Chữa lành bằng năng lượng

NGHI LỄ TRĂNG TRÒN: THANH TẨY NĂNG LƯỢNG VÀ SẠC NĂNG LƯỢNG

Trăng tròn là chu kỳ mạnh nhất trong tất cả các tuần trăng. Nó có thể có tác dụng tâm linh sâu sắc nếu bạn biết cách khai thác năng lượng thanh lọc. Là khoảng thời gian để tạo ra những con đường phát triển và tích cực mới. Các nghi lễ trăng tròn cho phép khai thác năng lượng của mặt trăng. Nó giải phóng những gì không còn hợp với chúng ta. Nó thanh tẩy năng lượng tiêu cực và chỉ hấp thụ năng lượng chữa lành, tích cực.

Thanh tẩy năng lượng trong ngày trăng tròn

Từ thời cổ đại, tinh thể đá đã được sử dụng để lưu trữ năng lượng nhận được từ môi trường xung quanh. Đá tinh thể tăng cường sự cân bằng cảm xúc và tinh thần. Nếu bạn muốn thanh lọc rung động của các tinh thể để chúng có hiệu quả nhất. Thời điểm trăng tròn là thời điểm mạnh mẽ nhất để nạp năng lượng. Bao gồm cả thiền định và khai thông các luân xa của bạn.

Vì vậy nhiều nền văn hóa trên thế giới thực hiện các nghi lễ thanh tẩy trong ngày trăng tròn. Thực hiện theo nghi lễ trăng tròn từng bước của chúng tôi dưới đây để nạp năng lượng cho các tinh thể của bạn:

Làm sạch các tinh thể của bạn

Nhẹ nhàng rửa sạch các tinh thể của bạn trước khi thực hiện nghi lễ thanh tẩy năng lượng. Nước từ đại dương hoặc từ nguồn tự nhiên là lý tưởng, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nước trong vòi ở nhà mình. Tuy nhiên, không phải tất cả các tinh thể đều an toàn với nước (đá họ thạch anh hầu hết đều an toàn, riêng các loại đá giòn hoặc mềm độ cứng dưới 6.0, các loại đá tên gọi kết thúc là -ite như đá lông công malachite, tinh thể selenite, đá hematite, đá muối halite. Trang sức đá có gắn phụ kiện vàng, bạc thì không nên tiếp xúc với nước.).

Vì vậy hãy nghiên cứu trước nếu bạn không chắc chắn! Thực hiện phương pháp này bằng cách nghe nhạc thư giãn hoặc đọc thuộc lòng bài tụng yêu thích của bạn trong khi rửa đá.

Nghi lễ trăng tròn

Tạo một không gian thiêng liêng và đặt các tinh thể của bạn ra ngoài

Sau khi các tinh thể của bạn được làm sạch và làm khô, hãy cho chúng ra đất. Ngay sau khi mặt trời lặn để chuẩn bị cho kỳ tắm trăng tròn của chúng. Nếu bạn không thể đặt chúng trực tiếp trên mặt đất, đặt lên bất kỳ bề mặt tự nhiên nào cũng được (VD: Mặt bàn, bệ cửa sổ, ban công…).

Tạo một không gian thiêng liêng để bày biện những viên pha lê của bạn. Bao gồm nến, âm nhạc, palo santo, white sage hoặc nhang. Bất cứ thứ gì bạn tìm thấy đều giúp tập trung tốt nhất ý định của bạn. Khi bạn đặt từng viên pha lê xuống. Hãy gọi to tên một cảm xúc mà bạn mong muốn được loại bỏ. Việc này sẽ giúp xác định những thứ bạn sẵn sàng để thanh tẩy năng lượng.

Nghi lễ trăng tròn

Thu thập tinh thể của bạn vào sáng hôm sau

Hãy để các viên pha lê của bạn sạc trong một hoặc hai giờ. Đặt chúng dưới ánh sáng mặt trời buổi sáng trước khi mang chúng vào. Khi bạn đã thu thập hết, bạn có thể chỉ thị chúng theo ý định của mình. Thiết lập những ý định mới cho tinh thể bằng cách thiền định về những gì bạn muốn. Và đạt được mà không bị năng lượng tiêu cực cản trở.Như mọi khi, hãy để trực giác hướng dẫn bạn. Thông qua điều này, bạn có thể thu hút những năng lượng tích cực, chữa bệnh và sự dồi dào.

thanh tẩy năng lượng

Bước cuối cùng là đảm bảo rằng bạn gửi lời cảm ơn.

Điều quan trọng là bày tỏ lòng biết ơn đối với các tinh thể của bạn. Năng lượng vũ trụ, Chúa trời, Linh Hồn Cao Hơn, hoặc bất kỳ quyền năng cao hơn nào bạn muốn. Hãy dành một chút thời gian để tập trung vào những điều mà bạn biết ơn. Dành thời gian để làm sạch và sạc các viên pha lê của bạn là một nghi thức tuyệt đẹp. Đây là cơ hội để thực sự kết nối với nội tâm của bạn. Kết nối với thế giới tự nhiên và tinh thể của bạn.

thanh tẩy năng lượng

Dành cho bản thân bạn

Trăng tròn cũng là thời điểm mạnh mẽ để giải phóng hoặc thừa nhận bất cứ điều gì không còn hợp bạn. Mặc dù điều quan trọng là phải đặt ra ý định mới với các tinh thể bạn đã làm sạch, bạn cũng có thể thực hiện một nghi lễ thanh lọc cho bản thân trong thời gian tiềm năng này để tận dụng tối đa năng lượng của Trăng tròn:

– Thắp một ngọn nến, viết ra một số điều bạn muốn buông bỏ hoặc muốn thực hiện (VD: thói quen xấu, nỗi đau, các dự án, dự định,…) sau đó đốt tờ giấy bạn vừa viết lên và trả tro về với Mẹ Trái Đất.(Hãy đảm bảo rằng bạn làm điều này ngoài trời hoặc trong một dụng cụ chứa chống cháy, an toàn là trên hết!)

thanh tẩy năng lượng

Thực hành này rất hiệu quả ở chỗ nó có thể giúp loại bỏ cái cũ, nhường chỗ cho cái mới mà bạn đang thiết lập ý định với với tinh thể của bạn. Như mọi khi, hãy tin tưởng vào trực giác của chính mình và những gì bạn cảm thấy phù hợp với bạn.

Cre: https://ishka.com.au/…/charge-your-crystals-how-to

Lược dịch và bổ sung: Crystalline Nguyen Ha

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button