Chữa lành bằng năng lượng

7 DẤU HIỆU BẠN CẦN THANH TẨY NĂNG LƯỢNG

Bạn băn khoăn không biết mình có nên thanh tẩy năng lượng không? Hãy cứ đọc tiếp bởi tôi sẽ chia sẻ cho bạn bảy dấu hiệu thanh tẩy. Bạn sẽ biết rằng đã đến lúc bạn cần thanh tẩy năng lượng của mình.

7 dấu hiệu này không phải là nguyên tắc tuyệt đối. Nó là những dấu hiệu cho thấy bạn có thể đang mang gánh nặng Hoặc tiêu cực nào đó trong cơ thể năng lượng ether hoặc trong hào quang của bạn. Bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích từ việc thanh tẩy. Và trở về hiện tại với tình yêu thương cùng sự hiện diện và ánh sáng. Hãy cùng đi tìm hiểu thôi.

Dấu hiệu thanh tẩy 1: Cảm thấy căng thẳng, áp lực hoặc tức giận

Dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn cần thanh tẩy năng lượng đó là bạn cảm thấy tức giận, căng thẳng hoặc áp lực.

Ngày nay, người ta tin rằng căng thẳng là điều bình thường. Nhưng hãy nhớ rằng cách bạn phản ứng với căng thẳng và áp lực phụ thuộc vào bản thân bạn. Dù bạn cảm thấy không hẳn là như vậy. Nhưng bạn có khả năng phản ứng lại những tình huống căng thẳng nhất với sự hiện diện, lòng trắc ẩn và tình yêu thương.

Vì vậy, nếu bạn thấy kích động trước nhiều tình huống, dẫn đến căng thẳng hoặc tức giận. Chỉ cần biết rằng đó là một dấu hiệu cho thấy trường năng lượng của bạn cần được thanh tẩy và giải phóng. Có thể đó là một thói quen. Có thể đó là một phản ứng thông thường. Nhưng chúng cũng có thể được xóa bỏ và giải phóng. Ngoài ra, sự tiêu cực ở người khác cũng có thể ảnh hưởng đến năng lượng của bạn và khiến bạn cảm thấy hoặc phản ứng tiêu cực.

Vì vậy… Nếu bạn đang thấy căng thẳng và tiêu cực trong nội tâm hoặc xung quanh mình. Hãy nhớ rằng bạn có thể để nó qua đi. Và coi nó như một dấu hiệu để thanh tẩy năng lượng của bạn.

Dấu hiệu thanh tẩy 2: Bạn cảm thấy tắc nghẽn

Dấu hiệu thứ hai cho thấy bạn thực sự cần giải phóng năng lượng là cảm giác bị tắc nghẽn.

Cảm giác này có thể dựa trên một vài hình thức… Có thể bạn đang cố gắng thay đổi mọi thứ trong cuộc sống. Bạn làm việc và có tiến triển trên đường đời. Tuy nhiên bạn liên tục phải đối mặt với những rào cản và thử thách.

Nếu điều này xảy ra với bạn đến mức bạn bắt đầu cảm thấy chán nản. Hoặc nghi ngờ liệu vũ trụ có đang chống lại mình… Và bạn có cảm giác rằng có gì đó đang cản bước tiến của bạn…

Hãy coi đây là một dấu hiệu để thanh tẩy năng lượng của bạn. Bởi khi năng lượng thanh khiết, thực tại của bạn có xu hướng tương ứng với nó. Nơi con đường cao nhất và tốt nhất của bạn được chiếu sáng rõ ràng. Năng lượng thanh khiết và tươi sáng không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ gặp thử thách nữa. Nhưng với năng lượng như vậy. Bạn có thể dễ dàng vượt qua thử thách để tiếp tục tiến lên với chân lý, sứ mệnh, và với số phận của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy bị tắc nghẽn. Hãy thanh tẩy năng lượng, làm sạch không gian của bạn và bắt đầu lại.

Dấu hiệu thanh tẩy 3: Bạn cảm thấy hơi hụt hẫng

Dấu hiệu thứ ba để cho thấy bạn cần thanh tẩy năng lượng khá đơn giản. Đó là bạn cảm thấy chán nản. Có thể điều gì đó xung quanh bạn không ổn. Hoặc bạn cảm thấy không ổn, nhưng bạn thực sự không rõ lý do…?

