Các bài viết khác

7 THÓI QUEN CỦA MỘT TAROT READER TỰ TIN

Tôi tin rằng mục tiêu cuối cùng của hầu hết người đọc bài Tarot là cảm thấy được kết nối với cả các lá bài và trực giác của chúng ta. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn 7 thói quen của một Tarot Reader tự tin. Bạn có thể cảm thấy tuyệt vời khi đọc những lá bài và có những buổi đọc Tarot ý nghĩa

Thói quen số 1: Tarot reader biết giá trị của mình

Số một là biết giá trị của bạn. Khi mới bắt đầu xem Tarot, tôi thực sự chỉ nghĩ rằng đó là vì niềm vui. Tôi đang rút các lá bài Tarot và chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi thực sự không đọc quá nhiều về nó. Nó không thực sự đóng nhiều vai trò trong cuộc sống của tôi trong vài tháng đầu tiên. Vì tôi nghĩ rằng đó chỉ là một trò vui trong bữa tiệc. Nhưng khi tôi bắt đầu tìm hiểu về Tarot nhiều hơn. Tôi bắt đầu nhận ra rằng có rất nhiều giá trị trong những bài Tarot này hơn những gì tôi nhận ra.

20 năm sau…

Tôi hoàn toàn ủng hộ giá trị của một phiên trải bài. Trên thực tế, tôi cho rằng, nếu mọi người nghi ngờ về Tarot và nói, “Ồ, Tarot thật là vớ vẩn và tất cả chỉ là sự giả tạo”, thì bây giờ tôi hoàn toàn có thể giữ vững lập trường của mình, đặc biệt là với tư cách là một người đọc Tarot tự tin. Tôi có thể giữ vững lập trường của mình và về cơ bản, tôi có thể tự tin nói về giá trị của việc đọc Tarot.

Tarot có mặt để phục vụ chúng ta. Nó phản ánh tiềm thức của chúng ta và có thể giúp đưa thông điệp từ tiềm thức vào tâm trí có ý thức và sau đó. Khi nó nằm trong tâm trí có ý thức, chúng ta có thể thực hiện hành động đó. Đối với tôi, điều đó vô cùng quý giá. Tarot có hiệu quả trong việc đưa ra dự báo hay không thực sự không quan trọng. Khi nhìn thấy những điều sẽ xảy ra hoặc kết quả sẽ xảy ra thông qua phiên trải bài. Mọi người có thể thay đổi cuộc sống của họ tốt hơn nhờ nắm bắt các thông điệp từ trực giác của mình.

Vì vậy, để trở thành một Tarot Reader tự tin. Hãy biết giá trị của bạn và tự tin vào giá trị của những trải bài Tarot.

Thói quen số 2: Tarot reader tin tưởng vào tài năng của mình

Lúc đầu, khi tôi mới bắt đầu đọc Tarot, tôi đã nghĩ rằng mình phải có khả năng ngoại cảm. Tôi nghĩ mình phải có tầm nhìn xa. Tôi nghĩ rằng tôi phải có khả năng nghe thấy mọi thứ. Tôi nghĩ rằng tôi phải dự đoán siêu chính xác. Tôi nghĩ rằng tôi phải dự đoán được thời gian. Tôi đã nghĩ rằng tôi phải làm được rất nhiều điều!

Trong khi mải mê nỗ lực đạt tới điều mà tôi không có. Tôi quên mất là tôi có những tài năng độc đáo của riêng mình. Cái mà tôi có thể mang đến cho mọi người với tư cách là một người đọc Tarot. Điều mà tôi bắt đầu nhận ra ngày càng rõ rệt. Đó là có điều gì đó đặc biệt và độc đáo trong mỗi người chúng ta khi chúng ta thực hành Tarot. Và không thực sự có một cách đọc duy nhất.

Đối với tôi, tôi muốn tích hợp một số kỹ năng lập trình ngôn ngữ thần kinh của mình vào một bài đọc Tarot.

Tôi thích tích hợp những gì tôi biết về kinh doanh và nghề nghiệp. Tôi thích lồng ghép những gì tôi biết về tâm linh và tâm lý học nói chung. Tôi mang điều đó vào các trải bài Tarot của mình. Đó là những năng lực bẩm sinh của tôi.

Bây giờ, bạn có thể cầm các lá bài lên. Nếu bạn là một người kể chuyện giỏi, thì tài năng thiên bẩm của bạn là tạo ra câu chuyện từ các lá bài. Hoặc có thể tài năng bẩm sinh của bạn là bạn năng lực tâm linh nào đó. Bạn nhìn thấu suốt mọi thứ. Bạn hoàn toàn có thể mang điều đó vào các phiên đọc Tarot của mình.

