Chữa lành bằng năng lượng

MỘT PHƯƠNG PHÁP CHỮA LÀNH MANG TỚI 3 KẾT QUẢ TUYỆT VỜI

Có thể bạn đã biết rằng việc giữ cho trường năng lượng sạch, cân bằng và được nạp đầy là điều quan trọng. Và nếu bạn cũng như tôi. Bạn sẽ muốn học nhiều nhất có thể các phương pháp chữa lành mang lại hiệu quả. Đặt tay là phương pháp chữa lành tuyệt vời bất kể bạn đang ở trình độ nào. Nó cũng là cách phù hợp để bắt đầu. Nó hiệu nghiệm ở ba khía cạnh của chữa lành. 

Chữa lành bằng năng lượng

Các luân xa là những cánh cổng năng lượng kết nối giữa bạn và vũ trụ. Chúng di chuyển năng lượng cũ ra và đón năng lượng mới vào. Nó bổ sung cho trường năng lượng và từ đó giữ cơ thể khỏe mạnh. Nhưng khi có chấn thương xảy ra và không được giải quyết, hay những cảm xúc bị đè nén. Chúng có thể bị mắc kẹt trong cơ thể và gây ra các tắc nghẽn trong trường năng lượng và trong các luân xa. Một luân xa bị tắc nghẽn giống như một cái ống bị uốn cong. Năng lượng của bạn sẽ bị ngăn không cho lưu thông. Và cuối cùng biểu hiện thành cơn đau hoặc bệnh tật trong cơ thể. 

Đây là lúc chữa lành năng lượng xuất hiện. Một người chữa lành năng lượng có trình độ có thể giúp bạn loại bỏ các tắc nghẽn, khơi thông dòng chảy và điều chỉnh lại trường năng lượng của bạn. Tham dự và các khóa học hay workshop với một người chữa lành năng lượng. Đây là một cách tuyệt vời đề bắt đầu với quá trình chữa lành của bạn. Và cũng là sự chuẩn bị nếu bạn muốn thực hành chữa lành. Khi bạn tiếp tục tìm hiểu về chữa lành bằng năng lượng và các kỹ thuật của nó. Bạn có khả năng giúp những người khác chữa lành. Chelation có thể là điểm bắt đầu. 

Phương pháp chữa lành làm sạch, nạp và cân bằng

Một trong những phẩm chất tuyệt vời của chữa lành năng lượng là tính linh hoạt của nó. Có nhiều cách những người thực hành chữa lành. Bạn có thể sử dụng để tác động vào năng lượng để chữa lành cho mình và cho người khác. Chelation là một trong các kỹ thuật căn bản. 

Chelation là hình thức chữa lành bằng cách đặt tay. Nghĩa là người chữa lành sẽ chạm vào thân chủ của mình để mang đến nguồn năng lượng mới mẻ cho cơ thể của thân chủ. Cùng lúc đó thanh tẩy làm sạch năng lượng cũ. Đây là kỹ thuật tốt để bắt đầu một ca chữa lành. Vì nó đạt được ba lợi ích, là làm sạch, sạc và cân bằng trường năng lượng của mỗi cá nhân. 

Năng lượng dịch chuyển từ mặt đất đến cơ thể 

Chelation có một chuỗi các bước rất cụ thể mô phỏng cách thức năng lượng được đưa vào cơ thể một cách tự nhiên. Bắt đầu từ chân, vì đó là nơi năng lượng đi vào từ mặt đất. Năng lượng đi qua bàn chân sau đó tỏa ra khắp các phần còn lại của cơ thể.  

Đưa năng lượng của vũ trụ vào bằng cách này cho phép cơ thể cảm nhận được khi năng lượng di chuyển. Và gửi đến nơi mà nó cần đến nhất, đến với bất kỳ nơi nào đang chịu tắc nghẽn, đau hay bệnh tật. Năng lượng từ trường hợp nhất này có ý thức, có ý chí và hiểu biết nhiều hơn chúng ta về nơi nó cần đến. 

Bạn là một kênh dẫn cho sự chữa lành. Vì vậy hãy để năng lượng chảy qua bạn, và để nó làm việc của mình. Thông qua bạn, năng lượng sẽ giúp loại bỏ mọi sự tắc nghẽn của chủ thể. Nạp lại các luân xa của họ và tái cân bằng trường năng lượng. Có thể nói đây là phương pháp mang lại nhiều lợi lạc cho quá trình chữa lành. 

Trước khi bạn bắt đầu với phương pháp chữa lành Chelation 

Trước khi bạn bắt đầu với chelation, đảm bảo rằng bạn hòa hợp với ánh sáng. Kết nối với bản thể higher self, trực giác và các linh hồn hướng dẫn. Cũng giống như cách bạn làm trong các buổi chữa lành năng lượng khác. Sau đó, hít thở sâu và sử dụng trực giác cảm nhận xem luân xa nào đang cần được làm sạch, nạp năng lượng hoặc tái cân bằng. Ghi chép lại cảm giác đó. 

TIếp theo, dành vài phút để trao đổi với thân chủ để hiểu thêm về câu chuyện của họ. Ghi lại những trao đổi của họ và so sánh với những gì bạn cảm nhận. Đừng lo lắng nếu nó không hoàn toàn trùng khớp. Cần có thêm thời gian và sự luyện tập để trau dồi trực giác của bạn. Cứ luyện tập chuyên cần, chắc chắn sẽ có sự tiến bộ. Thiền là một cách để gia tăng trực giác, cũng như đem lại rất nhiều các lợi ích khác. 

Chú ý đến độ cao 

Chelation sẽ được thực hiện khi chủ thể nằm trên bàn. Hoặc một mặt phẳng có chiều cao phù hợp để bạn có thể đứng cạnh mà không phải với nhoài người ra. Mặt bàn bếp rộng được trải chăn và gối có thể là một lựa chọn lý tưởng vì nó có chiều cao hợp lý để bạn có thể đứng thẳng lưng. 

Tránh dùng quá nhiều sức ấn 

Nếu bạn phải nhoài người ra để thực hành, bạn sẽ bị dồn lực nhiều ở tay. Đây là điều bạn nên tránh. Khi bạn ở trạng thái ấn, năng lượng được sử dụng là năng lượng của chính bạn, thay vì là năng lượng được chữa lành, và nó có thể can thiệp vào quá trình chữa lành của thân chủ. 

Tôi đã thực hành chữa lành và là người thực hành tâm linh, tôi luôn để ý đến khía cạnh này. Mình có đang dồn lực ấn không, mình có đang tỉnh thức không. Chỉ mất vài giây để bạn chắc chắn là mình ở một trạng thái và không gian phù hợp, rằng bạn đang làm việc từ nền tảng của ánh sáng và tình yêu, chứ không phải từ bản ngã. Hãy luôn dành ra vài giây để ý thức như vậy trước mỗi ca chữa lành và bạn sẽ thu về những kết quả tốt hơn cũng như tăng cường các kỹ năng. 

***

Người dịch: Thành viên EHO

Nguồn: https://deborahking.com/1-healing-technique-with-3-powerful-results/

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại Trung tâm Reiki EHO (EHO Reiki Center)

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button