Các bài viết khác

STARSEED LÀ GÌ? CÁC LOẠI STARSEED KHÁC NHAU VÀ ĐẶC ĐIỂM

Starseed là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích họ là gì và là ai, họ đến từ đâu và tại sao họ ở đây. Chúng tôi cũng sẽ làm sáng tỏ các loại Starseed khác nhau và khả năng phi thường của họ. Nếu bạn đang đọc bài viết này, có thể bạn quen biết một Starseed hoặc có thể chính bạn là một Starseed.

“Có rất nhiều Starseed trên Trái đất và họ ở đây để chiếu sáng tất cả các góc tối của hành tinh này.” 

Trích lời Michael Bassey Johnson trong cuốn “The Book of Maxims, Poems and Anecdotes” (tạm dịch: Tuyển tập Châm ngôn, Thơ và Giai thoại)

MỘT ĐỨA TRẺ STARSEED LÀ GÌ?

Thuật ngữ “Starseed” xuất hiện lần đầu vào những năm 1970. Đây là thời điểm con người dần thức tỉnh trước thay đổi tần số rung động trên hành tinh Trái đất. Đó là lúc Phong trào Thời đại Mới (New Age Movement) bắt đầu. Nó đánh dấu khởi đầu cho sự chuyển đổi lớn về rung động của Trái đất. Đó cũng là lúc Trái đất bắt đầu chứng kiến ​​một dòng linh hồn mới nhập thể vào hình hài con người. Đây là những linh hồn với những đặc điểm tâm linh và tâm lý phi thường. 

Người ta tin rằng những đứa trẻ Starseed là những linh hồn có nguồn gốc ngoài Trái đất. Họ hóa thân thành hình dạng con người trên Trái đất để chuẩn bị cho sự thức tỉnh vĩ đại và giúp nhân loại thăng thiên. Kỳ lạ thay, có nhiều đứa trẻ Starseed sinh ra lại mất trí nhớ về nguồn gốc linh hồn của mình. Phần lớn những đứa trẻ này đều trải qua một cuộc đời mà không biết rằng mình là Starseed. Thông thường, phải thông qua sự thức tỉnh tâm linh hoặc kích hoạt con mắt thứ ba. Họ mới có thể nhớ lại cội nguồn, số phận linh hồn hoặc sứ mệnh trên Trái đất này.

STARSEED XUẤT HIỆN TRÊN TRÁI ĐẤT NÀY ĐỂ LÀM GÌ?

Starseeds là những linh hồn có nguồn gốc ngoài Trái đất. Họ đến để hỗ trợ hành tinh này tiến vào thời kỳ hoàng kim. Mục đích sống của họ là truyền ánh sáng, tình yêu thương, tri ​​thức và lòng tốt cho cư dân của Mẹ Trái đất. Trái đất bị thống trị bởi những thực thể rung động thấp vì sự ích kỷ qua nhiều thế kỷ. Đó là lý do tại sao trên Trái đất có quá nhiều lòng tham và đau khổ.

Hầu hết người sống trên Trái đất không biết rằng. Họ bị điều khiển bởi những thế lực rung động thấp này. Sứ mệnh của Starseed là nâng cao rung động của Trái đất và mọi sinh vật lên mức rung động cao hơn. Từ đó để có thể bước vào thời đại hoàng kim mới của tình yêu thương, bình an vô hạn và thịnh vượng.

STARSEED ĐẾN TỪ ĐÂU?

Nhiều người trong số họ đến từ các chiều không gian khác và từ những nơi khác trong thiên hà. Mỗi nhiệm vụ của họ trên Trái đất hơi khác nhau dù thực hiện cùng một mục tiêu chính. Một số đến từ các hệ sao Pleiades (sao Rua) và hệ sao Sirius (Thiên Lang). Một số khác đến từ chòm sao Andromeda (Tiên Nữ), sao Orion, sao Arcturus và sao Lyra (Thiên Cầm). Mỗi hệ sao này đều đến để giúp Trái đất thăng thiên.

Một vài Starseed sẽ đến trong tư cách là người chữa lành, thực thể đổi mới. Những Starseed khác là chất xúc tác. Họ là những người hướng dẫn sẽ giúp mọi người thực hiện bước nhảy từ không gian ba chiều lên không gian năm chiều trong tương lai gần. Dù bằng cách nào, mục tiêu cuối cùng của mỗi Starseed là nâng cao sự rung động để Trái đất có thể trở lại ngôi vị là một hành tinh thiên hà 7 chiều. 

