Chữa lành bằng tinh thể

5 CÁCH SỬ DỤNG ĐŨA PHÉP SELENITE CHO QUÁ TRÌNH THỨC TỈNH TÂM LINH

Selenite là một trong những loại đá mà tôi rất thích. Tôi không chỉ xếp chúng thành lưới ở trong nhà. Chúng còn được đặt một trụ lớn ở trên bàn thờ và một mảnh riêng cạnh giường. Cảm giác như vẫn chưa đủ. Tôi còn có những chiếc đũa phép Selenite. Tôi dễ dàng tìm mua được ở một vài địa điểm gần nhà.

Selenite, đặc biệt là đũa phép Selenite. Đó là những vật dụng vô cùng mạnh để thức tỉnh tâm linh. Đặc biệt là khi bạn biết cách sử dụng chúng. Trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ với bạn năm cách. Cách giúp bạn khai thác phép thuật và sức mạnh của đũa phép selenite để hỗ trợ hành trình thức tỉnh tâm linh.

Selenite là gì?

Selenite là một dạng thạch cao có cấu trúc tinh thể dạng phiến mỏng. Về cơ bản Selenite là cấu trúc tinh thể. Nó được tạo thành hàng hoặc cột với các vân chạy dọc. Selenite có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng loại Selenite nổi tiếng và phổ biến nhất trên thị trường là màu trong hoặc trắng.

Các tinh thể Selenite trong và trơn nhẵn có nguồn gốc từ Mexico. Đây chính là những viên đá được tìm thấy trong các hang động tinh thể khổng lồ ở Naica Mexico.

Các tinh thể Selenite có nhiều vân. Nửa trong suốt và màu trắng được sử dụng để làm đèn, quả cầu, đũa phép, v.v. có nguồn gốc từ Ma-rốc.

selenite

Thuộc tính tâm linh của Selenite

Trong cả hai loại cấu tạo, Selenite là một trong những viên đá thức tỉnh tâm linh. Chúng mang lại trải nghiệm chân thực nhất. Rất nhiều người biết đến và yêu thích Selenite. Nó có năng lượng tươi sáng trong trẻo. Và nó tác động hỗ trợ kết nối với các cõi tâm linh và thiên thần.

Như Robert Simmons chia sẻ trong cuốn “Stones of the New Consciousness”. (tạm dịch: Tinh thể cho Nhận thức Mới): “Selenite là viên đá quan trọng cho sự gia tăng và tiến hóa ý thức trong con người tại thời điểm biến đổi này.”

Selenite có khả năng thanh tẩy và kích hoạt năng lượng mạnh mẽ. Tinh thể này có thể phục vụ và hỗ trợ làm sạch hào quang. Nó giúp khai mở và kích hoạt con mắt thứ ba, luân xa vương miện và luân xa ngôi sao linh hồn trên đỉnh đầu.

Khả năng kích hoạt các trung tâm năng lượng phía trên đầu độc nhất vô nhị. Đá hỗ trợ nâng cao nhận thức của bạn vào các tầng cao hơn của cõi bên trong. Nơi bạn có thể kết nối với các vị hướng dẫn tâm linh và các thiên thần hộ mệnh.

Đũa phép Selenite là gì?

Đũa phép Selenite có ba dạng chính. Phổ biến nhất là đũa phép thô hoặc đánh bóng được làm từ Selenite Ma-rốc. Đũa phép Selenite thô của Ma-rốc đôi khi còn được gọi là Thanh Selenite.

Loại đũa phép Selenite thứ ba khó tìm hơn một chút. Những cây đũa phép này là loại Selenite trong suốt và trơn nhẵn của Mexico. Nó có trong tự nhiên dưới dạng cây đũa phép. Loại Selenite này đôi khi còn được gọi là “Selenite Băng” hoặc “Selenite Naica”.

5 cách để sử dụng đũa phép Selenite 

Khi bạn sở hữu trong tay một cây đũa phép Selenite… Bạn dùng nó làm gì bây giờ?

Dưới đây là 5 cách hàng đầu mà tôi thích kết hợp với loại đá đáng kinh ngạc này.

đũa phép Selenite

Thiền với đũa phép Selenite

Kết nối với Selenite thông qua thiền định là một trong những cách dễ nhất và mạnh nhất. Bạn sẽ khai triển phép thuật và thúc đẩy nhanh sự thức tỉnh. Selenite giúp thư giãn và mang lại sự hài hòa cho tâm trí. Bạn sẽ dễ dàng đi vào trạng thái thiền định hơn.

