Chữa lành bằng các phương pháp khác

NƯỚC VÀ CÁCH NÂNG CAO RUNG ĐỘNG CỦA BẠN

Nước là phần quan trọng cần thiết để duy trì hoạt động của cơ thể. Nhìn từ góc độ tâm linh, nước là một dạng năng lượng sống có thể giúp bạn nâng cao rung động khi tiếp cận một cách có ý thức.

Vai trò của nước đối với cuộc sống

Cơ thể của bạn cần nước và nước cũng giúp cho năng lượng của bạn lưu thông. Khi bạn duy trì cung cấp nước cho cơ thể đúng cách, bạn sẽ giúp giữ cho năng lượng và thể chất của cơ thể nhẹ nhàng, sáng, trong và phù hợp với rung động của sự thiêng liêng và linh hồn.

Uống nhiều nước giúp bạn duy trì tâm trí minh mẫn, tràn đầy năng lượng. Khi bạn uống nước tinh khiết, nó có tác dụng thải độc tố làm tăng rung động của bạn. Nó dẫn đến tăng cường năng lượng, rung động, sức sống và thậm chí là hạnh phúc.

Mất nước không chỉ để lại hậu quả về thể chất mà còn cả về tinh thần và năng lượng nữa. Nếu bạn mất nước, những món quà tinh thần của bạn trở nên khó tiếp cận hơn. Rung động của bạn giảm xuống và hào quang của bạn yếu đi.

Nếu bạn bị mất nước, bạn sẽ khó suy nghĩ sáng suốt, tập trung, và lạc quan. May mắn là có một giải pháp đơn giản! Uống nhiều nước! Hãy mang một chai nước bên mình. Đây là cách tuyệt vời để hỗ trợ nâng cao rung động, cho cơ thể bạn tràn đầy năng lượng, trong và nhẹ.

Nước tinh khiết vô cùng cần thiết

Khi nhắc tới nước, hầu hết nước máy đều chứa một ít hóa chất và chất ô nhiễm nặng. Nó có thể làm tắc nghẽn thể chất, tinh thần và tâm linh của bạn. Một số thành phố còn thêm chất hóa học, florua vào nước gây hại cho tuyến tùng. Nước đóng chai cũng có thể gây ra bất lợi. Nước đóng chai chứa trong chai nhựa và theo thời gian hóa chất sẽ đi vào nước. 

Một bộ lọc nước tốt là một công cụ vô giá để giữ sức khỏe và tiếp tục tiến bộ về mặt tinh thần. Tôi cũng khuyên bạn nên uống từ chai thủy tinh thay vì chai nhựa. Hóa chất có hại trong chai nhựa sẽ dần đi vào nước. Nếu bạn lo sợ làm vỡ chai thủy tinh, thì một số chai có lớp bảo vệ bên ngoài. Hoặc bạn có thể dùng chai thép không gỉ. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn chai thép không gỉ với chất lượng tốt. Vì một số có lớp lót nhôm, hoặc nắp nhựa tái chế, hoặc không thực sự là thép không gỉ. 

Bạn có một nguồn nước tinh khiết không flo và clorua để nâng cao rung động. Nếu không thì cần làm gì để thay đổi điều đó?

Nước nâng cao rung động, tôi yêu bạn!

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Emoto, nước rất nhạy cảm với suy nghĩ có ý thức. Tiến sĩ Emoto đã nghiên cứu ảnh hưởng của con người đến nước thông qua suy nghĩ và ý định. Nghiên cứu của ông đã chứng mình rằng chúng ta có thể thay đổi bản chất của các phân tử nước bằng suy nghĩ. 

Thông qua nghiên cứu khoa học, tiến sĩ Emoto tìm ra rằng những từ như “Tôi yêu bạn”, “Thật đẹp”, “Biết ơn” hoặc “Cảm ơn”  dán vào một chai nước. Điều đó khiến nước khi đóng băng, tạo thành một tinh thể tuyệt đẹp.

Những từ như “ghét”, “ghê tởm”, “xấu xí” thì khi nước bị đóng băng tinh thể bị biến dạng. Hoặc không có tinh thể nào cả.

Tôi chỉ ra điều này vì hai lý do. Một là 70% cơ thể bạn là nước. Việc gửi bản thân những suy nghĩ yêu thương, lời chúc phúc và lời khẳng định sẽ hỗ trợ rất nhiều trong nâng cao rung động của bạn. Đó là chữa bệnh, duy trì sức sống thể chất, và cải thiện cuộc sống phù hợp với ước mơ và mục tiêu của bạn. 

Thứ hai là bạn có thể truyền cho nước bạn uống suy nghĩ tích cực và phước lành. Nước sẽ chia sẻ với bạn khi bạn uống nó, khi bơi trong nó, khi tắm …

Đây là cách đơn giản để nâng cao rung động của nước

Trước khi bạn uống cạn chai nước, hoặc khi bạn rót đầy cốc nước, hãy nghĩ đơn giản: “Nước, tôi yêu bạn, tôi cảm ơn bạn”.

Bạn cũng có thể dùng cách của tiến sĩ Emoto là dán các từ vào chai hoặc bộ lọc nước của bạn để gửi vào nước những phẩm chất thiêng liêng của tình yêu, hòa bình, hy vọng, niềm vui, hạnh phúc hoặc bất kỳ điều gì khác bạn muốn tạo ra và trải nghiệm nhiều hơn trong cuộc sống của bạn.

Hoặc chỉ đơn giản là gửi một lời chúc phúc về yêu thương, lòng biết ơn và ánh sáng trước khi bạn uống một ly nước!

Đá tinh thể giúp nâng cao rung động của nước

Đá tinh thể là một cách thú vị giúp nâng cao rung động của nước. Tôi thích đặt một vòng đá nhỏ xung quanh chai nước của tôi trước khi đi ngủ và tôi chắc chắn cảm nhận thấy sự rung động của nước vào buổi sáng khi thức dậy. 

Đá selenite, thạch anh hồng, thạch anh tím, đá lapis lazuli, và đá kyanite là những loại đá yêu thích của tôi, nhưng tôi thực sự yêu thích đá tinh thể nên danh sách này có thể tiếp tục thay  đổi.

Sử dụng bất kì tinh thể nào bạn thấy phù hợp, sau đó bạn chú ý xem bạn có thấy bất kì sự khác biệt nào khi bạn uống nước kết hợp tinh thể pha lê và những lời khẳng định tích cực này không.

Từ kinh nghiệm của tôi, theo thời gian, tôi có thể nói với bạn rằng điều này tạo nên sự khác biệt.

Một phương pháp nâng cao rung động kết hợp năng lượng khác cho nước. Đó là làm nước ánh trăng bằng cách đặt chai nước của bạn ngoài trời dưới ánh sáng trăng tròn. 

***

Người dịch: Trương Thị Hương Giang

Nguồn: ask-angels.com

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của EHO – Cộng Đồng Chữa lành Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage : EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button