Hầu hết các Starseed đều có một loại “bí quyết”. Tuy nhiên vì đang tiến vào Trái đất dày đặc năng lượng này. Các starseed bị mất trí nhớ và cần một sự kiện để mở khóa ký ức mà đã được mã hóa ADN. Và tri ​​thức cụ thể ngoài Trái đất về chủng tộc, nguồn gốc và nhiệm vụ của họ.

NHỮNG LOẠI STARSEED KHÁC NHAU VÀ NGUỒN GỐC CỦA HỌ

Starseed hóa thân trên trái đất trong 50-60 năm qua. Nó diễn ra khi sự thay đổi vĩ đại bắt đầu vào những năm 60 và 70. Kể từ đó, số lượng linh hồn Starseed đến Trái đất tăng lên do quá trình thăng thiên ngày càng được đẩy nhanh. Starseed đến từ các hệ sao khác nhau trong thiên hà của chúng ta và đến từ đa vũ trụ. Họ được chia thành 3 nhóm dựa trên thời gian “cập bến” trong suốt quá trình thăng thiên trên Trái đất. Nhóm đầu tiên: Chàm (Indigo), nhóm thứ hai: Tinh thể (Crystal) và nhóm thứ ba: Cầu vồng (Rainbow).

Các Starseed biểu hiện những đặc điểm tính cách, hành vi và thể chất cụ thể tùy thuộc vào hệ sao. Cho đến ngày nay, các nhà chiêm tinh học đã biết đến 6 – 12 hệ sao mà các Starseed đến từ đó. Hệ sao phổ biến nhất là hệ sao Pleiades. Các Starseed từ sao Pleiades là những người đầu tiên được biết đến và ghi nhận. 

6 HỆ SAO NỔI TIẾNG VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA CHÚNG

 • Chòm sao Pleiades – Một cụm sao được gọi là Thất Nữ, nằm ngoài chòm sao Kim Ngưu. Cụm này có thể nhìn thấy trên bầu trời đêm. Người hệ sao Pleiades được biết đến là những người có tính trực quan và khả năng đồng cảm cao. Hầu hết họ đến Trái đất trong tư cách là Lightworker (Chiến binh ánh sáng) và là những thực thể tâm linh cao.
 • Sao Sirius – Bao gồm một hệ sao đôi, Sirius A và Sirius B và nằm trong chòm sao Đại Khuyển. Người Sirius được biết đến là người nhút nhát nhưng sáng tạo và rất khó tin tưởng người khác.
 • Sao Arcturus – Ngôi sao sáng nhất trong chòm Mục Phu. Người Arcturus có khả năng thấu thị, là những nhà hoạch định, xây dựng, tổ chức tuyệt vời và có đầu óc minh mẫn.
 • Chòm sao Lyra – Sao Vega (Chức Nữ) nằm bên trong chòm sao Lyra, người Lyra coi ngôi sao này là nhà. Họ là những người có tư duy độc lập và coi trọng công lý.
 • Chòm sao Orion – Đây là chòm sao nổi tiếng nhất và cũng là nhà của người Orion. Những người này logic và có tính tự kỷ luật cao.
 • Thiên hà Andromeda – Thiên hà lân cận của dải ngân hà của chúng ta, nằm cách xa 2,5 triệu năm ánh sáng. Người Andromeda coi trọng tự do, tính cá nhân và có trực giác với Higher Self. 

Không có một nguồn gốc cụ thể cho mỗi nhóm Starseed. Họ đến từ khắp nơi. Phân nhóm Starseed phụ thuộc vào thời gian họ hóa thân xuống Trái đất. 

“Tôi không thuộc về Trái đất, linh hồn của tôi đến từ các vì sao.
Tôi sẽ đến thăm hành tinh này một thời gian để tôi có thể giúp con người lắng nghe trái tim của họ”.