Thiền với Selenite cũng hỗ trợ sự tích hợp của bán cầu não trái và phải. Phương pháp này giúp bạn nâng cao ý thức lên trên trạng thái tinh thần bình thường. Từ đó có thể tận mắt trải nghiệm những cảnh giới cao hơn của thiên thần, tình yêu thương và sự thật.

Làm thế nào để thiền với Selenite?

Hãy cầm cây đũa phép Selenite ở tay trái (hoặc mỗi bàn tay giữ một cây đũa phép Selenite). Hãy đưa nhận thức của bạn vào bên trong. Thả lỏng tâm trí và cơ thể của bạn, hít thở trong ánh sáng và năng lượng tích cực. Hãy buông bỏ lo lắng, căng thẳng và dẹp bỏ lại hết những gì bạn đang nghĩ.

Hãy thư giãn và cho phép năng lượng tuyệt đẹp của Selenite kết nối với năng lượng của bạn. Nâng nhận thức của bạn vào các cõi tâm linh cao hơn. Trước sự hiện diện của những vị hướng dẫn tâm linh và thiên thần của bạn.

Khi thiền định với Selenite

Bạn có thể nhận thức được một cột năng lượng trung tâm dọc theo cột sống của bạn. Hợp nhất tất cả các luân xa bên trong cơ thể. Và mở rộng cơ thể vật lý của bạn cả bên trên lẫn bên dưới.

Cho phép nhận thức của bạn nâng cột trung tâm này lên một cách tự nhiên. Kích hoạt và khai mở con mắt thứ ba cùng luân xa vương miện và luân xa ngôi sao linh hồn trên đầu bạn.

Hãy để nhận thức của bạn được nghỉ ngơi, trong sự nhẹ nhàng của trung tâm năng lượng ngôi sao linh hồn trên đỉnh đầu. Đây là điểm dừng quyền năng nơi ý thức được nghỉ ngơi thư giãn. Đó là nơi trạng thái nhận thức mà các thiên thần của bạn có thể dễ dàng tiếp cận bạn. Tại đây, bạn cũng có thể thu hút Higher Self cùng nhận thức cao hơn vào ý thức của mình một cách dễ dàng và tự nhiên.

Hãy chỉ đơn giản là tận hưởng đắm mình trong nguồn năng lượng hạnh phúc, cởi mở. Và đón nhận những gì Selenite cũng như các vị hướng dẫn tâm linh và thiên thần. Họ có thể chia sẻ và tiết lộ với bạn trong quá trình thiền định.

Đũa phép Selenite thanh tẩy trường hào quang

Selenite có thể làm sạch trường hào quang nhanh chóng và hiệu quả. Tinh thể Selenite còn có thể giúp bạn. Nó loại bỏ các năng lượng trì trệ và biến dạng ra khỏi cơ thể ether và cơ thể vật lý của bạn.

Một cách dễ dàng và cơ bản nhất để khai thác tính năng thanh lọc trường hào quang của Selenite. Đó là quét hào quang của bạn bằng cây đũa phép ánh sáng Selenite.

Để bắt đầu, hãy dành một chút thời gian để làm sạch cây đũa phép. Và kết nối với linh hồn của viên đá Selenite. Đồng thời thiết lập ý định dọn sạch hào quang của bạn.

Đây là một lời kêu gọi đơn giản để kết nối

“Kính thưa Cội Nguồn của tất cả… Thiên thần hộ mệnh, Các vị hướng dẫn… Linh hồn…

Đá quý Selenite…

Xin hãy giúp tôi làm sạch hào quang của mình, giải phóng và thanh lọc mọi năng lượng tắc nghẽn và nâng cao rung động của tôi để tôi có thể tỏa sáng rực rỡ hơn và phụng sự ở cấp độ cao hơn trong cuộc sống của mình…

Và đúng như vậy.”

Giữ cây đũa phép Selenite trong tay như thể nó là một cây đũa phép ánh sáng trong suốt.

Bây giờ, bắt đầu từ điểm trên đỉnh đầu của bạn, đưa cây đũa phép Selenite khoảng 5 – 7cm chạy từ trên xuống dọc theo toàn bộ cơ thể.

