Các bài viết khác

7 CHÂM NGÔN TRUYỀN CẢM HỨNG CỦA JEFFREY ALLEN VỀ SỨC MẠNH CỦA SUY NGHĨ CHỮA LÀNH

Tóm lược: Bạn đang cần những rung cảm tích cực? Dưới đây là tổng hợp các câu châm ngôn của nhà chữa lành bằng năng lượng Jeffrey Allen.

Jeffrey Allen là giáo viên kiêm nhà chữa lành bằng năng lượng, người kết hợp nền tảng khoa học với khả năng chữa lành tự nhiên của mình để giúp mọi người khám phá những năng lực trực quan của họ và sống một cuộc sống có ý thức và hạnh phúc.

7 câu châm ngôn đúc kết từ sự hiểu biết của anh dưới đây sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về tâm linh và năng lượng suy nghĩ chữa lành mãi mãi.

Châm ngôn truyền cảm hứng của Jeffrey Allen

Chúng ta đã quen với việc đến phòng tập thể hình và rèn luyện thân thể để có hình thể đẹp. Nhưng chúng ta thường chú ý đến cơ thể năng lượng của mình và chăm sóc sức khỏe tinh thần của chúng ta như thế nào? Vì vậy, nhiều người chúng ta trong thế giới ngày nay có các nghi thức và kế hoạch để tập thể dục, giao tiếp xã hội và tiến bộ trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, chúng ta cảm thấy rằng có thứ gì đó vẫn bị thiếu.

Jeffrey khởi nghiệp là một kỹ sư thành công với mức lương sáu con số. Trong mười lăm năm, nghề tay trái của anh là thực hành chữa lành năng lượng, anh cho rằng đây không phải là một sự nghiệp có thể theo đuổi. Mãi cho đến khi anh phát hiện ra tiềm năng thực sự của mình với tư cách là một người thầy tâm linh, anh mới nhận ra: Đây chính là tác động mà anh muốn tạo ra trên thế giới.

Ngày nay, hàng nghìn người biết ơn về sự chữa lành và nhận thức về tâm linh mà họ đã trải qua với Jeffrey. Đọc câu từ của anh cũng đủ để cảm nhận được sự cộng hưởng của sức mạnh thuần khiết và phúc lạc bên trong.

Châm ngôn 1. Bạn không phải là suy nghĩ của bạn

“Chúng ta hay thường cho rằng niềm tin của mình là đúng – giống như những sự thật không đổi về thế giới. Tuy nhiên, từ góc độ năng lượng, điều này là sai hoàn toàn.”

– Jeffrey Allen

Chúng ta thường toàn tâm toàn ý đón nhận niềm tin của mình mà không cần nhìn vào nguồn gốc của chúng. Không phải lúc nào chúng ta cũng nhận ra bạn bè lâu năm, giáo viên, cha mẹ và những người thuyết giáo đã tác động đến chúng ta bằng suy nghĩ của họ như thế nào. Cuối cùng, tập hợp những niềm tin này biến thành quan điểm của chúng ta về thế giới. Tất cả đều là những phiên bản khác nhau của sự thật có thể gắn kết mọi người hoặc dựng tường chắn giữa họ.

Từ góc độ năng lượng, không có sự thật nào là chân lý. Không ai đúng hay sai: chỉ có từ bi và phúc lạc là ở lại.

Châm ngôn 2. Buông quyền kiểm soát

“Điều chỉnh nhận thức cao hơn không chỉ dẫn lối cho chúng ta, đây còn là cảm giác yên bình và dễ dàng – rằng mọi thứ đang diễn ra hoàn hảo, rằng có một kế hoạch lớn hơn đang được sắp đặt mỹ mãn.”

– Jeffrey Allen

Chúng ta đang sống trong một xã hội không ngừng tìm kiếm các phương pháp đột phá về năng suất, cạnh tranh và chạy đua với thời gian. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể nắm quyền kiểm soát trước những thứ nhất định.

Khi bạn quyết định đầu hàng, bạn sẽ cảm thấy thực sự bình an với năng lượng của chính mình. Thậm chí có thể tìm thấy mối liên hệ với một sức mạnh cao hơn.

Châm ngôn 3. Thức tỉnh

“Ngủ trong khi thiền thực ra lại là một điều tốt. Như vậy có nghĩa là bạn đang chuyển nhận thức vào những vùng vô thức. Thực hiện nhất quán thì tình trạng vô thức sẽ biến mất.”

