Thôi miên lượng tử

TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP THÔI MIÊN LƯỢNG TỬ (PHẦN I)

Thôi miên lượng tửphương pháp chữa lành không mới trên thế giới, được khởi xướng từ bậc thầy thôi miên người Mỹ Dolores Cannon, và đã xuất hiện tại Việt Nam vài năm gần đây. Vậy phương pháp này có hiệu quả ra sao, phù hợp với ai, nên làm khi nào và có lưu ý gì, mời các bạn cùng theo dõi loạt bài viết sau.

Bài viết chỉ giới hạn 2 phương pháp Thôi Miên Lượng TửBQH- Beyond Quantum HealingQHHT – Quantum Healing Hypnosis Technique và xin lưu ý bạn đừng giới hạn Thôi Miên Lượng Tử chỉ có nghĩa là Thôi Miên Hồi Quy Tiền Kiếp.

Là một người thực hiện Thôi Miên Lượng Tử, người viết xin chia sẻ đôi điều để các bạn có một số thông tin cơ bản ban đầu trước khi quyết định sử dụng phương pháp này.

PHƯƠNG PHÁP THÔI MIÊN LƯỢNG TỬ DÀNH CHO AI?

Nếu bạn đang trải qua những tình huống sau thì phương pháp này có thể phù hợp với bạn:

– Đang ở giữa giai đoạn bối rối không biết đi về đâu, tự hỏi mục đích cuộc đời là gì, hạnh phúc là gì

– Gặp những vấn đề về sức khỏe, tâm lý, các mối quan hệ gia đình và xã hội mà không có cách nào giải tỏa được.

– Gặp phải hay trải nghiệm những tình huống hay giấc mơ rất lạ, vượt ngoài sức tưởng tượng hay logic thông thường và muốn tìm câu giải đáp.

– Muốn kết nối với Higher Self – Chân Ngã, với vị thầy tâm linh, gia đình linh hồn, trải nghiệm tình yêu thương, hạnh phúc và an lạc từ nội tại; biết cách kết nối với chính bản thân để có định hướng một đời sống có ý nghĩa với chính mình.

– Cũng có thể kết nối với những người thân đã mất

– Khám phá tri thức của nhân loại và vũ trụ, trải nghiệm sự tiến hóa của linh hồn

NÊN THỰC HIỆN THÔI MIÊN LƯỢNG TỬ KHI NÀO?

Bạn phải thật sự có THÔI THÚC mãnh liệt khi làm và nghiêm túc với mong muốn của bạn. Tức là chỉ đăng ký và chỉ thực hiện khi trong bạn có sự thôi thúc thật sự và cũng sẵn sàng dừng lại khi bạn cảm thấy không có sự thôi thúc đó nữa. Bạn không nên bắt đầu với một sự miễn cưỡng.

Đồng thời, bạn cần đến với ca thôi miên với tâm thế cởi mở, tùy duyên, chấp nhận bỏ sang một bên những mong muốn trước đó để đón nhận thoải mái những gì sẽ đến với bạn trong ca thôi miên.

Bạn cũng không nên bắt đầu với sự tò mò “trải nghiệm thôi miên là gì” hay “để xem mình có bị thôi miên được không”.

NÊN TÌM ĐẾN NHÀ THÔI MIÊN NÀO?

Hiện nay số lượng nhà thôi miên lượng tử ở Việt Nam còn khá ít, với cách thức thực hiện trực tiếp hay online với thời lượng ít nhất 5-7 tiếng/ca.

Chi phí của một ca Thôi Miên Lượng Tử trên thế giới khoảng 100-500$ và ở Việt Nam thông thường khoảng 3-5 triệu. Hiện tại ở Việt Nam có một số dự án cộng đồng thực hiện Thôi Miên Lượng Tử chữa lành miễn phí và một số Nhà Thôi Miên có các mức phí thấp hay cao hơn tùy theo giai đoạn công việc của họ. Do đó bạn có thể lựa chọn tùy vào địa điểm, chi phí và cách thức thực hiện.