Khi bạn di chuyển cây đũa phép Selenite qua cổ và vai, cánh tay, bàn tay, bụng, hông, cẳng chân và bàn chân… Hãy chú ý đến bất kỳ khu vực nào cảm thấy nặng hoặc khó chịu, dành thêm một chút thời gian để quét Selenite qua khu vực đó lần nữa.

Tưởng tượng cây đũa phép Selenite là một tia sáng đang chạy trên toàn bộ trường hào quang của bạn.

Trải dài trên hào quang của bạn từ đầu đến chân và khắp xung quanh để thanh tẩy và giải phóng những năng lượng thấp hoặc biến dạng mà không còn có lợi cho bạn nữa. Selenite sẽ nhẹ nhàng loại bỏ những cảm xúc nặng nề, bám chấp và tiêu cực một cách hiệu quả.

Khi bạn làm xong… Hãy cảm ơn các vị hướng dẫn tâm linh của bạn và cảm ơn tinh chất tâm linh của viên đá Selenite.

Làm sạch đá và dành một chút thời gian để quan sát. Bạn cảm giác khác biệt của mình so với trước khi bạn bắt đầu làm.

Bài thực hành dễ làm này sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, sảng khoái và nâng cao tinh thần. Đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu hoặc kết thúc một ngày của bạn. Hoặc như một liệu pháp bổ sung cho bất kỳ phương pháp thiền định, thực hành tâm linh hoặc chữa lành khác.

Tạo lưới năng lượng

Đũa phép Selenite là loại đá tuyệt vời để sử dụng để tạo ra lưới năng lượng trong nhà hoặc ngoài trời.

Xếp một nhóm gồm 4-8 cây đũa phép Selenite để tạo ra một lưới tinh thể và vòng xoáy năng lượng tích cực.

Một cách đơn giản và mạnh mẽ khác để xây dựng một lưới năng lượng với Selenite. Đó là đặt 4-8 viên đá xung quanh bạn như một loại bình chứa năng lượng. Sau đó, bạn có thể nằm hoặc ngồi giữa vòng xoáy selenite thu nhỏ này. Hãy cho phép bản thân hoàn toàn đắm chìm trong nguồn năng lượng Selenite lan tỏa! Nằm xuống hoặc thiền định ở trung tâm của một mạng lưới như thế này. Nó có thể mang lại trải nghiệm chữa lành và thăng thiên tâm linh mạnh mẽ.

Điều chỉnh trụ luân xa của bạn

Ngồi lên trong tư thế thiền định. Với tay ra sau lưng và cầm cây đũa phép selenite thẳng đứng trên lưng dọc theo cột sống của bạn.

Hành động đơn giản này sẽ giúp điều chỉnh năng lượng các luân xa của bạn. Hãy sắp xếp các đốt sống của bạn một cách mạnh mẽ.

Với nhận thức, hãy theo đường thẳng đứng của ánh sáng là cây đũa phép Selenite. Chiều lên và xuống trụ luân xa của bạn để làm sạch. Và mở ra luồng năng lượng ánh sáng vô tận tuôn chảy lên và xuống này.

Đừng để sự đơn giản của phương pháp này đánh lừa bạn. Đây là một bài thực hành vô cùng nghiêm trang! Hãy dành thời gian cho bài thực hành này. Nó thực sự có thể giúp bạn mở khóa những cấp độ mới của Trí tuệ Thần thánh và nhận thức sâu sắc về tâm linh bên trong bạn.

Cột ánh sáng này là thứ kết hợp giữa tâm trí và trái tim của bạn, đồng thời cho phép bạn tiếp cận các cảnh giới cao nhất của ánh sáng Thần thánh và Tâm linh.

Nâng cao rung động cho nhà của bạn với đũa phép Selenite

Selenite thúc đẩy một môi trường gia đình yên bình và hài hòa. Đũa phép Selenite là lựa chọn hoàn hảo để đặt xung quanh nhà nhằm xua tan tiêu cực và kêu gọi những linh hồn tốt giúp đỡ, đồng thời tạo ra một không gian thiêng liêng mà bạn có thể phát triển.

Đặt đũa phép Selenite xung quanh nhà bạn, trên bệ cửa sổ, tủ và bàn để mang lại ánh sáng, sự hài hòa và năng lượng tích cực cho không gian của bạn.

Bạn cũng có thể tạo ra một khối ánh sáng bát diện xung quanh ngôi nhà của mình với Selenite!

