé!
 
Cảm ơn mọi người!
 
Hoàng Minh Healer Coach

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button