Tuy nhiên ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT bạn cần lưu ý là sự LIÊN KẾTTHÔI THÚC làm việc với Nhà Thôi Miên đó. Nghĩa là bạn cảm nhận rõ rệt rằng mình muốn làm việc với người này dù có thể những yếu tố bên trên chưa chắc đã phù hợp 100% với bạn. Tại sao lại vậy? Vì Quantum Hypnosis nói một cách cơ bản khá là “spiritual”- tâm linh nên việc do duyên là điều rất cần thiết lưu tâm. Do đó không nên đăng ký một lúc 5-7 Nhà Thôi Miên rồi xem ở đâu được làm trước thì hủy lịch các chỗ khác. Bạn nên chọn 1 Nhà Thôi Miên bạn cảm thấy có kết nối, đặt lịch, kiên trì chờ đợi và chỉ nên thay đổi quyết định khi bạn thấy không còn sự kết nối nữa.

NHÀ THÔI MIÊN NÊN LÀM GÌ

Ngược lại bản thân Nhà Thôi Miên cũng tùy duyên mà xem xét trường hợp của bạn và quyết định CÓ LÀM HAY KHÔNG. Nếu họ thấy có làm cũng không giải quyết được vấn đề của bạn thì họ cũng có quyền từ chối hay giới thiệu đến Nhà Thôi Miên khác. Đây hoàn toàn không phải cứ trả tiền là được thực hiện.

Mỗi Nhà Thôi Miên Lượng Tử cũng có cách sắp xếp lịch làm việc khác nhau. Thông thường có một số trường hợp được Ưu Tiên thực hiện sớm vì mức độ quan trọng của nó, ví dụ:

– Bạn có vấn đề về tâm lý rất nặng, thậm chí có ý muốn tự tử.

– Bạn có sự tiếp xúc với người ngoài hành tinh ngoài đời thực hoặc trong mơ từ bé hoặc giai đoạn gần đây

– Bạn có sự thôi thúc thức tỉnh tâm linh mạnh mẽ, bạn đang làm việc cho cộng đồng để hỗ trợ mọi người tự thức tỉnh tâm linh.

– Bạn gặp nhiều trạng thái tâm linh không lý giải được, nhớ về những ký ức của các nền văn minh cổ đại một cách phi lý…

SAU CA THÔI MIÊN CHỮA LÀNH LƯỢNG TỬ

Mọi sự chữa lành đều là tự chữa lành. Vì thế những gì bạn nhận được trong ca thôi miên chỉ là một sự định hướng. Bạn cần tiếp tục việc quan sát và chữa lành cho bản thân bằng việc thay đổi thái độ, tư tưởng, niềm tin và hành động của mình theo định hướng đó. Chỉ bằng sự chuyển hóa bền bỉ như vậy thì cuộc sống của bạn tiếp theo mới thay đổi. Bạn hãy lưu lại file ghi âm/ video ca thôi miên và chiêm nghiệm lại chúng sau từng giai đoạn. Sau một thời gian chuyển hóa, bạn có thể thực hiện tiếp ca thôi miên nếu muốn.

Mặc dù vậy, vì thôi miên lượng tử đưa bạn vào một trạng thái thân và tâm rất khác với trạng thái hoạt động bình thường của ý thức nên nếu bạn là một người não trái quá mạnh, quá logic và lý trí; sau khi trải nghiệm xong ca thôi miên và nhiều ngày sau đó, khi ý thức của bạn trở về bình thường, thói quen logic và lý trí trở lại quán tính như cũ, bạn có thể nghi ngờ chính những trải nghiệm và kết quả mà bạn nhận được trong ca thôi miên. Lời khuyên từ Nhà Thôi Miên là hãy dành thời gian cho quan sát, cảm nhận và chiêm nghiệm từ cuộc sống hàng ngày và nhận diện những mẫu hình tư duy/ thái độ/ hành động quen thuộc của bạn rồi so sánh chúng với thông điệp bạn nhận được trong ca thôi miên.

Với những ai đã từng thiền định, trải nghiệm trạng thái năng lượng hay những kết nối về thân và tâm bạn thường đã có những khoảnh khắc trải nghiệm trạng thái “nhận thông tin” như trong thôi miên nên bạn sẽ không vào trạng thái nghi hoặc trên.

Nguồn : http://chualanhluongtu.com/

Xem thêm:

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button