Uncategorized

CHUYỆN HỌC

Cũng đã một thời gian Minh chuyển hẳn qua làm Healer cũng như hiện tại tập trung làm mảng đào tạo. Tuy nhiên từ lúc bắt đầu xây dựng sự nghiệp tới giờ, có những thứ mà không thể quên cũng không thể không làm mỗi ngày: HỌC.

Chuyện học
Chuyện học

Học là một trong những thứ rất quan trọng mà bất kì ai cũng nên làm nếu có thời gian và cơ hội. Học thêm các kiến thức khác ngoài thứ bạn đang có sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều góc nhìn nữa cũng như tạo thêm các cơ hội trong cuộc sống của bạn.

Để nói về sự học thì bạn không cần là ai, bạn vẫn hãy cứ là chính mình và lựa chọn điều mà bạn cần. Bạn phải phân tích được câu chuyện của bản thân để xem bạn nên học gì.

Để tôi ví dụ: Tôi đang làm Healer kiêm lĩnh vực đào tạo tôi sẽ tập trung vào:

  • Học các kiến thức về Healing – chữa lành thông qua nhiều kênh: course – các khóa học tiếng Anh, Việt, youtube, bài viết. Đặc biệt nhất là các khóa học nước ngoài bởi lĩnh vực Healing này nước ngoài đã đi trước chúng ta quá nhiều. => mục đích để gia tăng khối lượng kiến thức và liên kết với những thứ mình đã có.
  • Học thêm về các khóa học Đào Tạo khác của các thầy làm cùng nghề hoặc tương đương => đúc kết kinh nghiệm và gia tăng mối quan hệ xã hội.
  • Đọc sách về các tư duy kỹ năng, công việc, nghề nghiệp, cũng như việc phát triển bản thân.

Việc học có thể đến từ nhiều nguồn: online, offline, sách vở hay kiến thức ngoài đời, học chính bản thân mình hay những người xung quanh. Nhưng tựu chung tôi luôn cho phép bản thân mình được học hỏi để liên tục đi lên. Việc học hỏi như một việc hàng ngày của tôi vậy.

Qua quá trình tự học, đúc rút được kinh nghiệm cá nhân thì bản thân tôi cũng đã có những sự chia sẻ lại với những người bạn, người vợ hay chính những học viên của mình. Thông qua việc chia sẻ hay mở những khóa cho cộng đồng cùng học hỏi, lại một lần nữa được hệ thống kiến thức của bản thân để có thể ứng dụng được nhiều hơn.

Từ lúc học những điều miễn phí trên mạng tới lúc học những khóa cả ngàn đô, tôi luôn trong tinh thần học hỏi cầu tiến. Tuy nhiên trong quá trình này không ít lần lười học ngủ cả ngày, bởi khối lượng quá nhiều nên không thể tải và đáp ứng nổi. Do đó bản thân cũng không có ép chính mình quá nhiều, mà luôn nghỉ, học, học nghỉ.. khiến cho cuộc đời rất vui vẻ.

Không quá gò ép cũng không quá buông thả, học từ những điều trong cuộc sống cũng như từ những người thầy đi trước đã cho tôi những bài học rất đắt giá. Khi ngồi trước những người anh, người chị mong muốn đi theo nghề chữa lành, muốn trở thành người chữa lành, chia sẻ những điều đã đúc kết được và nhận thấy sự ham học hỏi của họ trong mắt, tôi cảm thấy hạnh phúc vì có những trải nghiệm đặc biệt này.

Học, học nữa học mãi. Nhưng hãy là học những thứ bạn thích, những thứ phục vụ cho bạn và những người xung quanh. Đừng học những thứ mà bạn bị ép phải học. Hãy cho phép bản thân được cởi bỏ những ràng buộc, những dây trói tới từ những người bên ngoài mà tiếp cận với sự chỉ dẫn từ bên trong.

Trong các bài viết tới tôi sẽ chia sẻ tôi được người Thầy bên trong dẫn dắt như thế nào để có ngày hôm nay !

Tôi là Hoàng Minh, tôi ở đây để hỗ trợ, hướng dẫn những người mong muốn đi trên con đường tự chữa lành và trở thành Healer từ con số 0.

 #daotaohealer #healervn

Hoàng Minh Healer Coach

  1. Hotline tư vấn nghề Healer: 0342179046
  2. Facebook Healer Coach Hoàng Minh
  3. Đọc Sách về Nghề Healer  tại đây

4. Tham Gia nhóm Dành Riêng cho Healer tại: “Chuyện Nghề Healer”

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button