Chữa lành bằng năng lượng

7 PHƯƠNG PHÁP CHỮA LÀNH NĂNG LƯỢNG HIỆU QUẢ NHẤT

Trường năng lượng của bạn được tạo thành từ các xung động, suy nghĩ và rung động. Cũng giống như hệ tiêu hóa hoặc hệ thần kinh, năng lượng bản thân nó là một hệ thống hoàn chỉnh trong cơ thể. Khi hệ thống này bị tắc nghẽn hoặc mất cân bằng, nó sẽ khó hoạt động hết công suất. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cảm hứng, cảm thấy vững chãi, tập trung hoặc bình an khi hệ thống năng lượng này hoạt động kém hiệu quả.

Nhiều lần trong đời, tôi trải qua các giai đoạn khi hệ thống năng lượng hoạt động không hiệu quả. Bạn có thể cảm thấy mất phương hướng và thậm chí không biết vấn đề là gì. Nhiều năm trước, tôi dần trở nên quá mệt mỏi với cảm giác tiêu cực và vất vả khi làm mẹ. Tôi bắt đầu thực hành phương pháp chữa lành bằng năng lượng của mình để chuyển mình sang trạng thái khỏe mạnh và vững chãi hơn. Bạn càng chữa lành trường năng lượng của mình. Bạn sẽ càng trở nên nhạy cảm hơn khi có điều gì đó mất cân bằng. Tôi muốn chia sẻ với bạn những kỹ thuật hiệu quả tôi sử dụng để chữa lành bằng năng lượng mà tôi biết sẽ cũng có hiệu quả với bạn.

Chữa lành bằng năng lượng là gì?

Trong hàng nghìn năm, những người từ Trung Quốc đến Ấn Độ đã thực hành nhiều hình thức chữa lành khác nhau. Họ tập trung vào hệ thống năng lượng. Nó chữa lành bệnh tật dựa trên trí tuệ cổ xưa trong mỗi người. Chữa lành bằng năng lượng tin rằng bất kỳ sự mất năng lượng cân bằng năng lượng nào. Chúng đều sẽ dẫn đến bệnh tật về tâm trí, cơ thể và linh hồn.

Chữa lành bằng năng lượng là quá trình di chuyển năng lượng độc hại và tiêu cực ra khỏi cơ thể. Tôi hoàn toàn hiểu nếu bạn cảm thấy hoài nghi về việc chữa lành bằng năng lượng. 

Lợi ích của việc chữa lành bằng năng lượng

Chữa lành bằng năng lượng được sử dụng để điều trị các chứng bệnh, đặc biệt là liên quan đến sức khỏe tâm thần. Thông thường, bệnh tật xuất hiện là do sự xáo trộn trong dòng năng lượng vốn cân bằng của chúng ta. Vì vậy việc chữa lành bằng năng lượng sẽ giải quyết những tắc nghẽn đó. Khi dòng năng lượng được phục hồi, bạn sẽ được chữa lành.

Đây là một hành trình liên tục. Một khi bạn bắt đầu cảm thấy năng lượng được cân bằng. Bạn sẽ nhận biết được khi có sự tắc nghẽn, giống như khi cánh tay của bạn bị trật khớp. Hiện tại, bạn bị tắc nghẽn và mất cân bằng nên chỗ gặp vấn đề đã trở thành bình thường. Rất khó để tự đánh giá tình trạng khi bạn đã ở trong trạng thái này trong một thời gian dài.

Đã đến lúc giúp những hệ thống năng lượng đó trở lại thành một dòng chảy thông suốt kết nối các luân xa của bạn. Lúc đầu, bạn có thể cảm thấy hơi lạ và không thoải mái, nhưng cứ thực hành và tình hình sẽ cải thiện. Với một trường năng lượng lành mạnh, bạn sẽ có sự kết nối với vũ trụ, Chúa và những người khác hơn bao giờ hết. Có rất nhiều lợi ích mà chữa lành bằng năng lượng sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn:

Các mối quan hệ được cải thiện.

Khi bạn tìm thấy sự cân bằng tốt hơn bên trong. Mối quan hệ của bạn với mọi người sẽ thay đổi! Bạn sẽ ngừng đặt thêm áp lực và kỳ vọng lên họ. Và bạn sẽ chấp nhận con người của họ. Bạn sẽ có được sự bình yên mà không phải dựa vào các yếu tố bên ngoài. 