Lấy 4 chiếc đũa phép Selenite và đặt chúng trên bệ cửa sổ. Hoặc thậm chí trên sàn nhà tương ứng với 4 hướng chính: Đông, Tây, Nam, Bắc. Khi bạn đặt đũa phép Selenite theo 4 hướng… Hãy hình dung năng lượng của Selenite hướng lên điểm trung tâm ở trên và hướng xuống điểm trung tâm bên dưới. Tạo hai kim tự tháp hoặc một lưới ánh sáng hình bát diện xung quanh ngôi nhà của bạn.

Sau đó, tôi muốn lặp lại quá trình này với 4 hướng nữa là Tây Bắc, Nam Bắc, Đông Bắc, Đông Nam, v.v.

Mộng đẹp nhờ Selenite

Selenite được đặt theo tên của nữ thần Mặt trăng Hy Lạp là Selene. Sự kết hợp này chỉ ra sự hỗ trợ về thời gian ban đêm mà Selenite có thể mang lại.

Selenite thúc đẩy sự minh mẫn trong tâm trí và năng lượng. Đây chính xác là trạng thái sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Kết nối với Selenite trước khi đi ngủ mỗi đêm để làm sạch hào quang của bạn và đưa bản thân vào trạng thái điều hòa trước khi ngủ.

Đặt một cây đũa phép Selenite bên cạnh giường ngủ, dưới chân giường hoặc dưới gối của bạn vào ban đêm và Selenite sẽ từ từ bao quanh các cơ thể vật lý, cơ thể etheric và cơ thể linh hồn của bạn bằng một ánh sáng dịu nhẹ khi bạn ngủ. Cách này giúp bảo vệ bạn khỏi những linh hồn xấu, những cơn ác mộng, và năng lượng bị biến dạng.

Ánh sáng của Selenite trong giấc ngủ của bạn cũng sẽ giúp nâng cao tinh thần và thể chất để bạn có thể tận hưởng nhiều lợi ích của giấc ngủ sâu cũng như chữa lành.

Bạn cũng có thể đặt một cây đũa phép Selenite dưới gối (hoặc trên tủ đầu giường) để giúp làm sạch và làm mới hào quang của bạn trong khi ngủ.

Chăm sóc chiếc đũa phép Selenite 

Selenite thường được quảng cáo là có khả năng tự thanh tẩy. Mặc dù nó có một số khả năng biến đổi tiêu cực thành ánh sáng, trong một số trường hợp Selenite cũng sẽ hấp thụ và tích trữ tiêu cực. Đặc biệt là khi tinh thể này làm việc chăm chỉ để loại bỏ một lượng lớn năng lượng biến dạng, do đó việc thanh tẩy Selenite là rất quan trọng.

Vì vậy, tôi khuyên bạn nên thường xuyên làm sạch đũa phép Selenite của mình bằng cách xịt chúng bằng bình xịt tinh dầu thanh tẩy hoặc sử dụng phương pháp chữa lành bằng âm thanh.

Vì liên kết với mặt trăng, Selenite là một trong những loại đá phản ứng tốt nhất khi được đặt bên ngoài ánh trăng, đặc biệt là dưới ánh Trăng tròn. Bạn cũng có thể tráng Selenite qua nước để làm sạch tinh thể. Tuy nhiên,vì Selenite rất mềm và xốp nên bạn không nên ngâm trong nước lâu bởi điều này sẽ làm hỏng đá.

Đũa phép Selenite và sự thức tỉnh

Selenite thực sự là một trong những tinh thể tuyệt vời trên hành trình thức tỉnh. Tinh thể này cũng sẽ giúp bạn nâng cao trực giác của mình, vì vậy hãy lắng nghe nội tâm hướng dẫn bạn để làm việc với viên đá mạnh mẽ này.

Lưu ý cuối cùng, hãy nhớ rằng mặc dù rất khác biệt so với của chúng ta, nhưng các tinh thể cũng có ý thức… Vì vậy, tôi luôn khuyên bạn nên tiếp cận tinh thể với lòng tôn trọng, tôn kính và thậm chí là một chút kính sợ như khi bạn đối diện với một người vô cùng thông thái hay với một vị hướng dẫn tâm linh hay một sinh linh ánh sáng để nhờ họ giúp đỡ và hỗ trợ bạn.

Tôi hy vọng điều này sẽ hữu ích cho bạn.

Nguồn: https://www.ask-angels.com/spiritual-guidance/selenite-wands/

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

________________________________________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki <3

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây: https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button