NGHỀ HEALER

LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH HEALER – TRỞ THÀNH HEALER CÓ THÀNH THẦN THÁNH HAY KHÔNG?

Có lẽ bạn đã đang hoặc có ý định trở thành một nhà trị liệu – Healer trong tương lai. Và điều đó đã dẫn dắt bạn đến đây và đọc được những dòng này.
 
Vậy những lợi ích khi trở thành Healer là gì? Việc trở thành một Healer, một Nhà chữa lành có phải là sẽ có được những lợi ích thần thánh hoá như người ta vẫn thường nói hay không?
 
Minh sẽ viết ra vài lợi ích cơ bản mà cá nhân Minh nhìn thấy được, có thể còn có nhiều lợi ích khác nữa mà chỉ khi trở thành Healer, bạn mới có những trải nghiệm riêng của bản thân mình.
Lợi ích khi trở thành Healer
Lợi ích khi làm Healer
♦️ Thứ nhất: Được làm điều mình thích. Đúng vậy, bạn sẽ bắt đầu được làm những điều bạn thích, được làm đúng những gì bên trong bạn mách bảo và bạn sống trọn vẹn với những gì mà bạn coi là điều phải làm và nên làm.
 
♦️ Thứ hai: Tạo giá trị cho cộng đồng. Thông qua việc trở thành Healer, bạn bắt đầu đưa được giá trị của bản thân ra cộng đồng, và bằng điều này bạn đang góp phần kiến tạo một thế giới tốt hơn. Và bạn trở thành một phần quan trọng trong việc chữa lành thế giới này.
 
♦️ Thứ ba: Tạo giá trị kinh tế cho bản than. Đặc biệt là không chỉ được làm điều mình yêu thích, bạn hoàn toàn có thể tạo ra giá trị từ những điều bạn đang làm. Tức bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi vấn đề tài chính nếu bạn nhìn nhận đây như một công việc chính thức. Tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.
 
♦️ Thứ tư: Học rất nhiều bài học. Thông qua việc làm việc với khách hàng của mình, bạn sẽ thu gom được rất nhiều bài học. Tức không chỉ bằng việc trải nghiệm, mà làm việc với khách hàng cũng giúp bạn nhìn ra những bài học lớn thay vì phải đợi đến thời điểm mình trải qua nó.
 
♦️ Thứ năm: Đây là một công việc ý nghĩa. Đúng vậy, đây là một công việc rất ý nghĩa mà bạn có thể làm. Điều này không chỉ ý nghĩa với bạn, mà còn rất ý nghĩa với những người mà bạn đã giúp. Có thể bạn chưa từng trở thành một Healer thực thụ. Nhưng tin tôi đi, là một người đào tạo các phương pháp chữa lành cũng như người định hướng đào tạo Healer, bạn sẽ rất xúc động khi bạn thấy học viên hay khách hàng của mình thoát khỏi vấn đề của họ.
 
♦️ Cuối cùng đó chính là việc hỗ trợ không chỉ người bên ngoài mà chính gia đình mình. Trở thành một Healer đồng nghĩa với việc bất kì vấn đề gì của gia đình bạn bạn đều có thể giải quyết trước khi người trong nhà đi tìm kiếm một dịch vụ nào đó. Và chắc chắn rồi, nếu bạn trở thành học viên của tôi, tôi sẽ chỉ cho bạn con đường tạo ra tài chính một cách hợp pháp và bền vững.
 
Như Minh đã nói, có thể có vô vàn lợi ích mà chỉ khi trở thành Healer bạn mới tự nhận ra được điểu đó. Hãy cứ đi và tin tưởng vào bản thân, Minh tin chắc là mọi người sẽ tự trải nghiệm được tất cả.
 