Có kết nối với sự thiêng liêng và nguồn cảm hứng

Khi bạn quy thuận, bạn sẽ dễ dàng nhận ra tiếng nói của Chúa Trời trong cuộc sống của mình. Đôi khi chúng tôi quá bận rộn và chặn lại việc lắng nghe tiếng nói của Chúa Trời. Đi vào trạng thái cân bằng cho phép chúng ta nhận được những lời chúc phước lành và nghe được tiếng gọi của Chúa. 

Có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt hơn

Các hệ thống năng lượng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất của bạn. Một sự thiếu hụt hoặc tắc nghẽn trong dòng năng lượng dẫn đến ốm đau, cảm lạnh, bệnh tật.

Tâm trạng và tinh thần của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều khi hệ thống năng lượng của bạn được cân bằng và cởi mở.

Có thêm tiền bạc

Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn về tài chính và phát triển sự nghiệp. Khi bạn ở trạng thái cân bằng về mặt hệ thống năng lượng. Một hệ thống cân bằng với luồng năng lượng thông suốt sẽ mang đến cho bạn sự tự tin. Nguồn cảm hứng để làm việc chăm chỉ, chính trực và không ngại yêu cầu mức tăng lương xứng đáng!

Có mối quan hệ tốt hơn với việc tiêu tiền

Bạn không chỉ kiếm được nhiều tiền hơn mà còn giữ được nhiều tiền hơn! Một trạng thái khỏe mạnh của hệ thống năng lượng sẽ giúp bạn không cảm thấy thôi thúc phải chi tiêu quá mức. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng, mua hàng có chất lượng và không mua theo cảm tính. Khi tiêu tiền, bạn sẽ chi vào những thứ mang lại niềm vui trong cuộc sống của bạn.

Cảm giác có mục đích

Những người có hệ thống năng lượng mở sẽ có kết nối trực tiếp giữa luân xa dưới và luân xa trên. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể kết nối nguồn cảm hứng của mình với hành động. Và tạo ra mục đích cho cuộc sống của bạn. 

Có sự bình yên

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái mà không cần lý do gì. Trải nghiệm sự bình yên khi hệ thống năng lượng của bạn. Và giữ cho dòng chảy năng lượng chảy khắp cơ thể và tâm trí một cách thông suốt. Bạn sẽ không cảm thấy bị lo lắng về tương lai. Bạn sẽ hành động dựa trên cả lý trí và trực giác.

Khả năng tập trung

Khi các trung tâm năng lượng của bạn được điều chỉnh và việc chữa lành luân xa hoàn tất. Sự tập trung của bạn sẽ không bị phân tán. Bạn sẽ có sự chắc chắn và tự tin đến từ sự cân bằng bên trong và khả năng trực giác nhạy bén. Khi bạn đặt ra kế hoạch để thực hiện một nhiệm vụ. Bạn sẽ xem xét phương án tốt nhất và sau đó kiên trì theo đuổi cho đến khi nhiệm vụ đó được hoàn thành.

Các bằng chứng khoa học của chữa lành bằng năng lượng

Bạn đã từng nghe thuật ngữ “cảm xúc tích cực” (good vibe – rung động tốt)? Mọi thứ xung quanh chúng ta đều rung động với các tần số năng lượng. Chúng ta ai cũng đang rung động! Những người hạnh phúc có xu hướng rung động ở mức độ hoặc tần số cao hơn. Đôi khi bạn có thể cảm nhận được năng lượng một cách rõ ràng.

Giống như khi bạn tham gia vào một cuộc tranh luận hơi gay gắt hoặc sự kiện tràn ngập tiếng hò reo cổ vũ. Vì chúng ta không thể nhìn thấy năng lượng. Nên đôi khi chúng ta không dành cho nó sự quan tâm xứng đáng. Một số phương pháp chữa lành bằng năng lượng nhằm tác động. Và biến đổi năng lượng hoặc rung động xung quanh chúng ta.

Có một số bệnh viện, bao gồm cả bệnh viện Đại học Yale, thực hành chữa lành bằng năng lượng thông qua các kỹ thuật như Reiki. Năm 2010, nghiên cứu tại Yale cho thấy chức năng tim mạch được cải thiện khi sử dụng Reiki. Một thử nghiệm ngẫu nhiên vào năm 2004 đã so sánh một số người tham gia điều trị bằng Reiki. Và những người khác điều trị bằng giả dược. Nó cho ra kết quả cải thiện đáng kể trong nhóm sử dụng Reiki. Một năm sau những người này vẫn báo cáo tác động tích cực từ liệu pháp nhận được trong quá trình nghiên cứu.

