Lịch sự kiện và lớp học

SỰ KIỆN REIKI SHARE: BUỔI 5 – THIỀN CHỮA LÀNH THÂN TÂM CÙNG REIKI

Đến hẹn lại lên, Reiki Share buổi 5 sẽ bắt đầu từ ngày 26/6/2021

Ở các buổi trước chúng ta đã qua một vài buổi thiền để nhận Năng Lượng được gửi từ Reiki Master Hoàng Minh. Ai chưa tham gia thì xem lại ở đây nhé!

Để đi tiếp tục trên chặng hành trình trải nghiệm, học và chia sẻ cùng mọi người, tối Thứ 7 ngày 26/6/2021 Hoàng Minh sẽ tiếp tục hướng dẫn người tham gia cách cảm nhận Năng Lượng và sử dụng chúng. Tất cả những điều này là hoàn toàn miễn phí và vì lợi ích của mọi người, nên sắp xếp thời gian tham gia trực tiếp và cảm nhận, nếu không được thì xem lại trên youtube để không bỏ lỡ.

Bằng việc thực hành, chúng ta sẽ dần cảm nhận được và sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với Năng Lượng để hiểu cách nó hoạt động, thông qua đó ứng dụng được vào cuộc sống bằng chính Năng Lượng cá nhân của bạn. Tuy nhiên trước khi sử dụng được cần hiểu rõ nên trong buổi zoom hãy mạnh dạn đặt câu hỏi.

Trong thời gian tới, nếu tìm được cách livestream trên facebook thì sẽ quay song song, còn không mọi người dành thời gian vào 20:00 tối thứ 6 hoặc thứ 7 hàng tuần để tham gia trao đổi chia sẻ trên phòng zoom:

  • ID : 235 345 5678
  • Pass : 123456

Để sử dụng hãy tải ứng dụng Zoom trên máy tính hoặc điện thoại (vào cửa hàng là có) và tham gia vào thời gian trên để nhận sự chia sẻ từ Reiki Master Hoàng Minh nhé.

ĐẶC BIỆT TỔ CHỨC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, BẠN CHỈ CẦN KẾT NỐI INTERNET !!

Mong có đủ thời gian để tổ chức những buổi chia sẻ như này hàng tuần tới mọi người. Để tiếp tục lan tỏa những điều tuyệt vời mà mình đã nhận được!

Tham gia group Zalo để theo dõi thêm thông tin các sự kiện khác tại đây.

Đăng ký học Reiki cùng Hoàng Minh tại đây.

Pay it forward !

Hoàng Minh

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.
Back to top button