― Nikki rowe ― 

Những đứa trẻ màu chàm (Indigo children)

Starseed Chàm có hào quang màu chàm. Họ hóa thân trên Trái đất vào giữa những năm 50 và 80. Màu sắc hào quang của họ tương ứng với luân xa thứ 6 hay còn gọi là luân xa con mắt thứ ba. Luân xa này và màu chàm liên hệ với sự thật, tầm nhìn, sự rõ ràng và tinh thần bền bỉ. Đây là món quà mà những linh hồn này mang đến cho nhân loại trên Trái đất. Những đứa trẻ màu chàm xuống Trái đất vào một thời điểm rất quan trọng. Khi Trái đất và nhân loại đang trải qua một sự thay đổi lớn về ý thức.

Các linh hồn Chàm thay đổi và phá vỡ một hệ thống chính trị, một chủng tộc hay một nền kinh tế độc hại. Họ làm sáng tỏ sự độc hại của các hệ thống đang điều khiển loài người. Họ mang lại sự thức tỉnh toàn cầu và thiết lập các hành động cho sự thăng thiên vĩ đại của Trái đất. Các Starseed Chàm là những người phá vỡ lối mòn.

Những đứa trẻ tinh thể (Crystal Children)

Những đứa trẻ tinh thể là “sự tiếp nối” của nhóm Starseed Chàm. Họ hóa thân từ những năm 1980 cho đến đầu những năm 2000. Nhìn chung, họ thường là con cháu của nhóm Chàm và có hào quang trong suốt như pha lê. Họ toát ra tính cách “linh hồn già dặn”. Linh hồn của họ thấm nhuần kiến ​​thức về tiền kiếp của họ. Họ là những người theo chủ nghĩa lý tưởng, mong muốn tạo ra một thế giới hoàn hảo cho mọi người.

Các Starseed Tinh thể sống theo Luật Nhất thể và tin vào sự hợp nhất toàn cầu và vũ trụ. Họ xuất hiện để đặt nền tảng của tình yêu, lòng trắc ẩn, sự thấu cảm và lòng nhân ái cho thế hệ Starseed mới. Họ xuất hiện để chỉ dạy cho nhân loại món quà của tình yêu thương và lòng tốt vô điều kiện.

Những đứa trẻ cầu vồng (Rainbow Children)

Những đứa trẻ cầu vồng là làn sóng Starseed mới nhất bắt đầu xuất hiện trên Trái đất, tính từ sau năm 2000. Họ chủ yếu là con cháu của làn sóng những đứa trẻ tinh thể. Chúng ta ít biết về họ do thực tế là họ quá mới. Những gì chúng ta biết là họ đến từ chiều thứ chín của ý thức. Những linh hồn nhỏ bé không quá 20 tuổi này được sinh ra không bị ảnh hưởng bởi ác nghiệp. Họ tiến hóa cao và tiến bộ về mặt tâm linh mà chúng ta vẫn chưa hoàn toàn hiểu được.

Những linh hồn này hoàn toàn tin tưởng vào trực giác của mình. Nó cho phép họ sống một cách dễ dàng. Họ có siêu năng lực mạnh mẽ, sở hữu tính sáng tạo cao và có mối liên hệ chặt chẽ với màu sắc. Điều này khá phù hợp vì họ có hào quang cầu vồng. Điều đặc biệt nhất ở những đứa trẻ cầu vồng là họ nỗ lực vượt qua cuộc sống bằng cách cho đi và nhận lại niềm vui chứ. Họ không hành động theo sự bốc đồng và ham muốn, ngay cả khi họ vẫn còn rất trẻ.

Đặc điểm, biểu tượng, dấu hiệu, nhóm máu và sứ mệnh của các Starseed

Starseed có những đặc điểm đặc biệt khiến họ khác biệt với người Trái đất. Một đặc điểm thú vị và đặc biệt đó là máu của họ. Nhiều Starseed được cho là có nhóm máu Rh âm và dương – máu từ các vì sao.

Nhóm máu Rh âm được cho là không có ‘nghiệp’. Có nghĩa là, nghiệp của tổ tiên từ những kiếp người trước đã không được ghi lại trong cấu trúc ADN trong máu. Điều này cho phép họ hoạt động và rung động ở tần số cao hơn nhiều mà không bị ảnh hưởng bởi mật độ của trạng thái 3 chiều Trái đất. Việc các Starseed chủ yếu có nhóm máu Rh dương. Họ khả năng thần giao cách cảm, sự đồng cảm và khả năng thấu thị. Họ truy cập vào hồ sơ Akasha và liên hệ với những sinh vật ngoài hành tinh.