– Jeffrey Allen

Quả là hài hước làm sao khi chúng ta có xu hướng vội vàng tiếp cận các phương pháp thực hành tâm linh và chánh niệm. Tình trạng này giống như bắt một cái cây phát triển nhanh hơn tốc độ tự nhiên của nó. Vì vậy, chúng ta thường tự vấn và muốn thay đổi ngay lập tức. Mặc dù những sai lầm của chúng ta hóa ra lại là dấu hiệu của sự tiến bộ.

Khi bạn chấp nhận buông bỏ kỳ vọng và cho phép bản thân thiền định mà không màng kết quả. Bạn sẽ tìm thấy an yên. Câu trả lời mà bạn tìm kiếm sẽ tự nhiên mà đến với bạn.

Châm ngôn 4. Củng cố thêm khả năng chấp nhận

“Hãy tưởng tượng rằng mọi người bạn thấy ngày hôm nay 100% quyền được là chính họ. Bạn sẽ ngạc nhiên vì cảm giác nhẹ nhõm và hạnh phúc của mình.”

– Jeffrey Allen

Mong đợi người khác hành động và nên sống như thế nào xuất phát từ sự phê phán nội tâm của chính chúng ta. Chúng ta không thể thay đổi bất kỳ ai – kể cả người yêu, gia đình, bạn bè hay hàng xóm. Thậm chí cũng không phải là vị nhân viên pha chế gắt gỏng trong quán cà phê. Người duy nhất bạn có thể thay đổi là chính bạn.

Và tin tôi đi, nó sẽ tạo nên sự khác biệt.

Châm ngôn 5. Suy nghĩ chữa lành là thói quen, thói quen là lựa chọn

“Khi bạn luyện tập, mọi thứ đều trở nên tốt hơn! Bạn có đang làm những điều khiến bạn hạnh phúc? Buồn? Gắt gỏng? Yêu thương? Điểm nào ở bạn đang tiến bộ?”

– Jeffrey Allen

Cách chúng ta giao tiếp với mọi người xung quanh hay cách chúng ta nghĩ về bản thân. Đó là những thói quen mà chúng ta đã thực hiện từ rất lâu. Thậm chí có thể không còn nhận thức được chúng nữa.

Than phiền về giao thông không khác gì đánh răng mỗi sáng. Bạn có thể chọn cảm thấy tốt hoặc cảm thấy tệ, vực tinh thần cho mọi người hoặc khiến họ thất vọng. Bạn chỉ cần một chút thực hành.

Châm ngôn 6. Bối rối là một điều tốt

“Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của những suy nghĩ trái ngược. Chúng là dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn đang phá vỡ niềm tin bạn đã từng có.”

– Jeffrey Allen

Không chắc chắn về thế giới thật đáng sợ. Tránh tranh cãi giúp chúng ta cảm thấy thoải mái với cơ sở niềm tin cũ của mình, giúp chúng ta không phải đặt câu hỏi hay thậm chí thay đổi quan điểm của chính mình.

Tuy nhiên, các nhà lãnh đạo tư tưởng thành công. Vì họ sẵn sàng thừa nhận mình sai để đưa ra quyết định tốt hơn trong tương lai. Thất bại cũng không sao, đổi ý cũng không sao. Đó mới chính là sống và học hỏi.

Châm ngôn 7. Suy nghĩ chữa lành của bạn tạo ra thế giới của bạn

“Điều duy nhất bạn thực sự có thể thay đổi là tâm trí của bạn, nhưng điều đó có thể thay đổi mọi thứ.”

– Jeffrey Allen

Hầu hết các thách thức nghề nghiệp của chúng ta đều bắt nguồn từ suy nghĩ chữa lành của chúng ta. Mối quan hệ chỉ có thể được giải quyết bằng cách đối diện với bản thân trước. Nó giống như việc giảm cân cũng bắt đầu từ tâm trí.

Chính việc thay đổi bản thân từ trong cốt lõi sẽ mang lại thành quả trong thế giới mà chúng ta tạo ra xung quanh mình.

***

Người dịch: Trần Mai Linh

Nguồn:  https://blog.mindvalley.com/power-healing-thoughts/

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại Trung tâm Reiki EHO (EHO Reiki Center)

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button