CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Trong Thành phố Hà Nội (Áp dụng cho đơn hàng có trọng lượng dưới 1kg)

+ Đơn hàng từ 1.000.000, chuyển khoản trước: miễn phí vận chuyển

+ Đơn hàng dưới 1.000.000đ: 30.000đ

+ Phụ thu thêm 10.000đ mỗi 500 gr phát sinh sau 1 kg đầu tiên.

+ Thời gian vận chuyển: từ 1-2 ngày không kể Thứ 7 – Chủ nhật.

– Đơn hàng giao gấp trong ngày bằng dịch vụ vận chuyển bên thứ ba (ví dụ: Grab, Ahamove…): từ 30.000 – 100.000đ tùy khu vực. Vui lòng liên hệ shop để biết mức phí cụ thể. Khách hàng chọn hình thức giao trong ngày cần thanh toán trước cho toàn bộ đơn hàng bao gồm cả phí giao hàng.

2. Các tỉnh thành khác (Áp dụng cho đơn hàng có trọng lượng dưới 1kg)

– Đơn hàng từ 1.000.000, chuyển khoản trước: miễn phí vận chuyển

– Đơn hàng dưới 1.000.000: 40.000đ

– Phụ thu thêm 10.000đ mỗi 500 gr phát sinh sau 1 kg đầu tiên.

– Tùy trường hợp, shop có thể yêu cầu đặt cọc trước một phần giá trị đơn hàng trước khi gửi đi theo hình thức Thanh toán khi nhận hàng; hoặc từ chối vận chuyển theo hình thức Thanh toán khi nhận hàng nếu đơn hàng có giá trị quá thấp hoặc thông tin người nhận hàng không rõ ràng.

– Không áp dụng hình thức Thanh toán khi nhận hàng nếu đơn hàng có giá trị dưới 200.000đ.

– Thời gian giao hàng: 3-5 ngày tùy theo khu vực, không kể thứ 7 – Chủ nhật

LƯU Ý:

  •  Trường hợp không giao được lần thứ nhất, nhân viên giao hàng sẽ giao lại sau đó 1-2 ngày. Sau 7 ngày kể từ ngày đặt hàng, nếu vẫn chưa nhận được hàng, Quý khách vui lòng liên hệ cho shop để tiến hành kiểm tra đơn hàng.
  •  Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng của quý khách (trực tiếp qua điện thoại, trên website, trên Facebook page Eros Healing Shop), shop sẽ tiến hành giao hàng. Trong trường hợp cần xác minh thêm thông tin, shop sẽ chủ động gọi cho khách hàng.
  • Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Quý khách hàng vui lòng ghi nội dung thanh toán như sau: [Họ tên/ nick Facebook_số điện thoại] của Quý khách đã dùng để đặt hàng. Sau khi thanh toán, quý khách vui lòng gửi bill chuyển khoản tới Facebook page Eros Healing Shop để shop xác nhận thông tin đơn hàng.
  • Mọi thông tin cần biết liên quan đến giao hàng, Quý khách vui lòng liên hệ qua các kênh sau để được hỗ trợ nhanh nhất:
Back to top button