ĐẶC ĐIỂM TÍNH CÁCH CỦA STARSEED

Đặc điểm tính cách của Starseed không giống với người Trái đất. Starseed về cơ bản đến từ những không gian và thời gian khác nhau trong đa vũ trụ. Các đặc điểm và tính cách của họ có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi họ đến. Tuy vậy, đặc điểm chung của tất cả các Starseed là họ đều có tần số rung động cao hơn.

Đặc điểm, tính cách và vẻ ngoài của nhóm Starseed Chàm

Starseed Chàm được mệnh danh là chiến binh. Họ được Tổng lãnh thiên thần Michael dẫn dắt và bảo vệ. Họ là những người tiên phong, là làn sóng đầu tiên nhập thế trên Trái đất. Đặc điểm của họ khiến chúng ta dễ dàng phân biệt được với người Trái đất. Các Starseed Chàm có thể có các vết bớt hoặc tàn nhang bất thường với hình dạng độc đáo.

 • Họ là những người có ý chí mạnh mẽ – Một khi họ đã quyết việc thì hầu như không gì có thể ngăn cản họ.
 • Suy nghĩ tự do – Các Starseed Chàm không bị bó buộc bởi thị hiếu đại chúng. Ý kiến ​​và suy nghĩ của họ được dẫn dắt bởi lý trí và logic.
 • Họ là những người cứng đầu/Không bị khuất phục – Nhóm Chàm có suy nghĩ của riêng họ, linh hồn của họ không đến từ đây vì vậy họ sẽ không theo chuẩn mực xã hội. Họ có quyết tâm và đam mê cá nhân của họ.

Có óc sáng tạo cao – Starseed Chàm có một bộ óc rất sáng tạo.

 • Họ bị cuốn hút vào nghệ thuật và thế giới của ý tưởng và sáng tạo. Họ không ngừng đưa ánh sáng bên trong của mình thành hiện thực, cho dù đó là bài hát, điệu nhảy, nghệ thuật hay những phát minh thực tế.
 • Nhóm Chàm theo chủ nghĩa duy tâm một cách tự nhiên – những đứa trẻ màu chàm theo chủ nghĩa hoàn hảo theo một cách nào đó, như mơ về một thế giới hoàn hảo, một thế giới nơi hòa bình ngự trị và lòng tốt là ngôn ngữ chung toàn vũ trụ.
 • Họ có tri giác, trực giác và có khả năng ngoại cảm – Starseed Chàm có giác quan thứ 6, có thể nhận thức những thứ mà không phải lúc nào người khác cũng nhìn thấy được.
 • Họ có bản chất đồng cảm và từ bi – Hầu hết nhóm Chàm hóa thân trên Trái đất đều là những người thấu cảm, đồng cảm và lòng trắc ẩn luôn có sẵn trong trái tim của họ. Họ có thể nhận thấy cảm xúc của những người xung quanh và cảm nhận nó như thể đó là của chính họ, giúp họ dễ dàng liên hệ với con người và động vật hơn. Họ có một mức độ từ bi sâu sắc đối với tất cả chúng sinh và họ tốt bụng như một bản tính tự nhiên, đó là lý do tại sao họ lại thu hút trẻ em và động vật.

Những Starseed Chàm trông như thế nào? 

Không có nhiều thông tin được ghi lại về các đặc điểm ngoại hình của nhóm Chàm. Tuy nhiên, các đặc điểm thể chất phổ biến được thấy ở các Chàm là đôi mắt sáng và vẻ ngoài trẻ trung bất chấp tuổi tác.

Đặc điểm, tính cách và vẻ ngoài của nhóm Starseed Tinh thể

Starseed Tinh thể là những thực thể đặc biệt được gửi đến Trái đất. Họ đặt nền tảng của tình yêu, sự đồng cảm, lòng trắc ẩn và lòng nhân ái. Họ toát ra tính cách của một tâm hồn già cỗi. Họ được biết đến với một số đặc điểm độc đáo như: 

 • Họ nhạy cảm cả về tinh thần và thể chất. Họ thường bị chứng không dung hòa và dị ứng do hóa chất và chất ô nhiễm gây ra.
 • Rất bốc đồng và có xu hướng hành động trước khi suy nghĩ thấu đáo.
 • Starseed Tinh thể là những người thích ôm ấp và thường không biết hoặc không hiểu về ranh giới cá nhân. Họ cảm thấy có mối liên hệ sâu sắc với mọi thứ và mọi người (họ sống theo Luật Nhất thể). 