Một người tham gia nghiên cứu chia sẻ:

“Tôi tin rằng chúng ta lưu trữ các sự kiện, chấn thương, nỗi đau và những điều tích cực trong cơ thể chúng ta dưới dạng năng lượng. Và rằng chúng sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến chúng ta trong suốt cuộc đời. Nếu chúng ta không di chuyển chúng, giải phóng chúng, giải quyết chúng. Sự chữa lành đầy năng lượng này là một cách thức sâu sắc và hiệu quả để vượt qua điều đó. “

Điều này là rất đúng! Có rất nhiều ví dụ khác trong đó các liệu pháp năng lượng và kỹ thuật chữa lành đã được chứng minh là có hiệu quả.

7 phương pháp chữa lành năng lượng hiệu quả nhất 

Tôi muốn bạn hiểu rằng có rất nhiều điều để nói đến về các phương pháp này. Tôi đã làm một việc là đơn giản hóa và hệ thống hóa chúng thành các phương pháp dễ thực hiện. Đây không phải là những khái niệm do tôi tự tạo ra. Những phương pháp này đã có từ hàng ngàn năm trước. Nó có nguồn gốc của trí tuệ cổ xưa mà. Khi chúng ta cùng mở khóa, bạn sẽ bắt đầu tự mình cảm nhận được.

Nhưng cũng phải nói rằng tôi đã giúp rất nhiều người bằng những kỹ thuật nà. Tôi muốn bạn cũng được hưởng lợi từ chúng. Dưới đây là bảy kỹ thuật chữa lành bằng năng lượng tôi thường xuyên sử dụng.

Chữa lành bằng năng lượng Reiki 

Có rất nhiều kỹ thuật đặt tay và các biểu tượng được sử dụng trong phương pháp này. Đây là hình thức “đặt tay” giúp truyền năng lượng của vũ trụ vào cơ thể để chữa lành. Các rung động xung quanh cơ thể vật lý được nâng lên, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và loại bỏ chúng khỏi cơ thể. Mục đích là để giảm căng thẳng và tăng cường thư giãn để thúc đẩy quá trình chữa lành. Phương pháp chữa lành bằng năng lượng này có thể được sử dụng để điều trị cảm cúm, cảm lạnh, đau đầu, các vấn đề về đường ruột, bệnh tim.

Phương pháp Gõ giải phóng cảm xúc (EFT)

Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thấy tôi sử dụng phương pháp này trong video của mình để vượt qua một số rào cản nhất định trong hệ thống năng lượng. Phương pháp này cũng có thể được gọi là bấm huyệt tâm lý và giúp bạn tạo ra những kết nối về mặt tinh thần và thể chất. 

Phân loại năng lượng (Energy Profiling)

Hiểu rằng năng lượng của bạn tác động lớn như thế nào đến cách phản ứng, khuynh hướng và cách ra quyết định của bạn. Tôi chắc chắn không phải là người tạo ra khái niệm về Các loại năng lượng. Nhưng tôi đã viết Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Phân loại năng lượng. Nó giúp bạn xác định xem mình thuộc Loại 1, Loại 2, Loại 3 hay Loại 4. 

Hiểu được loại năng lượng của bạn sẽ mở ra cánh cửa hướng tới sự chữa lành và hiểu biết. Sẽ dễ dàng hơn để biết bạn có khả năng phải đối mặt với những vấn đề nào. Tất cả chúng ta đều là duy nhất. Tôi chỉ đơn giản muốn khơi thông dòng chảy năng lượng để bạn là phiên bản tốt nhất của mình!

Chữa lành luân xa

Có hệ thống bảy luân xa chứa và dẫn truyền năng lượng bên trong chúng ta. Trong quyển sách viết về chủ đề này, tôi viết về các tình huống thực tế mà bạn sẽ phải đối mặt. Và bảy bước bạn có thể thực hiện để đánh thức hệ thống năng lượng của mình! Đừng để thế giới làm bạn chùn bước và kìm hãm bạn. Tìm hiểu về cuốn sách của tôi và bắt đầu chữa lành bằng cách mở. Và kết nối tất cả bảy trung tâm luân xa trong cơ thể bạn.

Trị liệu bằng màu sắc 

Bạn có biết tất cả các luân xa đều được kết nối với màu sắc? Bạn có thể hỗ trợ hệ thống năng lượng. Quá trình chữa lành của mình bằng cách mặc quần áo có một số màu nhất định. Bao quanh bạn với màu sắc hỗ trợ cho các trung tâm năng lượng bị thiếu hoặc bị chặn. Chỉ bằng việc sử dụng nhiều màu này, nó đóng vai trò như việc tạo ra một trường năng lượng hỗ trợ bạn ở tầng tiềm thức.

