Các bài viết khác

BẠN CẦN BIẾT GÌ TRƯỚC SỰ KIỆN “CỔNG NĂNG LƯỢNG 11/11”

Cổng năng lượng 11/11 hiện đang mở rất mạnh. Năng lượng của vũ trụ sẽ chảy trong tháng này, cho chúng ta động lực cần thiết để tạo ra cái mới.

Cổng năng lượng 11/11

Chúng ta đang kết thúc năm 2021 và năng lượng sẽ thực sự bắt đầu phản ánh điều đó. Năng lượng của Cổng 11/11 rất mạnh mẽ cho sự thăng thiên và kết nối với Ngọn lửa đôi (Twinflames). Nhiều người trong số các bạn đang cảm nhận được sự liên kết sâu sắc hơn với năng lượng cung Bọ Cạp. Năng lượng sẽ tiếp tục sâu sắc hơn trong hai tuần tới của tháng 11.

cổng năng lượng 11/11

Bạn có thể có khả năng ngoại cảm và trực giác cao hơn ngay lúc này, nắm bắt được tương lai của bạn, hoặc thậm chí có những giấc mơ tâm linh. Hãy chú ý đến bất kỳ hướng dẫn nào được đưa ra cho bạn trong thời gian này.

Năng lượng của Cổng 11/11 sẽ giúp con đường của bạn trở nên rõ ràng hơn, nó đang mang lại sự kích hoạt bổ sung cho DNA, nhiều bạn có thể cảm thấy quá trình tái tạo này đã diễn ra trong vài tuần qua và nó cũng sẽ tiếp tục trong tuần tới. Chúng ta đang nhận được những mã ánh sáng mới với tốc độ ngày càng nhanh hơn. Đó là lý do tại sao gần đây rất nhiều bạn thấy các số đồng bộ như 11:11. Các dấu hiệu và con số đã được xác nhận cho bạn. Những con số này cũng giúp kích hoạt bạn khi bạn nhìn thấy chúng.

Có những sự thay đổi mạnh mẽ đang diễn ra trên khắp Hành tinh

Năng lượng Vũ trụ này sẽ ngày càng được cảm nhận nhiều hơn. Nhiều người trong số các bạn đang trải qua một hồi chuông thức tỉnh của vũ trụ. Mọi thứ đang thay đổi và sắp xếp lại một cách mạnh mẽ. Phụ nữ có thể cảm thấy điều này một cách rõ rệt hơn. Nhiều người trong số các bạn đang trải qua quá trình tăng tốc bài học của mình hoặc chỉ đơn giản là sự thăng tiến của bạn trong thời gian này.

Gần đây, nhiều người trong số các bạn có những ước mơ lớn lao và có thể không biết làm thế nào để đi từ vị trí hiện tại đến đó và cổng năng lượng 11/11 chính là cơ hội bạn cần để biến mọi thứ thành hiện thực.

Toàn bộ Hành tinh đang chuyển sang một tần số cao hơn

Họ thức tỉnh ngày càng nhiều. Năng lượng của tháng 11 tất cả là về tình yêu và sự thức tỉnh về tinh thần. Chúng ta cũng đang chuẩn bị cho Nguyệt thực toàn phần ở chòm sao Kim Ngưu. Sự kiện sẽ diễn ra vào tuần tới. Nó sẽ mang đến cho chúng ta những sự kiện như cuộc gặp gỡ và các sự kiện định mệnh. Đảm bảo rằng bạn tập trung vào những gì bạn yêu thích ngay bây giờ. Chúng ta đang thu hút rất nhiều điều ngay lúc này. Vì vậy chúng ta cần phải tích cực hơn nữa. Mọi thứ thực sự sẽ bắt đầu trôi qua nhanh chóng khi chúng ta chạm đến Cổng năng lượng 11/11.

Nguồn: Sparks of divine light healingDịch: EHO Team

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại: Reiki Việt Nam – Chia Sẻ Và Thảo Luận

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button