Các bài viết khác

5 HÀNH TRANG BẠN CÓ THỂ CHUẨN BỊ CHO CHUYẾN PHIÊU LƯU TRONG HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN TÂM LINH

Tương lai của bạn liệu có phải là một cuộc hành trình tâm linh đầy phiêu lưu hay không?

Bạn hình dung tương lai của mình sẽ như thế nào? Với sự biến chuyển đến với bạn với tốc độ ngày càng nhanh. Có khi nào bạn cảm thấy như mình đang đứng trên những bãi cát đang lún xuống không? Hay là  một khúc gỗ khổng lồ lăn dọc theo dòng sông đang âm thầm dậy sóng? Cảm giác bị chìm đắm và hỗn loạn đó có phải là một phần của hành trình này không? Điều này mang lại cho bạn cảm xúc choáng ngợp và đáng sợ hay cảm giác thú vị và phấn khích? Trên thực tế, sự lựa chọn là nằm ở bạn!

Bạn có quyền lựa chọn cách bạn phản ứng với những sự kiện tương lai đang ngày càng biến đổi nhanh hơn. Bạn sẽ đặt bản thân mình trong nỗi sợ hay nuôi dưỡng chính mình với tình yêu thương? Bạn vốn dĩ sinh ra để học tập và phát triển cả mặt thể chất và đời sống tâm linh. Cũng giống như cơ thể và tâm trí của bạn đã trưởng thành theo thời gian, tinh thần của bạn cũng đang không ngừng phát triển, để tới gần hơn với ánh sáng, để tăng trưởng sự thấu hiểu và nhận thức.

Hành trình phát triển tâm linh của bạn

Linh hồn của bạn mong muốn dòng chảy đó mãi chảy trôi cả bên trong lẫn bên ngoài, để tăng trưởng về tri thức, để gia tăng chất lượng cuộc sống, niềm hạnh phúc và sức mạnh của bạn trong việc giúp đỡ và phụng sự. Sự phát triển mang lại xúc cảm tuyệt vời và gửi những tín hiệu vang vọng của niềm hy vọng và cơ hội đến thế giới xung quanh bạn.

Sự phấn khích và niềm vui mà bạn cảm thấy khi bạn xuôi dòng trên hành trình phát triển tâm linh là điều tự nhiên. Khi bạn nỗ lực mở rộng nhận thức. Bạn đưa bản thân vào trạng thái cân bằng, trải nghiệm sự bình an, nâng cao ý thức của bạn và kết nối với vị Thầy bên trong. Bạn thực sự đang hỗ trợ mọi người và sinh vật khác trên hành tinh làm điều tương tự.

Cách bạn đối mặt với những thách thức trong cuộc sống là vấn đề nghiêm túc. Với mọi suy nghĩ và cảm xúc bạn có. Bạn đang truyền đi một làn sóng năng lượng có khả năng xâm nhập vào cấu trúc ý thức của nhân loại. Bằng cách chấp nhận sự phát triển và đối mặt với sự thay đổi với phiên bản tốt nhất của mình. Bạn đóng góp vào hạnh phúc của tất cả mọi người.

Dưới đây là 5 hành trang mà bạn có thể chuẩn bị. Bạn sẽ sẵn sàng hòa mình với bất kỳ cuộc phiêu lưu trong hành trình phát triển tâm linh với lòng can đảm và sự thưởng thức.

1. Xây dựng phương pháp thực hành thiền định của riêng bạn.

Bước đầu tiên luôn là cởi mở và củng cố kết nối của bạn với Nguồn. Hãy chuẩn bị con đường cho sự phát triển và thay đổi với sự bắt đầu thực hành toàn diện này. Tâm luôn ở trạng thái tĩnh tại, bình an, làm sạch và làm mới cơ thể. Hãy phát triển kết nối của bạn với Nguồn vô hạn chứa tất cả thông điệp, tình yêu và ánh sáng.

Hãy thiền định để cải thiện khả năng tập trung ý thức của bạn. Xây dựng khả năng kết nối với Đấng sáng tạo. Nó sẽ giúp bạn tiếp nhận và hiểu được những tri thức. Học thiền với người hướng dẫn có kinh nghiệm. Việc tự xây dựng một phương pháp thực hành thiền định sẽ đồng hành cùng bạn. Nó sẽ hỗ trợ tất cả những nỗ lực trong tương lai của bạn.

2. Hãy khám phá bản thân mình.

Liệu bạn có đủ sẵn sàng gặp gỡ một phiên bản tương lai đầy ánh sáng và sự cân bằng? Hãy bắt đầu từ gốc rễ của vấn đề. Hãy hỏi bản thân để xem liệu bạn có biết mình thực sự là ai và bạn thực sự mong muốn gì không. Niềm tin và giá trị của bạn là gì? Hy vọng và nỗi sợ hãi của bạn là gì? Bạn thích làm gì điều gì và bạn yêu ai?