Họ bị ảnh hưởng xấu bởi các sự kiện tiêu cực, cả sự kiện cá nhân lẫn sự kiện toàn thế giới.

 • Họ có xu hướng trở thành người chữa lành, nhà ngoại cảm, nghệ sĩ, người hỗ trợ/tình nguyện viên hoặc giáo viên.
 • Họ sở hữu tình cảm dạt dào dành cho gia đình, bạn bè và động vật.
 • Họ sẵn sàng trao lòng yêu thương của mình vô điều kiện.
 • Họ thường dễ cảm thấy buồn chán và khó tiếp thu nếu bị ép buộc.
 • Họ có khả năng thấu thị và chữa lành.
 • Starseed Tinh thể có thể có một vết bớt hoặc tàn nhang bất thường có hình dạng độc đáo trên cơ thể. Đây có thể là manh mối về nguồn gốc vũ trụ của họ.

Những Starseed Tinh thể trông như thế nào? 

Không có nhiều tài liệu về các đặc điểm ngoại hình của Starseed Tinh thể. Ngoại trừ việc họ có một ánh nhìn sâu và sở hữu một đôi mắt đẹp, to tròn, sống động.

Đặc điểm, tính cách và vẻ ngoài của nhóm Starseed Cầu vồng

Chúng ta không biết nhiều về những thực thể chiều thứ 9 mới hóa thân trên Trái đất này. Họ vẫn còn quá mới mẻ đối với chúng ta. Tuy nhiên, chúng ta đã ghi lại được một số đặc điểm đặc biệt của những Starseed Cầu vồng đã hóa thân cho đến nay. Starseed Cầu vồng có thể có các vết bớt hay tàn nhang bất thường có hình dạng độc đáo. Đôi khi có thể là manh mối cho biết họ đến từ vì sao nào.

 • Họ gan dạ – Không có khái niệm sợ hãi trong cấu trúc ADN của họ, do đó họ có thể tỏa sáng và thực hiện mục đích mà không hề do dự.
 • Họ tập trung vào việc phục vụ – Họ hạnh phúc nhất khi được phục vụ Đấng Thiêng liêng thông qua việc hỗ trợ nhân loại trong quá trình thăng thiên.
 • Họ là những thực thể có năng lượng cao và thường năng động

Starseed Cầu vồng có ý chí vô cùng mạnh mẽ. 

 • Họ rất sáng tạo và có khả năng biến mong muốn của mình thành hiện thực ngay lập tức.
 • Họ hòa hợp với sự rung động và chữa lành của màu sắc và luôn muốn được bao quanh bởi sắc màu càng nhiều càng tốt.
 • Họ luôn đổi mới – Họ luôn có những ý tưởng mới độc đáo và thiết thực để tạo ra một tương lai xanh lâu dài.
 • Họ sở hữu khả năng chữa lành và năng lực ngoại cảm đáng kinh ngạc, không giống bất cứ điều gì thế giới từng chứng kiến trước đây.
 • Họ có khả năng đồng cảm bẩm sinh và có thể tiếp cận năng lượng của con người và động vật, giúp cân bằng những năng lượng đó – Đây cũng là lý do tại sao người và động vật lại bị thu hút bởi Starseed Cầu vồng.
 • Họ thường bị chẩn đoán nhầm với chứng tự kỷ hoặc chứng ADD/ADHD (chứng rối loạn tăng động giảm chú ý) vì họ học hỏi và phát triển ở một tốc độ khác với người thường. 

Những Starseed Cầu vồng trông như thế nào?

Không có bất kỳ đặc điểm ngoại hình nào được ghi nhận từ Starseed Cầu vồng. Ngoại trừ việc họ có đôi mắt to, sáng với nụ cười đẹp dễ lan tỏa. Họ tỏa ra hào quang cầu vồng rực rỡ.

BIỂU TƯỢNG CỦA CÁC STARSEED

Biểu tượng Starseed là những hình dạng hình học mang ý nghĩa tượng trưng. Nó rất giống cách chúng ta sử dụng các biểu tượng trên Trái đất. Những biểu tượng này đôi khi còn được gọi là dấu hiệu, mã và ngôn ngữ ánh sáng. Có rất nhiều biểu tượng và mỗi biểu tượng lại khác nhau. Mỗi chủng tộc sao có bộ mã hoặc biểu tượng riêng. Mỗi loại là độc nhất vô nhị với nguồn gốc của nó.

