Chữa lành bằng năng lượng

NHÀ CHỮA TRỊ BẰNG NĂNG LƯỢNG TÂM LINH!

Nhà chữa trị bằng năng lượng tâm linh là người được Trí tuệ Vũ trụ cho tiếp xúc với Năng lượng sự sống. Họ được phép sử dụng năng lượng tâm linh vào các mục đích điều trị và phục hồi sức khỏe cơ thể con người.

Chữa trị bằng năng lượng tâm linh diễn ra như thế nào?

Trong trường hợp này, năng lượng sự sống từ vũ trụ qua cơ thể họ được tập trung thành tia năng lượng ở hai bàn (có trường hợp năng lượng tập trung tại đôi bàn chân). Nó cho phép tiến hành sự phát chiếu Năng lượng tâm linh vũ trụ vào cơ quan bị bệnh.

Năng lượng tâm linh của Nhà chữa trị xuất ra từ bàn tay có năng lượng mạnh mẽ. Nó làm thức tỉnh đến sự sống của các tế bào. Và dập tắt sự sinh sôi của các tế bào loại khác lạ trong cơ thể người bị bệnh.

Năng lượng tâm linh tác động đến cả các thành phần của máu. Và hoàn trả lại các hoạt động bình thường của các bộ phận trong cơ thể người bệnh. Nó tạo nên các điều kiện để rút ra các khối u đã xuất hiện…. Nhưng điều quan trọng là Năng lượng tâm linh chỉ được truyền vào cơ thể người bệnh khi chấp hành tương ứng với Quy luật Đạo đức và Nhân phẩm. Nhiều Nhà chữa trị đã từ chối chữa trị bằng năng lượng tâm linh cho những kẻ ác tâm.

Năng lượng tâm linh – Năng lượng vũ trụ gọi là Prana

Năng lượng vũ trụ được coi như thành phần cơ bản và nguồn gốc của mọi sự sống. Prana, hơi thở của sự sống, chuyển dịch qua mọi hình thái và mang sự sống đến cho chúng ta. Mọi vật chất, sống hoặc vô tri, đều có và toả ra năng lượng vũ trụ này. Trường năng lượng vũ trụ thấm nhuần toàn bộ khoảng không, động vật, bất động vật, và liên kết mọi vật với nhau. Trường năng lượng vũ trụ chảy từ vật nọ sang vật kia. Dường như nó luôn tiếp tục tạo ra nhiều năng lượng hơn. Lúc nào nó cũng vẫn đầy, dù có lấy đi bao nhiêu.

Chúng ta sống giữa đại dương năng lượng. Năng lượng ấy truyền sức mạnh, nuôi dưỡng chúng ta, cho chúng ta cuộc sống. Trường năng lượng vũ trụ kết hợp mật thiết với sức khỏe và hạnh phúc của con người. Trường năng lượng vũ trụ đã được biết đến và được quan sát, nghiên cứu từ xa xưa trong lịch sử. Người Trung Hoa, ba ngàn năm trước công nguyên, thừa nhận sự tồn tại của một năng lượng sống mà họ gọi là Khí.

Trường năng lượng con người là biểu hiệu của năng lượng vũ trụ có liên quan mật thiết với đời sống con người

Nó có thể được mô tả như là một cơ thể sáng rực bao quanh và thâm nhập vào thân thể. Nó phát ra các bức xạ đặc thù của riêng và thường được gọi là “hào quang”. Hào quang là cái phần của vũ trụ kết hợp với các đối tượng. Hào quang con người hay trường năng lượng con người là cái phần của năng lượng vũ trụ kết hợp với thân thể. Các vầng này đôi khi được gọi là cơ thể, chúng thâm nhập và bao quanh thành từng vầng liên tục. Mỗi cơ thể kế tiếp gồm những chất tinh khiết và có “rung động” cao hơn của cơ thể mà nó bao quanh và thâm nhập. Mỗi vầng hào quang kết hợp với một luân xa.

Phần lớn các Nhà chữa trị bằng năng lượng tâm linh chỉ chữa Thân bệnh chứ không chữa Nghiệp bệnh.

Nếu cố chữa Nghiệp bệnh quả báo, thì chính Nhà chữa bệnh tự nhận lấy sự trừng phạt. Và người bệnh kia cũng phải chịu căn bệnh ấy lúc cuối đời, hoặc chuyển sang kiếp sau (Nhân Quả không miễn trừ ai)

Tuy vậy, nếu người bệnh giác ngộ, biết chuộc lỗi, và làm những điều tốt lành, thì Nhà chữa trị có thể làm giảm các đau đớn của người bệnh. Không ai có quyền vứt bỏ bệnh nhân hoặc cứ tùy ý cho số phận của họ. Hãy giới thiệu họ đến nơi có khả năng tốt hơn.

Tại sao có các nhà chữa trị lại không chữa trị được mình?

Nguyên nhân khách quan

Trước tiên, chúng ta nên biết rằng: Nhà chữa trị, ngay từ khi còn trong bào thai mẹ đã nhận được Trường năng lượng mạnh mẽ. Điều này khiến cơ thể và các cơ quan phát triển khác với một người bình thường.

Khi trưởng thành, con người đó hiểu rằng: Mình có thể phát chiếu năng lượng chữa trị cho người khác. Nhưng rồi vào một lúc nào đó, nhà chữa trị mất đi năng lượng khởi nguyên.

Nhà chữa trị bị lập trình bị bệnh. Như bị mắc một căn bệnh nào đó, rồi sau đó bệnh bị biến mất (hoàn tất thử thách).

Năng lượng của căn bệnh thâm nhập vào lớn hơn năng lượng của Nhà chữa trị. Lúc này Lời Cầu nguyện – đó cũng là một sức mạnh để loại trừ căn bệnh.

Nguyên nhân chủ quan

Nhà chữa trị bằng năng lượng tâm linh trong lối sống không kiềm chế các thỏa mãn cá nhân. Họ tự làm mất đi các năng lượng trong sáng.c

Nguyên nhân gây bệnh là sự tích lũy hàng loạt các căn bệnh của các bệnh nhân. Do sự bảo vệ mình yếu kém, và nghiệp quả tiêu cực của họ. Cuối cùng chúng ta thấy rằng điều quan trọng nhất là phải làm các việc tốt và thiện tâm. Vì năng lượng của những việc thiện nguyện tự nó sẽ tích lũy vào tâm thể và Linh hồn chúng ta.

Và Hệ mặt trời của chúng ta được tạo nên bởi Tình yêu thương và Anh minh!

***

Nguồn: Sưu tầm

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại đây

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button