Chữa lành bằng mùi hương

PALO SANTO LÀ GÌ?

Nếu Sage là siêu phẩm thanh tẩy “sạch bách” thì gỗ Palo Santo đem lại cảm giác vui vẻ dễ chịu. Nó là một trong các loại gỗ có mùi thơm đậm và có tính thanh tẩy mạnh.

Gỗ Palo Santo là gì?

Gỗ palo santo hay còn gọi là gỗ trắc xanh, gỗ thánh linh thiêng.

Theo truyền thống, thanh palo santo được sử dụng như một món quà cho tâm hồn, đặc biệt là trong một không gian linh thiêng. Từ xa xưa, những bộ tộc Mỹ bản địa đã sử dụng Gỗ Palo Santo để biến bóng tối thành ánh sáng ( nghĩa là chuyển những thứ không tốt thành tốt ). Người Inca thì hay sử dụng để đuổi sạch Mala Energía – năng lượng xấu. Còn người Ý tin rằng, khi chúng ta tận hưởng những mùi thơm ngọt ngào của loài gỗ tự nhiên. Những năng lượng sẽ được hấp dẫn thông qua mùi vị và sóng rung rộng.

Những vật phẩm phong thuỷ và khái niệm tâm linh trong đời sống hiện đại giúp làm phong phú. Và thậm chí biến đổi cuộc sống của chúng ta, khi bạn thực sự hiểu về tiềm năng của Gỗ Palo Santo. Và cách áp dụng chúng trong thói quen nghi thức hàng ngày.

Palo Santo, được biết đến với cái tên cây thánh gỗ. Nó đã được dùng để đốt trị liệu trong nhiều thế kỷ như một loại thuốc tự nhiên. Nó có mùi hương ngọt ngào, mộc mạc, thơm ngọt tự nhiên nhưng không hắc và nồng sộc thẳng lên như mùi của cây nến thơm. Hương thơm của nó tỏa khắp không khí và thường được dùng nhiều nơi trên thế giới ngày nay, tại các phòng tập yoga, văn phòng châm cứu, và tại nhiều cửa hàng sang trọng. Có thể bạn đã gặp ai đó đốt palo santo ở nhà riêng nữa.

CÔNG DỤNG CỦA GỖ PALO SANTO

Về thể chất:

1. Nguồn chất chống oxy hóa đậm đặc

2. Chất khử độc và tăng cường miễn dịch

3. Giảm căng thẳng và thư giãn

4. Gỗ Palo Santo điều trị đau đầu

5. Điều trị cảm lạnh hoặc cúm

6. Giảm đau khớp và cơ

7. Thuốc diệt côn trùng / muỗi

8. Giảm dị ứng

Về tinh thần:

1. Gỗ Pato Santo không chỉ làm sạch sự tiêu cực mà nó còn giúp chuyển hoá điều tiêu cực thành năng lượng tích cực một cách thần kì.

2. Năng lượng/ sự rung động (vibration) mà gỗ Palo Santo đem lại cho chúng ta là Tình yêu và Sự Ấm áp. Sự hoà trộn từ Ánh sáng và Tình yêu là điều then chốt khiến Palo đặc biệt hơn hẳn những loại thảo mộc khác.

3. Nhờ vào năng lượng ấm áp và yêu thương, Palo Santo giúp làm dịu đi vết thương cảm xúc.(Confirm tác dụng này của Palo Santo, buồn buồn tiêu cực chỉ cần thắp chút nến, nằm cảm nhận hương thơm của ẻm, mở chút nhạc chill thôi là thư giãn vô cùng rồi. Sau đó năng lượng như được sạc đầy lại vậy.)

Nguồn: https://www.facebook.com/eroshealingshop/

Xem thêm các sản phẩm thanh tẩy tại đây

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button