Bộ biểu tượng phổ biến nhất hoặc được biết đến nhiều nhất là các mã thiên thần. Người ta cho rằng những biểu tượng này có tác dụng cộng hưởng năng lượng. Khi thiền định có thể giúp họ tiếp cận được nguồn gốc sao của nó. Các biểu tượng cũng hỗ trợ kích hoạt và ghi nhớ các ký ức mà đã được mã hóa ADN.

Biểu tượng Starseed Sirius

Starseed Sirius
Starseed Sirius

Biểu tượng Starseed Pleiades

Starseed
Biểu tượng Starseed Pleiades

Biểu tượng Starseed Lyra

Starseed Lyra
Biểu tượng Starseed Lyra

Biểu tượng Starseed Arcturus

Starseed Arcturus
Biểu tượng Starseed Arcturus

Biểu tượng Starseed Andromeda

Starseed Andromeda
Biểu tượng Starseed Andromeda

DẤU HIỆU CỦA STARSEED

Không như những gì chúng ta nghĩ. Dấu hiệu của các Starseed không phải là dấu hiệu vật lý trên da. Nó là vị trí của các thiên thể (hành tinh và ngôi sao) tại thời điểm họ sinh ra. Bằng cách phân tích vị trí hành tinh, bạn có thể biết mình có nguồn gốc ngoài trái đất hay không. Việc phân tích vị trí hành tinh được thực hiện bằng cách xác định vị trí của mặt trời, mặt trăng và các hành tinh. Ta xem vị trí các hành tinh này có tương ứng với một hệ sao cụ thể vào thời điểm sinh ra không. Bằng cách xác định vị trí của các hành tinh. Bạn có thể khám phá ra nguồn gốc vũ trụ của linh hồn mình.

Những dấu hiệu nguyên thủy của Starseed

Những dấu hiệu nguyên thủy của Starseed cho biết xuất xứ của bạn là hệ sao nào.

Dấu hiệu hóa thân của Starseed

Dấu hiệu hóa thân cho biết tiền kiếp của bạn. Nếu bạn coi mình là một linh hồn già cỗi có thể bạn đã trải qua nhiều tiền kiếp. Dấu hiệu hóa thân giống như đinh ghim trên bản đồ. Nó hiển thị cho bạn tất cả những nơi bạn đã từng đến và sống trong quá khứ. Dấu hiệu hóa thân giúp bạn theo dõi các hóa thân của mình ở các sao. Các hệ sao khác nhau mà có thể bạn đã tồn tại trước khi đến trái đất.

Dấu hiệu của Starseed Chàm

Có thể xác định dấu hiệu bằng cách phân tích vị trí của các thiên thể trong biểu đồ sao của bạn. Điều quan trọng bạn cần lưu ý là vị trí của mặt trời và mặt trăng chính xác tại thời điểm sinh. Bằng cách ghi nhận sự tương ứng của các hành tinh với các hệ sao khác nha. Ta xác định được nguồn gốc Starseed. Thông qua cách này, bạn có thể truy tìm nguồn gốc vũ trụ của mình.

Dấu hiệu của Starseed Tinh thể

Không có ghi chép chính xác về các Starseed Tinh thể. Những dấu hiệu này có thể khác nhau tùy thuộc vào cá nhân và vị trí hành tinh họ hóa thân.

Dấu hiệu của Starseed Cầu vồng

Có thể xác định dấu hiệu của Starseed Cầu vồng bằng cách phân tích vị trí hành tinh trong biểu đồ sao. Phương pháp này sử dụng vị trí độc đáo của các thiên thể hành tinh. Khám phá nguồn gốc của linh hồn và hệ sao gốc của bạn.

SỨ MỆNH CỦA CÁC STARSEED

Nhiệm vụ của Starseed có thể khác nhau tùy thuộc vào hệ sao mà họ đến. Tuy nhiên mọi Starseed đều có chung một mục tiêu. Đó là hỗ trợ Trái đất và tất cả các sinh vật của nó trong quá trình thăng thiên vĩ đại.