Khi bạn có cảm giác này, hãy coi nó như một dấu hiệu cho thấy đã đến lúc giải phóng năng lượng của bạn. Nếu bạn lờ đi “cảm giác hơi khó chịu”. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn. Thậm chí có thể phát triển thành cảm giác suy sụp, trì trệ hoặc thất vọng.

Vì vậy, hãy nắm bắt chính mình ngay khi bạn cảm thấy chán nản hoặc hơi ủ rũ. Thanh tẩy năng lượng để bạn tập trung trở lại, hiện diện trở lại. Và cho phép tình yêu thương lưu chuyển khắp cơ thể, tâm trí và tinh thần của mình để có thể dễ dàng tỏa sáng hơn và phát triển trong cuộc sống.

Dấu hiệu thanh tẩy 4: Bạn cảm thấy bối rối/choáng ngợp/kiệt quệ

Dấu hiệu thứ tư cho thấy bạn cần thanh tẩy năng lượng là cảm giác bối rối, choáng ngợp hay kiệt quệ…

Nếu bạn vẫn cảm thấy cực kỳ mệt mỏi ủ rũ sau khi ngủ xuyên đêm. Có thể bạn đang mang một năng lượng nào đó không phải của mình. Hoặc vài phần năng lượng là của bạn nhưng không giúp bạn giải tỏa. Vì vậy, hãy giải phóng nó.

Nếu bạn đang cảm thấy choáng ngợp, thì một lần nữa. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn hoặc là đang ở trong tâm trí mà không phải trái tim. Hoặc là trường năng lượng của bạn có gì đó đang kích hoạt và khuếch đại cảm giác choáng ngợp đó.

Một lần nữa, bạn không cần phải mang theo cảm giác choáng ngợp đó. Bạn có thể giải phóng nó. Hãy tthanh tẩy năng lượng của mình và hiện diện trở lại và yêu thương ngay lúc này.

Dấu hiệu thanh tẩy 5: Đau đớn về thể xác

Dấu hiệu thứ năm cho thấy bạn cần thanh lọc năng lượng là cơn đau về mặt thể chất. Nó ập đến mà bạn không biết tại sao.

Nếu ở bạn xuất hiện những cơn đau nhức nhẹ mà bạn thực sự không biết nguyên nhân. Đặc biệt là ở vùng bụng, lưng hoặc vai, vùng cổ và hàm của bạn… Đây đều là những khu vực tích trữ căng thẳng và những “thứ” bị chôn vùi.

Những cơn đau nhẹ đó là tiếng gọi và là tín hiệu từ cơ thể và tâm trí bạn. Có điều gì đó không đúng. Cho dù đó là suy nghĩ hạn chế hay tiêu cực của chính bạn, hay đó là một số năng lượng bên ngoài… Bạn có thể sử dụng cơn đau như một lời nhắc nhở bản thân cần thanh lọc năng lượng.

Và ngay cả đó là triệu chứng thể chất thật chứ không phải chỉ do năng lượng, thanh tẩy năng lượng sẽ không làm tổn thương bạn… Trên thực tế, nó rất có ích…

Vì vậy, khi bạn xuất hiện những cơn đau nhức nhẹ, hãy sử dụng nó như một lời nhắc nhở cần thanh lọc năng lượng, bảo vệ bản thân bằng ánh sáng và yêu thương trở lại.

Dấu hiệu thanh tẩy 6: Bạn cực kỳ vụng về

Dấu hiệu thứ sáu cho thấy đã đến lúc bạn cần thanh tẩy năng lượng là khi bạn thấy mình đang ngày càng vụng về hơn.

Có thể bạn đụng phải thứ gì đó, có thể vai bạn đập vào tường trong lúc đi, bạn va phải ai đó đi ngang qua, hay bạn làm rơi đồ đạc liên tiếp hoặc bạn đánh rơi đồ dễ vỡ và nó vỡ tan.

Trở nên vụng về hơn là một dấu hiệu cho thấy trường năng lượng của bạn đang chứa thứ gì đó không phù hợp với Tình yêu thương thiêng liêng, với sự hài hòa trung lập và hòa bình… Trùng hợp là nó cũng không đồng bộ với trạng thái rung động hỗ trợ hiện thân và ánh sáng cao nhất của bạn.

Vì vậy, nếu bạn vấp ngã, đánh rơi đồ đạc hay tóm lại là vụng về hơn, hãy coi nó như một lời kêu gọi chú ý tới bản thân và nếu cần, hãy thanh tẩy năng lượng của bạn.