Vì vậy, để trở thành một Tarot reader tự tin, bạn cần biết và tin tưởng vào tài năng độc đáo của mình. Đồng thời đừng cố thúc đẩy bản thân trở thành người khác. Đừng nghĩ “Tôi không đủ giỏi vì tôi không đủ tâm linh”, “Tôi không đủ trực giác”. Hoặc “Tôi không phải là người giao tiếp đủ tốt”. Hãy tập trung vào những gì bạn giỏi và điều gì làm cho một phiên đọc Tarot với bạn trở nên đặc biệt và độc đáo. Thứ hai là tin tưởng vào tài năng của bạn.

Thói quen số 3: Tarot reader với THIỀN VÀ HOÀ HỢP

Thói quen thứ ba của một Tarot reader tự tin là thiền định và hoà hợp. Để bạn thực sự kết nối với trực giác của mình mỗi khi bốc bài, điều cực kỳ quan trọng là bạn phải biết cách đặt tâm trí tỉnh táo, bản ngã của mình, nỗi sợ hãi của bạn, sự lo lắng của bạn xuống. Ngắt tất cả những cuộc trò chuyện rôm rả diễn ra bên trong tâm trí bạn và thay vào đó, hãy để trực giác của bạn lên tiếng.

Cách thức để làm được điều đó là thực hành thiền định thường xuyên và cũng thực hành điều chỉnh trực giác của bạn. Nếu bạn bắt đầu đọc bài Tarot với tất cả những câu chuyện phiếm đang diễn ra trong đầu, bạn sẽ không có thời gian để tạm dừng và diễn giải các lá bài, thì buổi đọc Tarot của bạn sẽ không rõ ràng như mong đợi. Thực hành thiền định hàng ngày, để kết nối nhiều hơn với trực giác của mình, dần dần nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong các phiên đọc bài. Đó là thói quen thứ ba: thiền định và hoà hợp.

Thói quen số 4: Bỏ qua những cuốn sách về quy tắc

Bây giờ, chúng ta hãy tập trung vào thói quen thứ tư của một Tarot reader tự tin. Đó là bỏ qua cuốn sách về quy tắc đọc tarot! Bây giờ, quy tắc đầu tiên về Tarot là không có quy tắc nào cả. Đó là điều chắc chắn. Quy tắc duy nhất thực sự là phải phù hợp với đạo đức. Nhưng dù sao đó cũng chỉ là một quy tắc chung chung.

Vấn đề là như thế này…

Bạn có thể nghe đủ loại quy tắc về Tarot, nhưng chúng không thực sự là quy tắc.

Đó chỉ là ý kiến ​​của ai đó hoặc ai đó khẳng định quyền lực và sức mạnh của chính họ.

Cái hay của Tarot là bạn có thể biến nó thành những gì bạn muốn. Nếu bạn muốn nó trở thành một phần của điều gì đó huyền bí hơn, bạn có thể. Nếu bạn muốn nó hoàn toàn là năng lượng tích cực và rạng rỡ. Bạn có thể biến nó thành điều đó! Nếu bạn muốn nó là về các dự đoán, hãy bắt đầu. Nếu bạn muốn nó là về khai vấn, nó chính là như vậy! Tarot là bất cứ điều gì bạn muốn. Và thực sự không có quy tắc nào với Tarot.

Trên thực tế, khi nói đến ý nghĩa của lá bài Tarot. Sẽ là một điều tuyệt vời nếu bạn có thể học cách tin tưởng vào trực giác của mình. Bởi vì, một khi bạn bỏ qua việc phải ghi nhớ tất cả các ý nghĩa. Bạn có thể kết nối sâu hơn nhiều với trực giác của bạn. Bạn sẽ thấy nó xuất hiện trong các giải bài của bạn theo một cách thực sự rất tuyệt vời.

Vì vậy, đừng bị giới hạn bởi những gì bạn nghĩ là các quy tắc của Tarot. Vìtôi sẽ phá vỡ nó cho bạn. Không có quy tắc nào của Tarot, ngoại trừ việc không gây hại gì, phải không? Số bốn, bỏ qua các quy tắc.

Thói quen số 5: Chăm sóc bản thân mình

Điều này xuất hiện trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Về cơ bản, bạn cần phải chăm sóc bản thân để bạn có thể quan tâm đến người khác.

Nếu bạn bắt đầu đọc bài Tarot, và bạn là một mớ hỗn độn, bạn nóng nảy. Bạn cảm thấy bối rối, bạn căng thẳng và bạn có những vấn đề riêng phải giải quyết. Bạn sẽ không thể đọc bài Tarot ở trạng thái tốt nhất. Trên thực tế, sẽ tốt hơn nhiều ngay cả khi bạn tạm dừng việc đọc Tarot. Hãy tập trung vào việc tự chăm sóc bản thân trước khi giúp đỡ người khác.

