Chữa lành bằng các phương pháp khácNGHỀ HEALER

9 LÝ DO HEALER NÊN TRANG BỊ KỸ NĂNG DẪN THIỀN

Healer và kỹ năng dẫn thiền

Healer và kỹ năng dẫn thiền

Nếu bạn muốn trở thành Healer thì dẫn thiền là một kỹ năng rất quan trọng. Trên hành trình bạn giúp người khác chữa lành. Hãy cùng tìm hiểu về kỹ năng dẫn thiền trong bài viết này. Và tại sao healer lại cần kỹ năng này nhé!

DẪN THIỀN LÀ GÌ?

Dẫn thiền hay thiền có dẫn được hiểu theo nghĩa đen đúng như tên gọi của nó. Thực hành thiền có dẫn và bạn là người sẽ hướng dẫn thiền cho người khác thông qua giọng nói và các dạng ám thị.

Đây là một trong những cách dễ dàng nhất để đi vào trạng thái thư giãn sâu và tĩnh lặng bên trong. Đồng thời là một trong những cách mạnh mẽ nhất để loại bỏ căng thẳng. Và nó mang lại những thay đổi tích cực cho cá nhân.

BÀI THIỀN CÓ DẪN NHƯ THẾ NÀO ?

Bạn có thể trải nghiệm thiền có hướng dẫn trong một lớp học. Bạn có sự trợ giúp của giáo viên hoặc bằng cách nghe một đoạn ghi âm thiền có dẫn. Hầu hết các bài thiền có hướng dẫn đều tuân theo định dạng chung này:

Hướng dẫn thiền sẽ yêu cầu bạn ngồi thoải mái. Trong một số trường hợp, bạn có thể được yêu cầu nằm xuống. Sau đó, bạn đi theo lời dẫn của người dẫn thiền. Bạn dần đi vào trạng thái thư giãn. Khi bạn dần dần thư giãn và ngày càng tĩnh lặng hơn. Căng thẳng sẽ biến mất và đầu óc bạn trở nên minh mẫn hơn.

Điều gì xảy ra khi dẫn thiền?

Khi bạn ở trong trạng thái tâm trí thoải mái sâu sắc này. Tiềm thức của bạn luôn mở ra những đề xuất tích cực. Người hướng dẫn sẽ sử dụng thời gian này để đưa bạn vào một cuộc hành trình nội tâm. Nó được thiết kế để cải thiện một hoặc nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

Ví dụ, một bài thiền có hướng dẫn có thể được điều chỉnh để trao quyền cho cá nhân và suy nghĩ tích cực. Một phương pháp khác có thể tập trung vào việc chữa lành cảm xúc hoặc phát triển tâm linh. Bạn có thể được tham gia vào một cuộc hành trình có hướng dẫn để giải phóng toàn bộ tiềm năng của mình. Hoặc bạn có thể chọn thực hiện một cuộc hành trình thiền định có hướng dẫn. Chỉ đơn giản là để có được niềm vui tuyệt đối khi được trải nghiệm sự thư giãn sâu sắc.

Thiền dẫn đem lại điều gì cho bạn?

Như bạn có thể thấy bây giờ, thiền có hướng dẫn có thể là một trải nghiệm. Nó không chỉ thư giãn mà còn giúp nâng cao nhận thức về bản thân của bạn. Nó biến đổi quan điểm của bạn theo hướng tích cực, truyền cảm hứng cho bạn sống hết mình.

Đó là một trải nghiệm dễ dàng và rất thú vị. Nó giúp bạn thư giãn sâu sắc, loại bỏ căng thẳng và nhận thức sâu sắc giá trị của bản thân.

Khi kết thúc bài thiền có hướng dẫn của bạn, người hướng dẫn sẽ dần dần đưa bạn trở lại trạng thái nhận thức bình thường, để lại cho bạn cảm giác sảng khoái, trẻ hóa và thư giãn. Một buổi thiền có hướng dẫn có thể ngắn khoảng 5 phút hoặc dài nhất là một giờ, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn nên thiền định có hướng dẫn từ 15 phút trở lên nếu bạn muốn trải nghiệm trạng thái thư giãn thực sự sâu sắc và tối đa hóa những lợi ích tích cực của thiền định.

9 LÝ DO ĐỂ THAM GIA KHÓA THIỀN CÓ DẪN NẾU BẠN LÀ HEALER

  1. Là một công cụ cực kì đắc lực cho Healer để có thể tiếp cận với cộng đồng, trở thành một người dẫn thiền cũng cho bạn những cơ hội mới để đi sâu hơn vào nghề Healer.
  2. Có thể thực hành chữa lành cho khách hàng ở bất kì đâu, bất kì nơi nào, online hoặc offline. Thời gian cũng linh hoạt và không có sự bó buộc trong các phiên thực hành.
  3. Bạn có thể chủ động trong việc tạo ra hàng trăm bài dẫn thiền. Nó tương đương với hàng trăm quy trình chữa lành. Nếu bạn hoàn toàn hiểu được một quy trình để xây dựng một bài dẫn thiền.
  4. Bạn có thể thu âm lại các bài dẫn thiền của mình để lưu trữ lại những giá trị. Đồng thời lan tỏa nó trên các kênh podcast hoặc youtube. Bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc lan tỏa những điều tích cực.
  5. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng riêng những bài thiền đặc biệt do bạn thiết kế để có thể kết hợp với các công cụ khác như: Reiki, chuông xoay, tinh thể, tinh dầu… nhằm mục đích chữa lành cho khách hàng trong các phiên tính phí.
  6. Bạn có thể sử dụng những kiến thức được hướng dẫn trong khóa học. Bạn có thể tự mình xây dựng riêng cho mình những bài thiền để tự thiền bằng sự tự quán tưởng.
  7. Với việc có thêm nhiều công cụ,bạn có thể tự tin hơn trong việc tiếp cận với khách hàng. Bạn giúp cho mọi người có nhiều lựa chọn hơn trong việc chữa lành.
  8. Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào dự án dẫn thiền free do bên EHO tổ chức. Nhằm hỗ trợ cho cộng đồng tiếp cận với những giá trị tâm linh sâu sắc.
  9. Khi làm chủ được công cụ dẫn thiền trong tay, bạn làm chủ được một công cụ cực kì đắc lực để chữa lành cho khách hàng với hàng chục biến thể : thiền thư giãn, thiền hấp thụ năng lượng, thiền tâm từ, chữa lành em bé bên trong, chữa lành mối quan hệ, chữa lành với tiền….

Đó mới chỉ là 9 lý do trong nhiều lý do bạn nên tự trang bị cho bản thân kĩ năng dẫn thiền. EHO có khóa đào tạo Healer trong đó có khóa học trang bị cho bạn kỹ năng dẫn thiền trên hành trình chữa lành, bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO VÀ ĐỊNH HƯỚNG SỰ NGHIỆP HEALERS.


Tham khảo các khóa học khác của EHO tại đây.

#daotaohealer #healervn

Hoàng Minh Healer Coach


1. Hotline tư vấn nghề Healer: 0342179046

2. Facebook Healer Coach Hoàng Minh

3. Đọc Sách về Nghề Healer  tại đây

4. Tham Gia nhóm Dành Riêng cho Healer tại: “Chuyện Nghề Healer”

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button