Sứ mệnh của Starseed Chàm

Starseed Chàm xuất hiện đầu tiên. Họ đến vào một thời điểm quan trọng trong lịch sử. Đó là thời điểm mà Trái đất và các sinh vật của nó đang trải qua sự thay đổi trong ý thức. Các Starseed Chàm đến để khởi xướng sự thay đổi, phá vỡ hệ thống lạc hậu và suy đồi.

Mục tiêu chính của họ là làm sáng tỏ hệ thống kinh tế chính trị trên Trái đất đã lỗi thời và mục nát. Để làm sáng tỏ chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, chủ nghĩa giai cấp. Giúp những người bị mắc kẹt thoát khỏi những mô hình có rung động cũ kỹ thấp hơn này. Họ đến để xóa bỏ sự thối nát và bệnh tật khỏi Trái đất. Đồng thời dạy cho nhân loại biết tính toàn vẹn thực sự nghĩa là gì. Họ là làn sóng đầu tiên của những linh hồn rung động cao hơn đến hỗ trợ Trái đất. Họ là những người phá bỏ rào cản.

Sứ mệnh của Starseed Tinh thể

Starseed Tinh thể đến để đặt nền tảng của tình yêu và lòng từ bi. Họ đến với một sứ mệnh rõ ràng là nâng cao nhận thức của cả nhân loại và thế giới tự nhiên. Những Starseed này hoạt động như một tập thể chứ không phải cá nhân. Do đó sự hiện diện của họ mạnh mẽ hơn nhiều.

Họ sống theo Luật Nhất thể và tin vào sự hợp nhất toàn cầu và vũ trụ. Mục đích sống của họ là chỉ dạy cho nhân loại tầm quan trọng của tình yêu, hòa bình và lòng bác ái. Họ cho nhân loại thấy một tương lai thấm nhuần các giá trị bắt nguồn từ tình yêu, lòng trắc ẩn và hòa bình. Họ xuất hiện để giúp con người nhận ra sức mạnh thần thánh bên trong của họ.

Sứ mệnh của Starseed Cầu vồng

Starseed Cầu vồng là làn sóng mới nhất của các linh hồn ngoài Trái đất nhập thể. Họ đến với những vầng hào quang đầy màu sắc và khả năng tâm linh phi thường để chữa lành. Họ cân bằng những nguồn năng lượng méo mó của nhân loại.

Sứ mệnh của họ là neo giữ năng lượng chiều thứ 9. Nó giúp mở ra một tương lai công nghệ tiên tiến hơn, nhân ái, đồng cảm. Một tương lai xanh và bền vững cho tất cả mọi người. Một nơi mà chúng ta có thể hòa hợp với Mẹ Gaia và sinh vật của Mẹ. Với trái tim nhân hậu và yêu thương, họ sẽ dẫn đường cho một tương lai nơi chúng ta sống trong sự dồi dào hài hòa với Trái đất. Chúng sẽ giúp nhân loại nhận ra và neo giữ sức mạnh thần thánh ẩn chứa trong mỗi chúng sinh trên trái đất. Từ đó đưa tất cả chúng ta đến gần hơn với Thiêng Liêng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT BẠN CÓ PHẢI LÀ MỘT STARSEED KHÔNG?

Bạn có thể tự ngẫm xem liệu mình có phải là một Starseed hay không. Câu trả lời cho câu hỏi đó là, nếu bạn cảm thấy cộng hưởng với bài viết này cùng những thông tin trong đây. Rất có thể bạn là một Starseed hoặc quen biết một Starseed.

KẾT LUẬN

Dù bạn có cảm nhận được sự dịch chuyển hành tinh hay không thì nó vẫn đang xảy ra. Ý thức của Trái đất đang trỗi dậy. Chúng ta đang phát triển cùng với sự trợ giúp của những Starseed. Starseed cũng là bằng chứng về sự tồn tại của các chủng tộc ngoài hành tinh nhân từ. Những chủng tộc chỉ muốn điều tốt nhất cho Trái đất và nhân loại. Một tương lai tươi sáng với số lượng Starseed Cầu vồng nhập thế đang ngày càng tăng. Hiện tượng này sẽ tiếp tục xuất hiện trong những năm tới.

***

Người dịch: Trần Thị Hồng Hạnh

Nguồn: qhhtofficial.com

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại đây

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button