Nếu bạn đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống. Có thể là vài tháng hoặc vài năm mà bạn đang phải cố gắng sắp xếp lại cuộc đời mình. Hãy dành thời gian để làm điều đó, thay vì cố ép bản thân đọc Tarot cho những người khác. Hoặc theo đuổi công việc kinh doanh của bạn hoặc bất cứ việc nào khác. Tự chăm sóc bản thân rất quan trọng để bạn có thể làm tốt công việc của mình.

Và, bạn biết đấy, việc tự chăm sóc bản thân sẽ giúp bạn tin tưởng vào bản thân và tự tin vào chính mình. Nếu bạn có bất kỳ nỗi sợ hãi và lo lắng nào thường xuyên xảy ra về quá trình luyện đọc Tarot của mình. Điều đó cần có hiệu quả. Bạn cần phải tập trung vào điều đó trước khi bạn có thể cống hiến hết sức mình cho người khác trong các phiên đọc Tarot. Đó là thói quen số năm: Tự chăm sóc bản thân mình

Thói quen số 6: Tarot reader tạo ra những Ngày thứ 2 Yêu cuồng nhiệt “Mad Love Mondays”

Mad Love Mondays là gì?

Hãy bắt đầu tuần mới của bạn bằng cách đọc tất cả những phản hồi tuyệt vời nhất. Mà bạn từng nhận được từ khách hàng của mình với tư cách là Tarot reader. Làm điều này khiến ngày khởi động tuần mới của bạn thú vị hơn. Nó cũng nhắc nhở bạn về việc bạn tuyệt vời như thế nào.

Khi chúng ta nghĩ, “Ôi trời! Tôi tệ quá! Điều này thật sự tệ!”. Tất cả chúng ta lại bị mắc kẹt trong nỗi sợ hãi và lo lắng.

Ý tưởng của “Mad Love Mondays” là tập trung vào những người yêu thích bạn. Những người yêu thích công việc bạn đang làm, biết ơn về giá trị họ nhận được từ bạn. Và điều đó sẽ thúc đẩy sự tự tin của bạn! Dành ra dù chỉ 10 hoặc 15 phút vào thứ Hai để xem lại những phản hồi tốt nhất bạn nhận được. Và nhắc nhở bản thân về việc bạn thực sự tuyệt vời như thế nào, đặc biệt là khi đọc Tarot.

Thói quen số 7: Tarot reader luôn không ngừng học hỏi

Và thói quen cuối cùng của một Tarot reader tự tin là luôn học hỏi. Bạn có biết tôi yêu điều gì không? Tôi rất thích khi chúng tôi có mọi người đăng ký tham gia lớp học Tarot cơ bản của chúng tôi, khoá học dành cho người mới bắt đầu, Nắm vững ý nghĩa của lá bài Tarot. Chúng tôi có những người học viên đã có 30 hoặc 40 năm kinh nghiệm đọc Tarot, và họ không có mặt chỉ để nói “Tôi đã biết tất cả những thứ này!”

Họ tham gia lớp học và nói: “Oh tôi biết ý nghĩa của các lá bài, nhưng bạn biết không? Tôi sẽ vào lớp với tâm thế của một người mới bắt đầu. Tôi sẽ xem những điều mới mẻ mà tôi có thể học được về các lá bài Tarot.”

Và đó là điều tôi yêu thích ở Tarot. Bạn không bao giờ ngừng học hỏi. Nó luôn luôn mới mẻ, và điều đó khiến Tarot trở nên vô cùng hấp dẫn.

Vì vậy, khi nói đến một Tarot Reader tự tin, bạn có thể nghĩ rằng, “Có thể họ là chuyên gia. Có lẽ họ đã biết mọi thứ”. Nhưng tôi tin rằng một Tarot reader tự tin luôn học hỏi. Họ luôn tìm kiếm những cơ hội mới để mở rộng kiến ​​thức và kinh nghiệm cũng như thực hành của họ, v.v. Nếu bạn muốn trở thành một Tarot reader tự tin, hãy nghĩ xem bạn cũng có thể học hỏi và phát triển những gì trên hành trình này.

Kết luận

Và nhìn xem, không nhất thiết phải học các kỹ năng Tarot. Bạn có thể học các kỹ năng sống và sau đó bạn có thể lồng ghép vào các trải bài của mình. Tôi thực sự nghĩ rằng những cuốn sách tốt nhất để học cách đọc Tarot là những cuốn không phải về Tarot. Tôi nghĩ những khóa học thực sự tốt là những khoá về tâm linh, kỹ năng sống, các mối quan hệ hoặc sự nghiệp vì điều đó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đọc Tarot. Luôn luôn học hỏi không chỉ về Tarot mà còn về các khía cạnh trong cuộc sống nói chung, và điều đó sẽ cải thiện đáng kể sự tự tin của bạn với tư cách là một Tarot reader.

***

Người dịch: Trang Nguyễn

Nguồn: https://www.biddytarot.com/btp114-7-habits-confident-tarot-reader/

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại Trung tâm Reiki EHO (EHO Reiki Center)

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button