Các phương pháp chữa lànhChữa lành bằng các phương pháp khác

ĐÀM PHÁN VỚI CON LẮC

Con lắc về cơ bản là một bộ khuếch đại. Nó là một công cụ giúp bạn tiếp cận vô thức tập thể và cái tôi cao hơn của bạn. Bạn có thể nhận được câu trả lời cho bất cứ điều gì bạn có thể đưa ra.

Mọi thứ về cơ bản đều có khả năng làm việc với con lắc. Học cách làm việc với nó cũng giống như học chơi một nhạc cụ. Nó đòi hỏi thực hành và thử nghiệm liên tục. Sai lầm là một phần của quá trình học tập. Kết quả bạn nhận được sẽ phản ánh giai đoạn phát triển tinh thần và tâm linh của bạn.

Bạn không nên sử dụng con lắc vì những lý do ích kỷ. Chỉ sử dụng nó vì lợi ích của người khác hoặc chính bạn.

HÃY NHỚ: Việc lắc lư con lắc đòi hỏi bạn phải không bị phân tán sự chú ý và hoàn toàn hiện diện trong thời điểm này.

CÁC LOẠI CON LẮC

Tùy thuộc vào việc chúng được sử dụng để làm gì, chúng có thể được dùng để: chữa bệnh cụ thể, điều chỉnh luân xa, gây mê từ xa (chữa bệnh từ xa, cảm xạ bản đồ).

Chúng cũng có thể có hình dáng đơn giản như: giọt nước mắt, hình quả bóng, hình nón, hình xoắn ốc, làm từ đồng thau, đồng, pha lê, gỗ, gốm.

Hoặc với bức xạ riêng của chúng: Universal Pendulum, Osiris, Isis, Karnak, Mer-Isis, Atlantis …

LỰA CHỌN HOẶC LÀM MỘT CON LẮC RIÊNG

Khi chọn một con lắc, hãy theo trực giác của bạn và chọn một con mà bạn thích. Bạn có thể tự làm một con lắc nếu bạn lấy một sợi chỉ và treo một quả nặng lên đó, có thể là bất kỳ vật nào bạn thích. Sợi chỉ có thể dài từ 15 đến 20 cm. Thắt một nút vào sợi chỉ ở độ dài mà con lắc cảm thấy tốt nhất.

LẬP TRÌNH CON LẮC

Bạn có thể hỏi về bất cứ điều gì bạn thích với con lắc nếu câu hỏi có thể được trả lời là CÓ hoặc KHÔNG. Nhưng trước tiên bạn phải xác định ý nghĩa của mỗi chuyển động của nó đối với bạn.

Ngồi vào bàn làm việc hoặc bàn. Đặt hai bàn chân của bạn bằng phẳng trên sàn và đặt khuỷu tay lên bàn. Giữ con lắc ở đầu dây xích giữa ngón cái và ngón trỏ của bạn. Đảm bảo rằng phần trên cơ thể và lưng của bạn thẳng để năng lượng có thể lưu thông tự do. Đặt bàn tay còn lại của bạn phẳng trên bàn. Thư giãn. Hãy để hơi thở của bạn trôi chảy một cách bình tĩnh. Hãy chắc chắn rằng trước khi bắt đầu, bạn sẽ không bị phân tán. Không đung đưa con lắc khi bạn đang mệt.

Giữ con lắc của bạn và hỏi: “YES trông như thế nào?” Thay vì là “KHÔNG trông như thế nào?”

Con lắc có thể quay theo các hướng: lên-xuống, trái-phải hoặc theo hình tròn.Thực hành vài lần một ngày trong ít nhất một tuần. Một khi bạn đã xác định CÓ và KHÔNG, đừng đi chệch hướng đó. Khi bạn lập trình, hãy kiểm tra. Chứng minh với bản thân rằng nó thực sự hiệu quả. Đặt câu hỏi mà bạn đã biết câu trả lời. Nếu không, hãy luôn giữ một thái độ trung hoà không thiên vị.

Khi bạn đã xác định được Có và Không rõ ràng, hãy hỏi con lắc của bạn xem nó dao động như thế nào khi “Tôi không muốn trả lời” hoặc “Tôi không thể trả lời điều đó”.

HÃY NHỚ: câu trả lời đúng sẽ chỉ xuất hiện khi câu hỏi được đưa ra đúng cách.

KIỂM TRA CON LẮC

Bạn cần kiểm tra độ chính xác trước khi bắt đầu sử dụng. Sử dụng 1 cái thước từ -1-100 độ và hỏi bao nhiêu % độ chính xác mà con lắc bạn đang có.Lý tưởng nhất là 100%. Nếu dưới 60% thì không nên lắc con lắc. Hãy hỏi lý do tại sao, tiếp tục thử nghiệm và giữ bình tĩnh.

HÃY NHỚ: câu trả lời bạn nhận được chỉ đề cập đến thời điểm hiện tại. Nó có thể thay đổi một phần hoặc hoàn toàn tại một thời điểm hoặc địa điểm khác.

CÁC CÁCH KHÁC ĐỂ SỬ DỤNG CON LẮC

Bạn có thể đặt nó trực tiếp trên một vật thể và kiểm tra. Bạn có thể muốn kiểm tra nước, cửa hàng tạp hóa, thuốc men, đá quý, hoa chữa bệnh, xác định những liệu pháp nào tốt cho bạn bằng cách viết ra tên của một vài trong số chúng. Bạn có thể kiểm tra năng lượng của ngôi nhà, đánh giá không gian ngủ và hơn thế nữa.

Để làm việc dễ dàng hơn với con lắc, bạn có thể làm việc với các biểu đồ, như Kỹ thuật thiền định, Màu sắc, Cuộc sống trong quá khứ và tương lai, Vi lượng đồng căn, Dầu thơm, Trà hoặc Biểu đồ luân xa.

Nguồn: https://www.reiki-for-holistic-health.com/pendulum.html

***

Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây: https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button