𝐕𝐀̣̂𝐘 𝐓𝐇𝐈̀ 𝐍𝐇𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐔̛𝐎̛̀𝐈 𝐍𝐇𝐔̛ 𝐓𝐇𝐄̂́ 𝐍𝐀̀𝐎 𝐓𝐇𝐈̀ 𝐂𝐎́ 𝐓𝐇𝐄̂̉ 𝐓𝐑𝐎̛̉ 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐇𝐄𝐀𝐋𝐄𝐑?

 
Có thể bạn đã đọc Post trước của Minh về “Các dấu hiệu cho thấy mình là một Nhà chữa lành bẩm sinh” và đặt ra câu hỏi: “Vậy tôi không có bất kỳ một dấu hiệu nào như trong bài viết thì tôi có thể trở thành Nhà chữa lành hay không?”
 
Nếu câu trả lời là “Không” thì chắc chắn đã không có bài viết này rồi.
 
Việc có một vài dấu hiệu đặc biệt có thể xác nhận rõ ràng bạn được sinh ra để làm một Nhà chữa lành bẩm sinh là đúng nhưng chưa đủ. Chúng ta sẽ bàn về điều này sau.
 
Vậy ai có thể trở thành Healer – Nhà trị liệu – Nhà chữa lành?
 
"Tất cả mọi người đều có thể trở thành Healer." - Hoàng Minh Healer Coach
 
Đúng vậy, bạn đọc không nhầm đâu. Bạn không cần phải có “10 dấu hiệu của một Healer” hay “20 điều một Healer phải trải qua”…, bạn không cần bất kì điều gì trong số đó để trở thành một Healer.
 
Bạn đã và đang là một Healer ngay vào thời điểm bên trong bạn nảy sinh cụm từ “muốn trở thành Healer”. Tức khi bạn muốn trở thành bạn đã trở thành, bởi Healer ở đây không chỉ là dành cho những người đang thực hiện công việc làm việc với người khác, mà làm việc với bản thân mình cũng là Healer. “All healing is self healing” – ý nghĩa cụm từ này Minh đã nói rất nhiều trong các buổi livestream chia sẻ. Bạn đã là một Healer ngay từ trong bản chất rồi!
 
“Nhưng nếu tất cả mọi người đều có thể trở thành Healer, vậy thì tôi đọc những dòng này để làm gì khi tôi vẫn đang là điều ấy?” Đây là một suy nghĩ rất buồn cười khi bạn nghĩ rằng Healer là một công việc ai cũng có thể làm miễn là mình có một chút công cụ hoặc một chút tài ăn nói. Đúng vậy, bạn hiện đang là Healer cho chính bạn, nhưng nếu bạn coi nó là một nghề thì chắc chắn khi bạn bước chân vào hành nghề, bạn sẽ gặp rất nhiều trở ngại.
 
Là một người đào tạo và định hướng Healer, Minh đã gặp rất nhiều người, tâm sự rất nhiều trường hợp về việc họ vấp ngã, họ gặp vấn đề hay họ đang loay hoay trong công việc ra sao. Và cũng rất nhiều người muốn nhưng chưa bước qua được khỏi cái vòng an toàn của mình.
 
Hiểu được những trăn trở và khó khăn của những Healers tương lại, Minh đã quyết định mở ra khoá học :”Đào tạo và định hướng sự nghiệp Healers” dành cho tất cả những ai mong muốn và thực sự nghiêm túc trên con đường trở thành Healer của mình. Nội dung khoá học đơn giản như chính cái tên của nó. Thứ nhất là đào tạo cung cấp kỹ năng công cụ để trở thành Healer. Thứ hai chính là định hướng cho mọi người về sự nghiệp Healer để mọi người có cái nhìn và tư duy đúng về nghề Healer.
 

#daotaohealer #healervn

Hoàng Minh Healer Coach


1. Hotline tư vấn nghề Healer: 0342179046

2. Facebook Healer Coach Hoàng Minh

3. Đọc Sách về Nghề Healer  tại đây

4. Tham Gia nhóm Dành Riêng cho Healer tại: “Chuyện Nghề Healer”

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button