Bởi vì bạn là một cá thể độc nhất. Sẽ có nhiều những điều về bản thân mà chỉ bạn mới có thể khám phá. Nhiều bài học mà chỉ bạn mới có thể trải nghiệm được. Nhiều người khác đã trải nghiệm. Họ thấy rằng phương pháp tự xây dựng một chương trình tìm hiểu về bản thân mình là vô cùng hữu ích. 

Hãy cởi mở và sẵn sàng chấp nhận những gì bạn học được về bản thân. Sự chấp nhận con người thật và dung hòa những mặt trong bản thể của bạn. Nó sẽ giúp bạn đưa những phát hiện mới này để có một cuộc sống hài hòa và hạnh phúc hơn.

3. Đi theo lời cầu nguyện tâm linh từ trái tim bạn.

Bạn sẽ tìm thấy một thế giới của tri thức chữa lành khi bạn học hỏi và thực hành thông qua cầu nguyện. Thông thường đối với mọi nền văn hóa và mọi người. Cầu nguyện là quá trình bạn hòa hợp vào ánh sáng, Nguồn, Chúa. Hoặc bất cứ vị Thần bạn tin tưởng cùng năng lượng của tình yêu vô điều kiện.

Các hình thức cầu nguyện có thể bao gồm dòng suy ngẫm bên trong. Những câu khẳng định, âm nhạc, nghệ thuật, các hoạt động hòa mình vào thiên nhiên và các hoạt động thể chất như khiêu vũ và yoga. Tất cả đều được áp dụng giúp hỗ trợ kết nối với những vị Thầy. Hãy thử những hình thức cầu nguyện mới đối với bạn.

Sử dụng câu khẳng định để hướng tới gần hơn sự hòa hợp với Người hướng dẫn bên trong của bạn. “Tôi có thể chữa lành.” “Tôi là một sứ giả của hòa bình và tình yêu thương.”. Bạn cũng có thể kết nối với Người hướng dẫn thông qua các hoạt động sáng tạo mà bạn yêu thích. Bằng cách yêu cầu trở thành một cầu nối cho Nguồn ánh sáng của Đấng sáng tạo khi bạn làm việc.

4. Ghi lại những sự thật về bạn trong nhật ký.

Việc viết nhật ký hàng ngày về những suy nghĩ và cảm xúc của bạn. No có thể giúp bạn phát triển chiều sâu tâm linh theo nhiều cách. Nếu trước đây bạn chưa thử viết nhật ký. Bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để tự khám phá cảm xúc chính mình. Bạn trở nên chân thật hơn và sẵn sàng nói sự thật trong sự an toàn và riêng tư.

Bạn sẽ cần thực hành để đào sâu trải nghiệm này. Hãy thể hiện con người thật của bạn một cách cởi mở và trung thực. Khi bạn học cách trung thực với chính mình qua những trang trang nhật ký. Bạn cũng học cách trung thực với thế giới bên ngoài. Bạn bước sang một cấp độ mới về nhận thức và tự tin hơn vào bản thân. Và mở ra cánh cửa dẫn đến những thành tựu trong tương lai.

5. Tham gia một nhóm gồm những người bạn có cùng chung năng lượng tâm linh

Một trải nghiệm học tập quan trọng có thể thông qua việc tham gia một lớp học. Hoặc buổi gặp gỡ với những người cũng đang tìm kiếm sự phát triển tâm linh. Khi bạn thấu hiểu những điều mà người khác đang nỗ lực để đạt được. Ngay lúc đó, bạn có thể nhận ra những tài năng của chính mình và cách để phát triển chúng. Bạn có thể chỉ khám phá ra những cơ hội thực sự có thể xảy ra trong phiên bản tương lai của chính mình. Bằng cách nhìn thấy tấm gương phản chiếu thông qua người khác. Bằng cách kết nối với những người khác trong các buổi thực hành tâm linh như thiền định và cầu nguyện.

Kết luận

Khi bạn phát triển lòng từ bi đối với bản thân và những người khác. Họ hiện đang trải nghiệm cuộc sống trên bình diện vật chất. Và khả năng phát triển và phụng sự của bạn sẽ được mở rộng.

Tất cả các thực thể tâm linh có trải nghiệm như một con người đều phải đối mặt với những thách thức tương tự. Cùng nhau nỗ lực hướng tới sự phát triển tâm linh giúp bạn có thể vượt qua những thử thách đó. Thông qua tình yêu thương, niềm vui và cảm giác hòa hợp sâu sắc.

***

Người dịch: Thành viên EHO

Nguồn: https://blog.mindvalley.com/spiritual-adventure/

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại Trung tâm Reiki EHO (EHO Reiki Center)

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button