Chữa lành bằng mùi hương

SMUDGING – THANH TẨY BẰNG KHÓI

Chúng ta hãy bắt đầu bằng cách xác định rõ ràng Smudging là gì. Tóm lại, thanh tẩy bằng khói là quá trình đốt cháy các chất thiêng liêng khác nhau như thảo mộc (lá xô thơm, hương thảo…) , nhựa hoặc gỗ (gỗ trắc xanh – palo santo) để thanh lọc năng lượng trong bất kỳ không gian nhất định nào. Smudging cũng được sử dụng để thanh lọc năng lượng của chính một người, cũng như các vật phẩm như đồ trang sức, đồ trang trí và thậm chí cả quần áo. Sự thanh lọc này xảy ra khi khói từ việc đốt cháy các chất thiêng liêng này lan tỏa vào không khí.

Có nhiều kỹ thuật để làm sạch không gian của bạn, phổ biến nhất được gọi là kỹ thuật thanh tẩy không gian. Những kỹ thuật này sử dụng chuyển động, các rung động khác nhau của âm thanh, nước, lời nói và mùi hương, và các nghi lễ khai quang không gian mạnh mẽ nhất luôn liên quan đến sức mạnh của lửa. Ngay cả dưới dạng một ngọn nến cháy nhỏ, lửa cũng mang lại điều mà không nguyên tố nào khác có thể – thanh lọc và chiếu sáng nhanh chóng.

Ngồi quanh đống lửa là một nghi lễ thiêng liêng ở nhiều bộ lạc và cộng đồng cổ đại, và những lợi ích mà ngọn lửa mang lại vượt xa sự ấm áp về thể chất. Lửa soi sáng và truyền cảm hứng; nó sưởi ấm trái tim và thanh lọc năng lượng của chúng ta. Nó kết nối chúng ta với năng lượng của Thần; nó mang lại niềm tin và ý nghĩa cho cuộc sống thường xuyên hỗn loạn của con người. Lửa không chỉ xua tan bóng tối về thị giác, mà quan trọng hơn là bóng tối tâm hồn. Nó triệt tiêu những năng lượng trì trệ, tàn dư ký ức đau buồn, chấp trước tiêu cực và một loạt các mảnh vỡ năng lượng trong hào quang của bạn. Có nhiều kỹ thuật thiền thanh lọc và tĩnh tâm, trong đó người ta được khuyến khích nhìn vào ngọn lửa để tiến sâu hơn và sâu hơn đến nơi có quyền lực, sự tin tưởng và sức mạnh.

Mặc dù tất cả các nguyên tố đều được coi là linh thiêng, nhưng nguyên tố lửa, đại diện là mặt trời, sở hữu một sức mạnh duy nhất, mang lại sự sống. Ngôn ngữ đề cập đến Linh hồn luôn bao gồm các thuật ngữ rực lửa — ngọn lửa của Linh hồn, tia lửa của sự sống, v.v. Lửa cũng là nguyên tố duy nhất chỉ di chuyển theo một hướng — hướng lên trời — và do đó nó được coi là có kết nối trực tiếp với Thần, Nguồn hoặc Đấng sáng tạo tối thượng.

Sức mạnh của lửa, nó có thể tạo ra năng lượng thực sự biến đổi khi kết hợp khéo léo với các loại thảo mộc, nhựa hoặc gỗ. Tất nhiên, lửa cũng có thể đốt cháy và tàn phá; trong biểu hiện cực đoan của nó, nó trở thành một sức mạnh của cơn thịnh nộ và hủy diệt. Biết cách xử lý tinh thần của lửa đòi hỏi sự tôn trọng, kiên nhẫn và khiêm tốn sâu sắc. Đây là lý do chính tại sao trước đây chỉ các pháp sư và người lớn tuổi mới thực hiện nghi lễ thanh tẩy trong các nền văn hóa cổ đại. Họ có sức mạnh bên trong để xử lý lửa.

LỢI ÍCH CỦA SMUDGING

Quá trình thanh tẩy ngôi nhà của bạn, đặc biệt là khi được thực hiện thường xuyên, sẽ tạo ra năng lượng tĩnh lặng và thông thoáng. Bất kể bạn chọn hình thức làm sạch nào — từ thảo mộc đến gỗ — bạn đang làm việc với các yếu tố mạnh mẽ từ thiên nhiên. Những chất tự nhiên này cung cấp sức mạnh của chúng để chuyển hóa tất cả năng lượng tiêu cực và trì trệ có trong nhà của chúng ta. Cùng với việc giải phóng năng lượng thấp, chúng có sức mạnh để ban phước và bảo vệ. Mẹ thiên nhiên, đẹp đẽ phức tạp, luôn ở đó để cho chúng ta nhiều hơn, để tiết lộ nhiều bí mật hơn, mở ra cho chúng ta những cách đơn giản để sống hạnh phúc hơn, và chúng ta ở đó để cho đi.

Mọi thứ đều là năng lượng. Bạn, ngôi nhà của bạn, chiếc xe của bạn, người hàng xóm làm phiền bạn, những bông hoa yêu thích của bạn — tất cả mọi thứ đều là năng lượng. Tất cả chúng ta đều đang sống trong một mạng lưới năng lượng tập thể được dệt phức tạp liên tục ảnh hưởng đến chúng ta, và chúng ta ảnh hưởng đến nó bằng suy nghĩ và cảm xúc của mình. Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong điệu nhảy này, yếu tố có thể là đồng minh hoặc kẻ thù, chính là nguồn năng lượng trong nhà của bạn.

Năng lượng cá nhân của bạn ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn, bao gồm cả khả năng thể hiện ước mơ của bạn. Năng lượng trong nhà của bạn phải thanh sạch, mạnh mẽ để hỗ trợ bạn và năng lượng cá nhân của bạn. Sức khỏe và hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào chất lượng năng lượng trong nhà của bạn. Các nghi lễ thanh tẩy thường xuyên giúp khai thông năng lượng trong nhà và tạo nền tảng năng lượng tốt cho một ngôi nhà hạnh phúc. Smudging cũng mang lại năng lượng nuôi dưỡng sâu sắc vào ngôi nhà, một năng lượng vừa nhẹ nhàng vừa thoải mái. Năng lượng này có tác dụng chữa bệnh đặc biệt đối với tất cả những người sống ở đó, bởi vì nó mang lại những rung động mạnh mẽ từ thiên nhiên, một loại thực phẩm tràn đầy năng lượng mà cơ thể chúng ta khao khát và cần để giữ gìn sức khỏe trong thế giới này.

Cuối cùng, tất cả chúng ta đều khao khát một nơi yên bình, tĩnh lặng để thư giãn và kết nối với bản thân cũng như những người chúng ta yêu thương. Cách duy nhất để đạt được trạng thái đó là điều chỉnh lại năng lượng của chúng ta với nhịp điệu và sức mạnh của tự nhiên. Smudging là một cách hay và dễ dàng để mang những nhịp điệu này vào nhà của chúng ta một cách thường xuyên. Các nghi lễ thanh tẩy thường xuyên sẽ thiết kế lại năng lượng của chúng ta, chữa lành nó và tăng cường bảo vệ năng lượng cần thiết xung quanh cơ thể và ngôi nhà của chúng ta.

__________________________________________________________________________________

Nguồn: https://www.facebook.com/eroshealingshop/

Xem thêm các sản phẩm chữa lành tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button