Sách

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH REIKI – BÀN TAY CHỮA LÀNH

CUỐN SÁCH ĐẦU TIÊN VÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ CHỮA LÀNH BẰNG REIKI TẠI VIỆT NAM

Sách Reiki - bàn tay chữa lành

“BÀN TAY CHỮA LÀNH” – quyển sách về REIKI Tiếng Việt ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam được EHO biên dịch và có bản quyền dịch từ ICRT (The International Center for Reiki Training – Tổ chức đào tạo Reiki lớn nhất Thế giới hiện nay), được xuất bản với NHÀ XUẤT BẢN DÂN TRÍ – Nhà xuất bản uy tín với nhiều đầu sách về giáo dục nhất của Việt Nam.

Để từng bước khẳng định Reiki không chỉ là một bộ môn Thực hành năng lượng và tâm linh mà còn là bộ môn Chữa lành HIỆU QUẢ – CHÍNH THỐNG được công nhận bởi nhiều tổ chức và nhiều Quốc gia bao gồm cả Châu Á và Châu Âu. Minh cùng với các cộng sự của mình đã nỗ lực để đưa bản dịch của cuốn sách “BÀN TAY CHỮA LÀNH” ra mắt đến đông đảo mọi người.

Hi vọng “Bàn tay chữa lành” sẽ là cuốn sách được ưu ái để xuất hiện trong tủ sách của mọi gia đình, bởi những kiến thức khoa học đầy quý báu của cuốn sách sẽ có thể giúp cho mọi người có thể tiếp cận thêm 1 công cụ chữa lành hiệu quả. Đặc biệt, với những người đã học và thực hành bộ môn năng lượng Reiki.

Xin được giới thiệu khái quát về Nội dung của cuốn sách đến với mọi người như sau.

Nội dung của cuốn sách “Reiki – bàn tay chữa lành” được chia làm 3 phần:

♦️ PHẦN 1: KHÁI QUÁT VỀ REIKI – đây là phần nội dung tổng hợp về các kiến thức của năng lượng Tâm linh Reiki, cách để khai mở năng lượng Reiki cho mỗi cá nhân, các cơ chế hoạt động và thanh lọc,các vấn đề liên quan đến kinh mạch và các luân xa trong cơ thể con người.

LỊCH SỬ REIKI – Quá trình hình thành và phát triển của bộ môn Reiki trong vòng 100 năm qua.

♦️ PHẦN 2: NHỮNG YẾU TỐ CƠ BẢN CỦA MỘT CA REIKI – Cho bạn biết cách sử dụng các biểu tượng của Reiki, các kỹ thuật để chữa lành và trị liệu với Reiki.

♦️ PHẦN 3: THỰC HÀNH REIKI CÁ NHÂN – Reiki cho sự thịnh vượng của bạn, nguyên lý và cách để thực hành, Con đường của một Reiki Master.

♦️ CÁC PHỤ LỤC A,B,C,D – Các kiến thức mở rộng của Reiki

Với phương châm luôn luôn thầm lặng làm việc, và chỉ đem những kết quả mình đạt được để cống hiến cho cộng đồng. Hôm nay, Minh và EHO chính thức ra mắt cuốn sách “BÀN TAY CHỮA LÀNH” tới mọi người, mong cuốn sách sẽ lan toả được năng lượng yêu thương và cũng đồng thời nhận được nhiều tình yêu thương của mọi người!

👉 Mọi người quan tâm và muốn mua sách thì đăng ký đặt trước theo link này nhé: https://bit.ly/dkmuasachreikibtcl202112

Gửi tới mọi người thật nhiều ánh sáng và tình yêu!

Tìm hiểu thêm thông tin các khóa học của EHO tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button