Chữa lành bằng năng lượng

5 PHƯƠNG PHÁP GỬI TÌNH YÊU VÔ HẠN ĐẾN PHẦN TỐI CỦA BẠN

Bạn có thể có một vẻ ngoài hoàn toàn ổn, được yêu thương cho đến khi một ngày nào đó nỗi sợ hãi của bạn bắt đầu trỗi dậy, sức khỏe suy giảm hoặc đơn giản là bắt đầu mất cơ hội và các mối quan hệ bất ổn. Hôm nay, bạn sẽ học cách chữa lành phần bóng tối của chính mình để có thể cải thiện sức khỏe tốt hơn, các mối quan hệ yêu thương, thành công trong sự nghiệp và hơn thế nữa.

Phần bóng tối trong bạn (Shadow self) là gì?

Nói một cách chính xác, bóng tối của bạn chính là phần tối bên trong của bạn! Những cảm xúc mà bạn đã kìm nén trong nhiều năm, những khoảnh khắc xấu hổ mà bạn chưa bao giờ dám nói với ai, những khoảnh khắc bị từ chối mà bạn đã trải qua, cảm giác yếu đuối dành cho ai đó/đồ vật hay thói quen nào đó. Sự tức giận đối với những mối quan hệ mà bạn từng có, đó là cha mẹ bạn anh chị em, vợ/chồng, con cái, bố mẹ chồng hay bất cứ ai. Tất cả đều tạo ra sự xáo trộn trong tiềm thức và những phán xét mà bạn không bao giờ thực sự nhận ra rằng mình đã tạo ra trong tâm trí. Bạn không muốn ai khác biết tất cả những bí mật ‘đen tối’ này của mình, do đó bạn giấu chúng vào sâu trong tiềm thức của mình, nơi chúng được lưu trữ trong nhiều năm và đôi khi trong nhiều đời.

Nó có thể ảnh hưởng như thế nào tới chúng ta?

Tai nạn, tranh cãi nổ ra, liên tục đánh mất những cơ hội đáng trân trọng, trầm cảm, suy nghĩ tiêu cực, chán ăn, suy giảm sức khỏe là một số ví dụ mà bóng tối trong bạn có thể tạo ra trong cuộc sống của bạn.

Có ba khía cạnh trong bất kỳ câu chuyện nào. Sự thật, phủ nhận và trung lập. Nếu bạn tìm kiếm một cuộc sống thịnh vượng, tràn đầy tình yêu thương đối với bản thân và những người khác. Bạn phải thoát ra khỏi vùng an toàn của chính mình về định nghĩa những thứ được gọi là ‘Tốt’. Bạn đang sống trong một thế giới mà sự thật đi cùng với dối trá, ánh sáng với bóng tối, và chấp nhận với từ chối. Là con người, bạn có xu hướng yêu cái tốt và bỏ qua cái xấu. Nhưng bạn có thực sự bỏ được nó? Bạn có đấy, ít nhất là về mặt ý thức!

Thật dễ dàng để chọn con đường dễ dàng nhưng hãy nhớ nếu bạn thực sự quan tâm đến việc chữa lành bản thân nói chung thì bạn phải thực hiện một số thứ thật nghiêm túc.

5 cách để bạn chữa lành phần bóng tối bên trong bạn

Trước khi thử những cách này, trước tiên bạn cần chấp nhận và buông bỏ. Biết rằng bạn có một “shadow-self” ngăn cản bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày. Một khi bạn đã làm được điều đó, đây là những cách bạn có thể sử dụng để chữa lành phần bóng tối của chính mình khiến bạn cảm thấy không được chấp nhận và yêu thương.

Gửi yêu thương vô tận

Phương pháp 1

Đứng trước gương trước khi đi ngủ. Đây là những gì bạn nói với chính mình trong tấm gương đó: “(tên của bạn) thân mến, tôi hiểu rằng bạn có những nỗi sợ hãi, nỗi đau, cảm xúc và những vấn đề mà tôi giấu kín sâu bên trong. Nhưng khi tôi đi ngủ đêm nay, tôi tha thứ cho bạn. Và hãy để tôi nói với bạn rằng bạn là một người quan trọng hiện đã sẵn sàng để trải nghiệm những điều tốt nhất về sức khỏe, các mối quan hệ và các tình huốg trong cuộc sống. Mọi thứ đến với bạn sẽ được giải quyết bằng việc yêu bản thân, lòng trắc ẩn và lòng biết ơn sâu sắc. Tôi yêu bạn càng ngày càng nhiều hơn. Chúc ngủ ngon.”

Phương pháp 2

Đã đến lúc thể hiện bản thân bằng cách làm những gì bạn yêu thích nhất. Nói thì dễ hơn làm nhưng một khi bạn thể hiện bản thân bằng điều gì đó bạn yêu thích, chẳng hạn như khiêu vũ, viết lách, vẽ tranh, tự làm hoặc bất kỳ hoạt động nào khác đòi hỏi sự tập trung cao độ, sẽ có rất ít khả năng bạn bạo hành bản thân hoặc bất kỳ ai khác bằng lời nói hoặc tinh thần.

Phương pháp 3

Đốt một chiếc nến tealight hồng nhỏ với một chút tinh dầu hoa sen hoặc hoa hồng. Ngồi trong tư thế thiền định và khi ngọn nến đang cháy, hãy tưởng tượng trái tim và cơ thể bạn đang chảy ra năng lượng sáng hồng, hoá giải những ý định xấu xa của bạn đối với bản thân hoặc người khác. Đây là lúc để bắt đầu tha thứ cho bản thân.

Phương pháp 4

Hãy ngừng phán xét bản thân và người khác, mọi người đều có những khó khăn của mình, hãy tử tế và thực hành lòng từ bi.

Phương Pháp 5

Đặt biểu tượng Harth (Karuna Reiki®) lên tim và luân xa xương cùng của bạn mỗi khi bạn đi ngủ. Hãy nói với chính mình: “Tôi xin lỗi, xin hãy tha thứ cho tôi, cảm ơn bạn, tôi yêu bạn!” Hãy tưởng tượng bóng tối của bạn tiếp nhận lời cầu nguyện này khi bạn nói. Nói với bóng tối của bạn rằng cả hai đều đang chữa lành bằng mỗi hơi thở bạn hít thở. Ghi lại những người và tình huống bạn thấy trong mơ sau bài tập này. Đây là những cảm xúc bị kìm nén mà bạn cần phải giải quyết trong ít nhất một tháng.

Thực hiện những điều này rất mất thời gian, dù vậy việc chữa lành bóng tối của bạn về lâu dài sẽ là phần thưởng. Khi shadow self đang trong quá trình chữa lành, bạn sẽ trải nghiệm những con người và kết quả tích cực trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Phép màu không còn xa nữa, phải không?

Hy vọng bạn thích những kỹ thuật tuyệt vời này.

Chúc bạn luôn tràn ngập ánh sáng và tình yêu!

Nguồn: reikirays.com

Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

________________________________________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki <3

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây: https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button