Vì vậy, mặc dù nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng tô son môi màu đỏ tươi, mặc quần áo màu vàng của nắng. Hoặc sơn phòng màu xanh ngọc đều là những cách khác nhau để tác động đến trạng thái của bạn! Tôi thích cách màu sắc tương tác với sinh lực và rung động của chúng ta.

Màu xanh lá cây là màu cho luân xa tim — thúc đẩy cuộc sống, sự đồng cảm và lòng trắc ẩn. Màu tím (hay tím) là màu thanh tao của luân xa vương miện — màu của trí tuệ, cảm hứng và sự sáng tạo. Tôi thích nói về màu sắc trong nhà hoặc tủ quần áo của bạn. Đặc biệt là những màu hỗ trợ hệ thống năng lượng của bạn.

Liệu pháp âm thanh và im lặng trong tỉnh thức

Tiếng ồn ảnh hưởng đến hệ thống năng lượng của chúng ta. Tôi đào tạo về cách liệu pháp âm thanh tác động đến những rung động xung quanh chúng ta. Đồng thời, tôi thấy rằng đôi khi sự im lặng giúp chúng ta giữ yên những rung động đó và làm vững vàng cho các luân xa phía trên. Đôi khi thiền trong im lặng với một âm thanh trầm (hãy nghĩ đến câu tụng “om”). Hoặc một âm thanh nhất quán (như tiếng ồn trắng – white noise) để giúp tăng sự tĩnh lặng của tâm trí. Cá nhân tôi đã thiết kế chín âm thanh với healing bowl Tây Tạng để hỗ trợ chữa lành chứng bệnh trầm cảm, lo lắng, lạm dụng, và hơn thế nữa.

Đá quý và tinh dầu trị liệu

Tôi sử dụng đá và tinh dầu giống như những người chữa lành bằng năng lượng tự nhiên. Tinh dầu đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới trẻ trong vài năm trở lại đây. Nhưng chúng đã được sử dụng hàng nghìn năm! Bạn có nhớ Những Người Đàn Ông Thông Thái đã mang nhũ hương và nấm hương của Chúa Hài Đồng không?

Có ít nhất 33 loại tinh dầu khác nhau được đề cập trong Kinh thánh. Bao gồm cả những loại đặc biệt để xức cho các thầy tế lễ. Kinh thánh cũng thường xuyên sử dụng các loại đá quý. Bao gồm mười hai loại đá quý được đặt riêng biệt và đặt tên của các bộ lạc ở Isreal. Kết hợp lại, chúng cung cấp một số hỗ trợ tuyệt vời cho việc chữa lành tâm linh khi bạn khôi phục lại dòng năng lượng.

Tôi tin rằng đây là những công cụ của Chúa. Chúa đã tạo ra để phục vụ mục đích chữa lành năng lượng trong cơ thể chúng ta. “Thầy thuốc vĩ đại” biết ông ấy đang làm gì khi tạo ra trái đất. Tinh dầu gợi lên các phản ứng về thể chất và tinh thần. Nó có thể được sử dụng để chữa lành bằng năng lượng và thay thế thuốc chữa bệnh. 

Kết luận

Danh sách này không bao gồm mọi kỹ thuật tôi sử dụng. Có rất nhiều loại năng lượng chữa lành và liệu pháp giải quyết các khía cạnh nhất định của tâm trí, cơ thể và linh hồn. Phương pháp tiếp cận của tôi sẽ bao gồm một loạt các liệu pháp chữa lành. Từ thói quen Yoga đến các tư thế năng lượng, Khí công, kỹ thuật chuyển động mắt. Cho tới thuốc tăng lực, lặp lại câu chú, thực hành ăn kiêng và nhiều kỹ thuật khác.

Đây là một cuộc hành trình, không có đáp án chung cho tất cả. Những thứ có tác dụng cho một khía cạnh của cuộc sống. Hoặc chấn thương của bạn có thể không có tác dụng đến những khía cạnh khác. Sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian để làm sáng tỏ các nguyên nhân gốc rễ gây ra các khối tắc nghẽn và ngắt kết nối này. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cần nhiều cách tiếp cận khác nhau để đào sâu và chữa lành bóng tối bên trong mình.

***

Người dịch: Thành viên EHO

Nguồn:  https://ct.liveyourtruth.com/energy-healing-techniques/

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại Trung tâm Reiki EHO (EHO Reiki Center)

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button