Dấu hiệu thanh tẩy 7: Bạn đang đắm chìm trong quá khứ

Dấu hiệu cuối cùng cho biết đã đến lúc bạn cần giải phóng năng lượng mà tôi muốn chia sẻ đó là bạn đang sống trong quá khứ. Dù là bạn đang tập trung vào những khó khăn trong quá khứ, hay tâm trí bạn liên tục tái diễn những thất bại khiến bản thân hoặc người khác thất vọng, hay thậm chí là chìm đắm trong nỗi nhớ những người thân yêu đã mất, hay cảm giác như mọi thứ trong đời bạn đã từng tốt đẹp hơn rất nhiều trong QUÁ KHỨ.

Dù bạn có cắt bỏ nó thế nào, chìm đắm trong những cảm xúc và ký ức của quá khứ là dấu hiệu cho thấy bạn cần thanh lọc năng lượng của mình.

Bởi vấn đề là, sức mạnh, ánh sáng và tiềm năng của bạn nằm ở hiện tại. Vì vậy, nếu bạn đang chìm trong quá khứ, bạn đang cắt đứt sức mạnh và ánh sáng khỏi chính bản thân.

Và có một số thứ mang năng lượng thấp, ngay cả những thực thể muốn bạn cứ mãi nhỏ bé, cứ mãi chìm đắm trong quá khứ và cứ mãi tập trung vào những năng lượng cũ hơn là hiện diện trong hiện tại với trái tim rộng mở cùng yêu thương để bạn có thể hướng tới ánh sáng cao nhất của mình.

Tin tốt là… Cho dù bạn có tương ứng với bao nhiêu trong số bảy dấu hiệu trên, hoặc thậm chí bạn thấy mình đúng y chang. Bạn có thể thanh tẩy năng lượng và thay đổi ngay lập tức…

Việc chú ý, thanh tẩy và thay đổi nằm ở bạn.

Hãy nhớ rằng khi cảm thấy hơi chán nản, bạn có thể dõi theo bản thân. Nó sẽ nhắc nhở mình thay đổi và thanh tẩy năng lượng. Vì mặc dù rất nhiều người trên hành tinh hiện tại đã quen với cảm giác hụt ​​hẫng, đã quen với cảm giác bồn chồn, căng thẳng hay quẫn bách. Điều đó là không cần thiết…

Bạn có cơ hội để tỏa sáng rực rỡ, sống với niềm vui rạng ngời. Hãy mang theo sự nhẹ nhõm trong tâm hồn. Bạn có thể tỏa sáng và thực lòng yêu cuộc sống.

Nhớ rằng bạn không phải thay đổi mọi thứ trong cuộc sống để có thể sống với yêu thương và hứng khởi ngập tràn. Khi năng lượng của bạn thanh khiết và tươi sáng. Bạn có thể phát triển trong hoàn cảnh hiện tại. Nhưng, bằng cách duy trì năng lượng thanh khiết và tươi sáng. Hoàn cảnh hiện tại của bạn có thể thay đổi để đồng bộ với bản thể chân thực của bạn là một thực thể thiêng liêng ở dạng vật chất.

Vì vậy… Hãy hiện diện lúc này để biết thời khắc bạn cần thanh tẩy năng lượng và tỏa sáng.

Kết luận

Tôi chỉ muốn nhắc lại một lần nữa rằng bạn xứng đáng tỏa sáng rực rỡ. Vì vậy hãy thanh tẩy năng lượng của bạn, hòa mình với hiện tại để tình yêu thương luân chuyển trong bạn. Và khi cần hãy sạc lại ánh sáng của mình với ánh sáng vô hạn và ánh sáng Thần thánh…

Hãy tiếp tục quay lại với tình yêu thương, với sự thật cao nhất và bản thể Thần thánh chân thực của bạn. Hãy để ánh sáng rực rỡ bên trong bạn soi sáng mọi hành động của bạn.

Khi bạn yêu thương, bạn có khả năng nhìn nhận và thấu hiểu rằng mình thực sự được yêu thương và may mắn thế nào.

Tôi hy vọng bài viết này hữu ích với bạn.

***

Người dịch: Phạm Kim Ngân

Nguồn: https://www.ask-angels.com/spiritual-guidance/cleanse-your-energy/

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại Trung tâm Reiki EHO (EHO Reiki Center)

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button